Sunday, July 3, 2022

เหล่าคนแฟชั่นทั้งหลาย เตรียมเฮ! พบกับโมโนแกรมจาก Off-White™ ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ ผู้ล่วงลับ

ลวดลายโมโนแกรมถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ สำหรับวงการแฟชั่นอย่างเราแล้วลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์นั้นเป็นเรื่องสำคัญที่จะฉายแววให้เห็นถึงความโดดเด่นและเป็นตัวบ่งบอกว่าโมโนแกรมลายนี้แหละ! คือแบรนด์ของฉัน สำหรับแบรนด์ลักชัวลี่อย่าง Off-White TM ก็ไม่พลาด ล่าสุดนี้เผยโมโนแกรมลวดลายใหม่ที่ออกแบบโดยเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรันเวย์ Spring/ Summer 2022 ภายใต้ชื่อ Spaceship Earth An “Imaginary Experience” ที่จะจัดขึ้นเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่จะถึงนี้

หากพูดถึงออฟไวท์ หลายคนคงคุ้นเคยกับลวดลายอย่าง Diagonal line หรือเส้นทแยงมุม และ Meteor เทคนิคการเจาะรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝนดาวตกและสวิสชีส สำหรับในคอลเลกชั่นใหม่นี้ ออฟไวท์ตั้งใจนำเสนอ “Off-White TM Monogram” ซึ่งลายนี้ เวอร์จิล ได้รังสรรค์ลวดลายมาในรูปแบบสองมิติที่หยิบยกเอกลักษณ์ต่างๆผสานเข้าด้วยกัน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงในปีค.ศ.2021 พร้อมมุ่งมั่นและตั้งใจให้ลวดลายนี้เป็นเสมือนตัวแทนของแบรนด์และตัวตนของเขา

สำหรับลาย Off-White TM Monogram ได้รับการตีความใหม่ด้วยการผสมลวดลาย Arrow หรือลูกศรและนำมาดีไซน์ใหม่เข้าคู่กับการใช้ตัวอักษรคำว่า “OFF” นำมาเรียงรายกันสู่ลวดลายใหม่ เมื่อรังสรรค์เข้ากับองค์ประกอบเสื้อผ้าต่างๆ รวมถึงเหล่าแอคเซตซอรี่ ทำให้ชวนมองและครบทุกแง่มุมในความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นทั้งความหรูหรา, สนุกสนาน, ร่วมสมัย และชวนหวนให้นึกถึง เวอร์จิล แอบโลห์ ในเวลาเดียวกัน

นอกจากจะโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แล้วสำหรับ Off-White TM Monogram ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จที่จะตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก นับเป็นอีกหนึ่งผลงานสร้างสรรค์ที่เวอร์จิลได้ฝากเอาไว้ก็ว่าได้

คุณสามารถติดตามรับชมคอลเลกชั่นและโฉมใหม่ของลวดลายโมโนแกรมพร้อมไอเท็มโดนใจเหล่าคนแฟชั่นได้ที่ Instagram https://www.instagram.com/off___white___bangkok/ หรือทาง Line Official Account @offwhitebangkok สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ Off-White™ สาขา The EmQuartier ชั้น M โทร. 02-003-6168 และสาขา Siam Paragon ชั้น M โทร. 02-129-4530

Other Articles