Monday, June 27, 2022

Fendi ปล่อยพลังของหญิงสาวผ่านเสน่ห์ความสดใสและชีวิตชีวาในแคมเปญ Spring/Summer22 นี้!

Fendi ส่ง 5 นางแบบชั้นนำอย่าง Vittoria Ceretti, Yilan Hua, Barbara Valente, Rianne Van Rompaey และ Anok Yai เปิดตัวแคมเปญล่าสุดอย่างคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 สำหรับสุภาพสตรีที่มาพร้อมความสดใสและมาเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไปตามแบบฉบับของแต่ละคน

สำหรับคอลเลกชั่นนี้คุณจะได้เห็นเสน่ห์ที่ของหญิงสาวที่ทรงพลังมากขึ้นผ่านความร่วมสมัยผสานศิลปะและสนุกสนานมากยิ่งขึ้นต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่มาถึงโดย Kim Jones ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ FENDI ได้แรงบันดาลใจลวดลายเส้นของนักวาดภาพประกอบแฟชั่นผู้มีวิสัยทัศน์อย่าง Antonio Lopez มาร่วมรังสรรค์และวาดประกอบร่วมในคอลเลกชั่นครั้งนี้จากความรู้สึกอิสระของศิลปิน พร้อมพาย้อนบรรยากาศไปกับสภาพแวดล้อมของไนท์คลับอย่าง Studio 54 ที่ฮิตในช่วงยุคดิสโก้อันสนุกสนานไปด้วยแสงสีและเสียง จากนั้นจุดเริ่มต้นนี้ของ Fendi ในคอลเลกกชั่นจึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่งนำเสนอมุมมองสมัยใหม่เกี่ยวกับความเย้ายวนใจของยุคดิสโก้ เน้นย้ำถึงความเป็นผู้หญิงที่หลากหลาย และทรงพลังซึ่งตอกย้ำผ่านตัวอักษรที่ชื่อว่า FENDI

เมื่อพูดถึงแคมเปญสิ่งที่เราเห็นอย่างแรกครั้งนี้เต็มไปสวยสีสันที่โดดเด่นเป็นฉากหลังของเหล่านางแบบแต่ละคน เมื่อคุณเห็นและเปิดตัวพอดีตอนเดือนกุมภาพันธ์พอดิบพอดีกับเดือนแห่งความรักแบบนี้ก็อดใจไม่ได้ที่จะถูกใจแคมเปญอันรื่นรมย์นี้ พร้อมวีดีโอแคมเปญที่ถ่ายทอดความสนุกสนานผ่านอารมณ์ของนางแบบเป็นส่วนมากกว่ามาเติมแต่งด้วยสีสัน แต่กลับกลายให้เราเห็นเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนไ้ด้อย่างชัดเจน หากคุณเป็นสาวสไตล์นิ่งสง่า นี้แหละคือกระเป๋าใบที่ใช่ หรือถ้าคุณเป็นสาวร่าเริงยิ้มหวานมากเสน่ห์ล่ะก็ ชุดนี้เลยเดินแล้วพริ้วไหวงดงามท่ามกลางสายตาคนอื่นแน่ๆ ซึ่งวีดีโอของ Fendi ครั้งนี้กำกับโดย Ronnie Cooke Newhouse และ Karl Bolander ภาพ และวิดีโอถ่ายทำโดย Craig McDean นั้นเอง

สำหรับสาวกFendi บอกเลยว่าคอลเลกชั่นนี้บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่ขับเคลื่อนไปด้วยความสนุกแต่ยังคงเน้นความคลาสสิกในเวลาเดียวกันผ่านเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋าสุดไอคอนิกที่มีรุ่นใหม่และดีไซน์ที่หลากหลาย ไปจนถึงรองเท้าให้คุณเติมแต่งลุคของคุณให้โดดเด่นที่แพรวราวกว่าเดิมแต่คงเสน่ห์ของสาว Fendi ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียวล่ะ

คุณสามารถสัมผัสพบกับการเฉลิมฉลองความมั่นใจของผู้หญิงอย่างสนุกสนานนี้ได้จากในนิตยสารต่างๆทั่วโลกรวมถึงในL’Officiel Thailand กันตั้งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2022 เป็นต้นไปและสินค้าเข้าบูทีคกันได้ในเร็วๆนี้

Other Articles