Saturday, July 2, 2022

Moon Tree จิลเวลรี่สื่อรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความเชื่อ

เชื่อว่าทุกคนมีความเชื่อ เชื่อว่าจะมีรัก เชื่อว่าจะมีพลัง เชื่อว่าจะมีความทรงจำอันแสนงดงาม สำหรับMoon Tree ก็เช่นกันแบรนด์จิลเวลรี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อ ที่ได้สองพี่น้อง กุณฑลี เวร่า โรเจอร์ และ ปาจรีย์ โซฟี่ โรเจอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์มูนทรี มีความรักและผูกพันกับอัญมณีจากการเติบโตมากับคุณพ่อ Gerald Vincent Rogers ผู้ได้ชื่อว่าเป็น Gemstones Genius ในวงการอัญมณี ที่มีความสามารถพิเศษในการเสาะหาและเล่าเรื่องราวเล้นลับ สนุกสนานและน่าทึ่งของพลอยหายากจากทั่วโลก ทำให้หลงใหลและรังสรรค์จิลเวลรี่ที่มีเสน่ห์ให้แด่ทุกคน

“เราเชื่อในเรื่องการรังสรรค์จิวเวลรี่ที่มีความหมาย มีพลังและสร้างความทรงจำ ตั้งแต่การคัดเลือกพลอย การค้นหาสัญลักษณ์และดีไซน์ชิ้นงานที่สนุกและทำให้ผู้ใส่รู้สึกได้ถึงพลังที่ซ่อนอยู่ในทุกชิ้นงาน” -Moon tree

แล้วทำไมต้องจิลเวลรี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์จะต้องชื่อว่า Moon Tree ล่ะ เพราะหลายคนอาจคิดว่าต้นไม้บนดวงจันทร์เป็นเรื่องไร้สาระ แต่สำหรับทั้งสองที่ก่อตั้งแบรนด์ มันคือจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ความลึกลับ ความไร้ขอบเขต และอารมณ์ขันเล็ก ๆ ที่จะสร้างเครื่องประดับที่ จุดประกายจินตนาการ ปลุกความลึกลับที่มีอยู่ในทุกคน โดยไม่ต้องคำนึงถึงเพศหรืออายุ ให้เราพาคุณไปร่วมการเดินทางที่น่าจดจำ สนุกสนาน และลึกลับผ่านชิ้นงานแกะมือที่มีพื้นผิวคล้ายพระจันทร์ อัญมณีหายากที่มีพลังซ่อนเร้นถูกนำมาเจียระไนอย่างเป็นเอกลักษญ์ ไข่มุกรูปทรงพิเศษ และสัญลักษณ์ที่ทำให้ชิ้นงานทุกชิ้นมีความหมายอย่างลึกซึ้ง

มากแรงบันดาลใจและความหมายขนาดนี้ Moom Tree จึงไอเท็มที่หลากหลายไม่ว่าจะตัวสร้อยคอ ต่างหู หรือกำไลข้อมือ ผสมผสานเข้ากับจี้สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่สื่อความหมาย และพลังแห่งอัญมณี อาทิ ตัวอักษร ชาร์มไข่มุกประดับทองรูปทรงต่างๆ หรือพลอยเดือนเกิดตามราศี รวมถึงทุกคนย่อมมีเสน่ห์เมื่อมีรักและความหวังดังนั้นแสดงถึงความรัก MoonTree ได้แต่งแต้มความทรงจำบทใหม่ และเฉลิมฉลองงานดีไซน์รูปหัวใจสุดเอ็กคลูซีฟ ซึ่งออกแบบมาพิเศษ เฉพาะที่ Club 21 Multi-label บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาไอเทมอันเปี่ยมไปด้วยพลังและจินตนาการแห่งความรัก..ไม่ควรพลาดนะคะ!

Other Articles