Saturday, July 2, 2022

‘แม่ชม-พ่อน็อต’ ต้อนรับวาเลนไทน์กันอย่างหอมสดชื่นพร้อมแชร์ Best Moment อันน่าจดจำไปกับ DENTISTE’

‘หวานเจี๊ยบ’ ชวนคู่รักสุดหวานมาทำกิจกรรมรับวาเลนไทน์พร้อมแชร์ Best Moment สุดสนุก และของขวัญสุดพรีเมียม

ใกล้วันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที กลิ่นอายของความรักก็จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่คู่รักที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อย่างคู่ชมพู่-อารยา และ น็อต-วิศรุต หรือ ‘แม่ชม-พ่อน็อต’ ที่ยังคงหวานกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงกำลังเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกคนใหม่ในอีกไม่นานนี้

และในโอกาสใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักปีนี้ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการตัวแม่และหนึ่งในผู้ที่ติดตามความรักของแม่ชมและพ่อน็อตมาตั้งแต่เริ่มต้น ก็ขอชวนทั้งคู่มารีแคป Best Moment ในชีวิตของทั้งคู่ในหลายๆ ช่วงเวลา ผ่านกิจกรรมสุดน่ารักในอย่างการแต่งหน้าเค้กซึ่งเราก็ได้ฟังเรื่องราวต่างๆ ทั้งทริปที่ฟินแลนด์ รวมไปถึงโมเมนต์เมื่อรู้ว่ากำลังจะมีพยานรักคนที่ 3

“ปกติจริงๆ ชมเองก็ไม่ได้ทำตัวเหมือนคนท้องนะก็ยังเดินไปไหนมาไหนได้ตามปกติ…แต่ช่วงนี้ก็จะดูแลเรื่องอาหารการกินเยอะหน่อยโดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพช่องปากและฟัน” พ่อน็อตเล่าให้เราฟัง เมื่อถูกถามถึงการดูแลแม่ชมในช่วงที่กำลังมีน้อง โดยทั้งคู่เลือกไว้ใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์จาก DENTISTE’ (เดนทิสเต้) ที่นอกจะสร้างความมั่นใจเมื่ออยู่ใกล้กันแล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติและนวัตกรรมชั้นดี ช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้กับช่องปากและฟันของคุณได้อย่างดีด้วยคุณภาพสุดพรีเมียม ตอบโจทย์คู่รักหรือคนสนิทที่ต้องใกล้ชิดกัน โดยเฉพาะในเทศกาลแห่งความรักปีนี้

นอกจากนั้นแล้ว DENTISTE’ (เดนทิสเต้) ยังมาพร้อมกับความพิเศษสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้กับ Valentines Set ภายใต้คอนเซ็ปต์ Allumer L’Amour หรือจุดประกายความรักในกล่องสีชมพูดีไซน์พิเศษ ที่อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียมมากมายเริ่มต้นกันด้วยไอเท็มสุดพิเศษอย่าง Scented Candle หรือเทียนหอมที่ถูกออกแบบมาสำหรับโอกาสนี้โดยเฉพาะ เป็นกลิ่นกุหลาบสุดหอมหวานช่วยเติมบรรยากาศแห่งความรักให้กับคุณได้อย่างดี DENTISTE’ Premium Care Toothpaste (เดนทิสเต้สูตร พรีเมียมแคร์) ยาสีฟันสูตร Probiotic concept เพื่อการเสริมภูมิต้านทานในช่องปาก รักษาสมดุลของแบคทีเรีย ดูแลทุกปัญหาของเหงือกและฟัน ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง , DENTISTE’ Anticavity Max Fluoride (เดนทิสเต้ ยาสีฟัน แอนตี้คาวิตี้ แม็กซ์ ฟลูออไรด์) ยาสีฟันที่ออกแบบมาให้แปรงฟันโดยไม่ต้องบ้วนน้ำหรือใช้น้ำน้อย เพื่อเปิดโอกาสให้ฟลูออไรด์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ถูกชำระล้างโดยน้ำจากการบ้วนปาก เพื่อลมหายใจหอมสดชื่น ฟันไม่ผุ, Travel Toothbrush (แปรงสีฟันแบบพับ) แปรงสีฟันแบบพกพา พับเก็บได้ กระทัดรัด พกพาง่าย สะดวกในการเดินทาง, และปิดท้ายด้วย DENTISTE’ Oral Rinse (เดนทิสเต้ น้ำยาบ้วนปาก) น้ำยาบ้วนปากที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยรักษาแผลในปาก แผลร้อนในเหงือกอักเสบ เลือดออกตามไรฟัน พร้อมให้ความชุ่มชื้น ไม่แสบปาก

นอกจากจะเติมความหวานให้กับความรักของคุณด้วยของขวัญอย่างดอกไม้, ช็อกโกแลต หรือขนมสุดน่ารักแล้ว ก็อย่าลืมส่งต่อความห่วงใยให้กับคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์จาก DENTISTE’ (เดนทิสเต้) กับ Valentins Set สุดพิเศษ ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ทุกช่องทางการขายของ DENTISTE’ (เดนทิสเต้)

Other Articles