Sunday, March 26, 2023

TandT นำเสนอคอลเลกชั่นมากความทรงจำจากเหล่าบรรดาของฝากสู่เสื้อผ้าในแดนมหัศจรรย์

แม้การเดินทางจะจบลงแต่ความสนุกสนานจะไม่หมด เมื่อคุณได้พบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก TandT RESORT 2022 ภายใต้ชื่อว่า SOUVENIR = ของที่ระลึก ที่ให้คุณกล้าที่จะโดดเด่นในสไตล์ที่แตกต่างและคงแฝงความเฟมีนีนไว้อย่างยอดเยี่ยม

ว่ากันว่าเมื่อเราเดินทางท่องเที่ยวเรามักจะเก็บความประทับใจผ่านรูปถ่ายหรือมักจะเลือกสะสมของที่ระลึกที่ขายตามสถานที่ต่างๆอันที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เพื่อรวบรวมความทรงจำสุดแสนจะประทับใจและประสบการณ์เก็บเอาไว้เสมอ ทำให้TandT เลือกที่จะนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดในการรังสรรค์สุดที่มากดีไซน์ในเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้สาวๆได้สัมผัสมันกันอย่างมีเสน่ห์

พร้อมได้หยิบเบื้องหลังของของที่ระลึกเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านโครงชุดและลายผ้าที่ทำให้นึกถึงทุกอย่างที่เป็นกลิ่นอายของเหล่าดินแดนมหัศจรรย์ที่เราได้ไปผจญภัยมาเมื่อคอลเลกชั่นที่แล้ว มาต่อยอดสร้างสรรค์เป็นลายปริ้น “PRESENT FOR U” ด้วยแลนด์มาร์กสุดปังอันได้แก่ หอไอเฟลของนครแห่งแสงไฟประเทศฝรั่งเศส หอเอนปิซ่าและโคลอสเซียมจากประเทศอิตาลี มหาวิหารเซนต์เบซิล ณ ดินแดนอันกว้างใหญ่อย่างรัสเซีย ผสมผสานเข้ากับการใช้หัวใจและโบว์ อันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงตัวตนของแบรนด์ทีแอนท์ทีที่มีความสนุกสนานและซุกซนได้เป็นอย่างดี แต่งแต้มเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันหลากหลายของสถานที่มหัศจรรย์บนโลกใบนี้

ไม่เพียงเท่านี้ใน TandT RESORT 2022 อย่าง “SOUVENIR” ยังมีมีความสดใดจากสีสันให้คุณได้แต่งเติมให้เข้ากับสไตล์ของคุณไม่ว่าจะโอกาสไหนก็ตาม แน่นอนว่าแม้การเดินทางท่องเที่ยวจะผ่านไปแต่คุณก็กำลังเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆเช่นกัน ในคอลเลกชั่นนี้ก็มีไอเท็มต่างๆให้คุณเลือกได้ตามเหมาะสมกับเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ไม่ว่าจะเป็นรับความชุดแดงรับความปังในตรุษจีนนี้ หรือจะชมพูหวานแววรับวาเลนไทน์ก็มีให้คุณเลือกสรรได้อย่างมั่นใจพร้อมร่วมบันทึกความประทับใจไปที่จะทำให้คุณจดจำโมเม้นท์สุดพิเศษแห่งการเดินทางได้อย่างไม่รู้ลืมเชียวล่ะ

Other Articles