Sunday, July 3, 2022

เผยเคล็ดลับสร้างผิวสวยใหม่จากป้าชาร์ลอต! กับรองพื้น Beautiful Skin Foundation

อีกหนึ่งตัวแม่เรื่องงานผิว ขอกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับรองพื้นเพื่อ ‘ผิวสวย’ สมบูรณ์แบบ

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราต้องยอมเรื่องงานผิวจริงๆ กับ Charlotte Tilbury เพราะไอเท็มงานผิวแต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่ายืนหนึ่งไม่พึ่งใครเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิวมาจนถึงขั้นตอนการแต่งผิว ทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือแป้ง สำหรับปีนี้คุณป้าชาร์ลอตก็ขอกลับมาตอกย้ำความเป็นหนึ่งอีกครั้ง กับรองพื้นรุ่นใหม่ที่มาพร้อมชื่อที่ตรงไปตรงมาอย่าง Beautiful Skin Foundation

“กว่า 3 ปีที่ฉันใช้เวลาในการคิดค้นครีมรองพื้นสูตรใหม่นี้เพื่อการเผยผิวสวยที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด
รองพื้นที่ให้การปกปิดระดับกลาง แต่ยังสามารถปกปิดริ้วรอยและข้อบกพร่องของผิวได้อย่างดีเยี่ยม” ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่กล่าวถึงรองพื้นรุ่นใหม่นี้ ซึ่งเป็นเหมือนกับการรวมตัวกันของความวาวสวยจากไพร์มเมอร์ Wonder Glow และการปกปิดเรียบเนียนของรองพื้นรุ่น AIRBrush Flawless Foundation มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผิวที่สวยสมบูรณ์ แต่ความพิเศษของรองพื้นรุ่นนี้ยังไม่หมด เพราะมันไม่ได้สร้างผิวสวยแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่จะช่วยเติมเต็มผิวจากภายในอีกด้วย

โดยใน Beautiful Skin Foundation นั้น มีส่วนประกอบของ Rose Complex ที่สกัดจากดอกกุหลาบดาร์มักส์ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ, Bix’Activ® สารสกัดที่ช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขน, Coconut Complex และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น และเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งวัน รวมไปถึง Hyalurosmooth สารสกัดจากเมล็ดมะขามแขกมี
คุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำ และ CT Pullution Defence Complex เป็นฟิล์มบางเคลือบผิวป้องกันมลภาวะ

Beautiful Skin Foundation มีมาให้เลือกถึง 30 เฉดสี ครอบคลุมทุกอันเดอร์โทนสีผิวทั้ง Warm, Cool และ Neutral โดยรองพื้นรุ่นนี้ยังได้รับสัญลักษณ์ Leaping Bunny นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ Vegan Friendly แล้ว ยังเป็นการตอกย้ำและสนับสนุนเรื่องการต่อต้านการทารุณกรรมในสัตว์ อีกทั้งบรรจุภัณฑ์จากผลิตภัณฑ์นี้ยังทำมาจากพลาสติกรีไซเคิล เป็นหลอดมีหัวปั้มใช้งานได้สะดวก

คุณสามรถทดลองและเป็นเจ้าของรองพื้น Beautiful Skin Foundation ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ของ Charlotte Tilbury ทุกสาขาและที่ monline.com

Photos courtesy of Charlotte Tilbury

Other Articles