Wednesday, January 26, 2022

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท สุนทรียะแห่งการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของทั้งคนไทยและต่างชาติต้องนับรวมเกาะภูเก็ตเข้าไปด้วยเสมอ และถ้าจะถามหาโรงแรมที่โดดเด่นมีเสน่ห์เฉพาะตัว คงต้องเคยได้ยินชื่อ ‘ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท’ กันแล้วแน่นอน

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท (SALA Phuket Mai Khao Beach Resort) หนึ่งในเครือโรงแรมศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รีสอร์ทสุดหรูระดับห้าดาวที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและทิวทัศน์อันงดงามของชายทะเลฝั่งอันดามัน ห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ ถูกดีไซน์ไว้อย่างร่วมสมัยในรูปแบบสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุเกส ไม่ว่าจะเป็นศาลาซิกเนเจอร์ พูลวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่, ห้องพูลวิลล่า สวีท พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ หรือการ์เด้น พูลวิลล่า ที่ให้คุณรื่นรมย์กับความเขียวขจีของสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามผ่านระเบียงกลางแจ้งส่วนตัว

นอกจากนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำสองแห่งขนาดใหญ่ริมชายหาด บาร์สุดชิคริมทะเล และห้องอาหารภายในรีสอร์ทที่เสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติ-อาหารไทยที่คัดสรรแต่ส่วนผสมชั้นเลิศ แล้วรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทุกมื้อเป็นมื้อพิเศษของคุณ

ด้วยปรัชญาสำคัญที่ยึดมั่นในการให้ความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษกับแขกที่มาพักทุกคน คุณจึงสามารถเลือกเอ็นจอยกับอาหารเช้าแบบลอยน้ำในวิลล่าส่วนตัว หรือจะผ่อนคลายชิลล์ๆ ขณะจิบเครื่องดื่มรสโปรดบนเตียงนอนกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่บาร์ริมชายหาด รวมไปถึงดื่มด่ำกับบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางหมู่ดาวและสายลมธรรมชาติด้วยการรับประทานอาหารบนชั้นดาดฟ้ายามค่ำคืน

ถ้าอยากสลัดความเหนื่อยล้าแนะนำให้เดินเข้า ‘ศาลาสปาภูเก็ต’ แล้วปล่อยให้เทอราพิสต์มืออาชีพดูแลปรนนิบัติคุณด้วยเทคนิคเฉพาะทางที่ผสมผสานระหว่างเก่าและใหม่ กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ซึ่งลอยอบอวลอยู่ภายในบริเวณที่ถูกโอบล้อมด้วยสายน้ำ บวกกับแรงบันดาลใจในการออกแบบร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมจีน-โปรตุเกส จะทำให้คุณสดชื่นและหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แต่ถ้าคุณเป็นพวกมากพลัง รีสอร์ทยังมีกิจกรรมสารพัดรูปแบบให้เลือกได้ตามความสนใจของคุณ เช่น ดำน้ำตื้นหรือน้ำลึก ขี่จักรยานเสือภูเขา ขี่ช้าง ฯลฯ

ถ้าคุณปรารถนาการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีทุกอย่างตอบโจทย์ความสะดวกสบาย พร้อมบริการสุดประทับใจ ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท คือปลายทางแห่งการพักผ่อนที่จะมอบความสุนทรีย์ให้กับคุณอย่างแท้จริง และด้วยทำเลซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต ทำให้เดินทางสะดวกง่ายดาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 076-338-888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.salaphuket.com

Other Articles