Saturday, July 2, 2022

Multiroom ฟีเจอร์เด่นที่ซ่อนอยู่ในลำโพงหรู Bang & Olufsen

Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ที่ตอบสนองความต้องการของคนรักเสียงเพลงมานานกว่า 95 ปี ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพเสียง การดีไซน์ คุณภาพวัสดุ และเทคโนโลยี ตลอดจนฟีเจอร์ต่างๆ โดยเฉพาะ Multiroom หนึ่งในฟีเจอร์ที่มีความโดดเด่นและถูกพูดถึงมาโดยตลอด

Multiroom คือระบบเทคโนโลยีเสียงที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับการฟังเพลงทั่วทั้งบ้าน ด้วยการเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันผ่าน Wi-Fi ที่ใช้สัญญาณเดียวกัน ทำให้เสียงเพลงจากลำโพงทุกตัวภายในบ้านที่คุณวางไว้ตามพื้นที่แต่ละห้องมีความสมูธราบรื่นไร้รอยต่อ สามารถควบคุมระดับเสียงหรือเปลี่ยนเพลงได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ในห้องใดก็ตาม ผ่านสมาร์ตโฟนหรือรีโมตคอนโทรลเพียงแค่คลิกเดียว จุดเด่นของฟีเจอร์ Multiroom คืออรรถรสความเพลิดเพลินแบบไม่สะดุดในทุกช่วงเวลา ให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น สามารถรับ-ส่งสัญญาณระหว่างอุปกรณ์ได้ไกลกว่า โดยไม่ถูกรบกวนหรือบดบัง ทำให้ครอบคลุมพื้นที่การส่งสัญญาณและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ความสุขของคนเราเริ่มต้นได้ทุกวัน มิติของพลังเสียงที่ออกมาจากลำโพงคุณภาพจึงมีความสำคัญ และนี่คือเหตุผลที่ Bang & Olufsen มุ่งพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีให้ทันสมัยและก้าวล้ำอยู่เสมอ พร้อมกันนั้นยังใส่ใจเรื่องการดีไซน์ที่ตอบสนองทั้งความสวยงามและไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Beosound Level ลำโพงที่ผสานทั้งศิลปะและนวัตกรรมเสียง ความเรียบง่ายที่ดูล้ำค่า ทำให้ลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะวางในห้องนั่งเล่น ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องครัว ทั้งยังสามารถติดบนผนังได้ด้วย พร้อมฟังก์ชั่น Multiroom สามารถขับเสียงให้ดังได้สูงถึง 99 เดซิเบล และเสียงเบสสูงสุด 85 เดซิเบล อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 16 ชั่วโมง เหมาะสำหรับขนาดพื้นที่ 10-60 ตารางเมตร

Beosound Balance ลำโพงที่มอบพลังเสียงเกินตัว เด่นชัดทุกรายละเอียด ทั้งความลึกของมิติเสียง และซาวด์สเตจที่กว้างกว่าที่เคย พร้อมฟังก์ชั่น Multiroom และด้วยรูปทรงที่สวยงามมีสไตล์ในแบบ Dynamic Acoustic Performance Designed เหมาะสำหรับการจัดวางในห้องนั่งเล่นหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ เมื่อจับคู่กับสเตอริโอจะช่วยผลักดันให้เสียงเบสทรงพลังถึง 94 เดซิเบล กำลังขับโดยรวมสูงสุด 107 เดซิเบล อีกหนึ่งสีสันของบ้านที่มาพร้อมความไพเราะของพลังเสียงสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

และ Beolab 28 สุดยอดลำโพงอัจฉริยะ ดีไซน์หรูเปรียบดั่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ถึงแม้รูปทรงจะเพรียวบาง แต่ทรงพลังสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี Advanced Adaptive Bass Linearization (ABL) ให้คุณภาพเสียงระดับสตูดิโอเกรด และเสียงเบสที่สมจริง สะดวกสบายด้วยการสตรีมเพลงแบบ Multiroom จัดวางได้ทุกห้องของบ้าน สวยงามลงตัวไม่ว่าจะตั้งพื้นหรือติดบนผนัง เรียกได้ว่าสุดล้ำทั้งคุณภาพและความงามในตัว

สัมผัสประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับได้ที่ Bang & Olufsen Stores: #ICONSIAM FLAGSHIP 1FL #Gaysorn Village Experience 1FL #Siam Paragon 2FL #Central Embassy 4FL #Central Eastville 1FL สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2656-1017, 09-2476-8938 Website: www.boonlapo.com Facebook: Bang & Olufsen Bangkok

Other Articles