Monday, June 27, 2022

6 เรื่องครบรสของภาพยนตร์ & ซีรีส์ที่น่าติดตาม

หลายคอนเทนต์ที่น่าจับตามองในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง HBO GO เริ่มต้นด้วยการกลับมาในซีซั่นที่สองของซีรีส์ไซไฟเรื่อง Raised by Wolves และภาพยนตร์ระทึกขวัญ 30 Coins, KIMI และ The Girl Before รวมถึงภาพยนตร์แอ็กชั่น Those Who Wish Me Dead และภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลออสการ์อย่าง Judas and The Black Messiah

Those Who Wish Me Dead

เรื่องราวของฮันนาห์ (แองเจลีน่า โจลี่) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสโมคจัมพ์เปอร์ หน่วยดับไฟป่าทางอากาศ ต้องทนทุกข์อยู่กับความเจ็บปวดที่ไม่สามารถช่วยชีวิตคน 3 ชีวิตจากเหตุการณ์ไฟป่าครั้งใหญ่ เธอได้พบกับเด็กชายวัย 12 ปีที่กำลังตกเป็นเป้าของมือสังหารที่ต้องการปิดปากเขาไม่ให้เปิดโปงการฆาตกรรม ครั้งนี้เธอต้องช่วยเด็กชายในการดูแลของเธอให้รอดชีวิต ในขณะที่ต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากไฟป่า นำแสดงโดยนักแสดงสาวผู้ชนะรางวัลออสการ์ แองเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) กำหนดออกอากาศวันที่ 1 กุมภาพันธ์

Raised by Wolves ซีซั่น 2

การกลับมาอีกครั้งของซีรีส์ไซไฟฟอร์มยักษ์จำนวน 8 ตอน ผลงานภายใต้การกำกับของ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นแอนดรอยด์สองตัวที่ได้รับมอบหมายให้เลี้ยงดูลูกมนุษย์ สำหรับในซีซั่นสองนี้ ครอบครัวพวกเขาพยายามที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับอาณานิคมของผู้คนที่ไม่เชื่อในพระเจ้า และได้เผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ นำแสดงโดย อแมนดา คอลลิน (Amanda Collin) และอาบูบาคาร์ ซาลิม (Abubakar Salim) กำหนดออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์

KIMI

ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของพนักงานสายเทคโนโลยีผู้เป็นโรคกลัวที่ชุมชน เธอค้นพบหลักฐานการก่ออาชญากรรมที่ถูกบันทึกไว้โดยบังเอิญในขณะที่กำลังทำงานตรวจสอบข้อมูล เธอพยายามรายงานต่อผู้บังคับบัญชา แต่กลับต้องพบกับการต่อต้านและโครงสร้างอำนาจที่เต็มไปด้วยกฎเกณฑ์ นั่นทำให้เธอตระหนักว่าการจะทวงคืนความยุติธรรมได้นั้นต้องทำในสิ่งที่เธอกลัวที่สุด นั่นคือการออกจากอพาร์ตเมนต์เพื่อไปเผชิญหน้ากับมัน ผลงานการสร้างสรรค์ของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก (Steven Soderbergh) และนำแสดงโดย โซอี คราวิตซ์ (Zoë Kravitz) กำหนดออกอากาศวันที่ 10 กุมภาพันธ์

The Girl Before

เรื่องราวของ ‘เจน’ ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่สวยงามและเรียบง่าย ซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกมากความสามารถ โดยมีข้อแม้ว่าเธอจะต้องทำตามกฎที่เขาวางไว้ ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี จนกระทั่งเธอค้นพบว่าผู้หญิงที่เคยอาศัยอยู่ก่อนหน้าและเสียชีวิตในบ้านหลังนี้มีชื่อว่า เอ็มมา และมีหน้าตาเหมือนเธอทุกประการ นำแสดงโดย กูกู เอ็มบาธา-รอว์ (Gugu Mbatha-Raw) และเดวิด โอเยโลโว (David Oyelowo) กำหนดออกอากาศวันที่ 10 กุมภาพันธ์

Judas and The Black Messiah

วิลเลียม โอนีล ยอมร่วมมือกับผู้อำนวยการหน่วย FBI ในการสวมรอยเข้าไปเป็นสมาชิกพรรคอิลลินอยส์ แบล็ค แพนเตอร์ เพื่อจับตาดูประธานเฟรด แฮมป์ตัน ผู้นำของพวกเขา ด้วยอาชีพหัวขโมยของโอนีล เขาเพลิดเพลินกับการบงการและปลุกปั่นเจ้าหน้าที่พิเศษรอย มิทเชล ผู้เป็นทั้งสหายและผู้ดูแลเขา แต่ถึงอย่างนั้นความช่ำชองทางการเมืองของแฮมป์ตันก็เพิ่มขึ้น ในขณะที่โอนีลต้องพบกับสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อต้องเลือกระหว่างประคองพลังแห่งความดีเอาไว้ หรือสยบแฮมป์ตันกับเดอะ แพนเตอร์ นำแสดงโดย แดเนียล คาลูยา (Daniel Kaluuya) นักแสดงที่คว้ารางวัลลูกโลกทองคำ รางวัล BAFTA และรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงลาคีธ สแตนฟิลด์ (LaKeith Stanfield) เจสซี เพลมอนส์ (Jesse Plemons) และโดมินิก ฟิชแบ็ค (Dominique Fishback) กำหนดออกอากาศวันที่ 12 กุมภาพันธ์

30 Coins 

ซีรีส์สยองขวัญจำนวน 8 ตอนจากสเปนที่ว่าด้วยเรื่องราวของ Father Vergara หมอผีที่โบสถ์ส่งให้มาเป็นบาทหลวงท้องถิ่นใน Pedraza เมืองห่างไกลในสเปน เมื่อเรื่องน่าหวาดกลัวที่อธิบายไม่ได้เกิดขึ้นและลุกลามไปทั่วชุมชนอันเงียบสงบ Elena สัตวแพทย์ท้องถิ่นและ Paco นายกเทศมนตรีของเมืองจึงได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น เพื่อทำความเข้าใจที่มาของเหตุการณ์เลวร้ายนี้ นำแสดงโดย เอดวร์ด เฟอร์นันเดซ (Eduard Fernández) เมแกน มอนตาเนร์ (Megan Montaner) และมิเกล อังเกล ซิลเวสเตร (Miguel Ángel Silvestre) กำหนดออกอากาศวันพฤหัสที่ 24 กุมภาพันธ์

สนใจสมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/

Other Articles