Monday, June 27, 2022

First Rabbit ซิงเกิลสุดสดใส เปิดตัวเมมเบอร์รุ่น 3 วง BNK48

“จงก้าวไปเป็นกระต่ายตัวแรกของฝูง…” ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลง “First Rabbit”  ที่ทำให้เรารู้สึกอยากออกไปตามฝันอย่างเต็มกำลัง สมกับที่เป็นซิงเกิลเปิดตัว 18 เมมเบอร์เจนใหม่รุ่นที่ 3 ของวงไอดอลหญิง BNK48 ได้อย่างสดใสรับปี 2022 โดยบรรยากาศของงานเปิดตัว DEBUT หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์นั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและได้การต้อนรับจากแฟนๆ และสื่อมวลชนอย่างคับคั่ง

ทางด้าน บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM   (ไอแอม) ต้นสังกัดของ BNK48 ได้เผยถึงเหตุผลที่เลือก First Rabbit มาเป็นซิงเกิลในการเปิดตัว เนื่องจากเห็นว่ามีจังหวะสนุกและความน่าสนใจอย่างมากในหลายมิติ สะท้อนความเป็นตัวตนของเมมเบอร์รุ่น 3 ที่มีความสดใส  วัยรุ่น เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ทั้งยังดึงศักยภาพรอบด้านของเมมเบอร์รุ่นที่ 3 ออกมาใช้ ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกฝนทักษะการร้องการเต้นจากสเตจเทรนนี ภายใต้ชื่อ “Ganbare! Kenkyuusei” กันมาแล้ว (แปลเป็นไทย พยายามเข้านะ! เค็งคิวเซย์ หรือเทรนนี) 

ซิงเกิล First Rabbit นี้ยังมีความพิเศษอยู่ที่มีเซ็นเตอร์ 2 คนคือ ปาเอญ่า-นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา และ ฮูพ- ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย มาทำหน้าที่ส่งมอบความสุขแบบดับเบิล  พร้อมด้วยการวมพลังสุดตัวของเหล่าเซ็มบัตสึ เช่น เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิช, เอิร์ธ- นภสรณ์ ศิริปาณี, อีฟ-อิสรีย์ ทวีกุลพาณิชย์, เฟม -นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, ข้าวฟ่าง-ญาณิศา เมืองคำ, มีน-ณัฐธันยา ดุลยพล, โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล, แพมแพม-สาริศา วรสุนทร, แพนเค้ก-พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, พีค-ภูษิตา วัฒนากรแก้ว, พิม-ณิชารีย์ วชิรลาภไพฑูรย์ , ป๊อปเป้อ-พิณญาดา จึงกาญจนา ,ยาหยี-ณัฏฐธิดา อาสนานิ และโยเกิร์ต-นพรดา เลิศวิริยะพร เป็นต้น

ลองสัมผัสความสดใสด้วยตัวคุณเองด้วยการชมมิวสิกวิดีโอและสตรีมมิ่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้ แฟนๆ ยังสามารถเตรียมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iAM48 ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานโทเคนขึ้นอัตโนมัติเพื่อให้ทุกท่านเตรียมรับ Airdrop BNK Governance Token ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดอีกด้วย


Other Articles