Thursday, March 30, 2023

Miu Miu พาคุณร่วมสัมผัสไปกับความเดจาวู-ใจสื่อถึงใจ รับเทศกาล Chinese New Year ที่จะถึงนี้!

คุณเชื่อเรื่องพรมลิขิตหรือไม่? หรือเคยมีความคิดที่ว่า ในโลกนี้จะมีใครที่เหมือนกับฉันอยู่หรือเปล่านะ? และ เหตุการณ์นี้เหมือนรู้สึกจะเคยเกิดขึ้นกับฉัน! ความคิดเหล่านี้กลับกลายเป็นอีกหนึ่งส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตอนรับอีกหนึ่งเทศกาลแห่งความสุขอย่าง Chinese New Year ที่กำลังจะมาถึงจาก Miu Miu

สำหรับแคมเปญล่าสุดนี้ที่คุณจะได้พบคอลเลกชั่นสุดพิเศษจาก Miu Miu กับความเดจาวู ความบังเอิญที่เชื่อว่าในโลกนี้แท้จริงแล้วเรามีใครอีกคนที่ใกล้เคียงกับเราแต่ดำเนินชีวิตคนละบทบาทกับเราเป็นได้ โดยผ่านการเล่าเรื่องของสองสาวที่หยิบยกให้เป็นแอมบาสเดอร์ในแคมเปญนี้อย่างแรปเปอร์หญิงสาวเชื้อสายจีนอย่าง Lexie Liu และ นักแสดงสาว Qiu Tian ที่พวกเธอนั้นได้มาโครจกันเสมือนในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันแม้ว่าเธอทั้งสองจะมีบทบาทเส้นทางคนละทางเดินที่แตกต่างกัน คนหนึ่งฮึมฮัมเพลงจังหวะเพลง อีกคนหนึ่งท่องบทละครแต่สุดท้ายเธอทั้งสองได้พบกันด้วยชะตาบางอย่างพร้อมสวมชุดเหล่าเครื่องแต่งกายจาก Miu Miu ที่ทำให้พวกเธอทั้งสองโดดเด่นถึงแม้ว่าชุดจะความเหมือนและคล้ายกันแต่เมื่อสวมใส่แล้วคุณจะพบก็สวยและมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกแบบ และนี้ก็คือสิ่งหนึ่งที่ Miu Miu ได้นำเสนอในส่งท้ายปีเก่าและเริ่มต้นใหม่เพื่อมอบความสนุกสนานและพลังให้แก่หญิงสาวทุกคนนั้นเอง

และเชื่อว่าหากคุณเป็นสาวสไตล์หวานที่ชื่นชอบของกิ๊บเก๋แฝงกลิ่นอายคุณหนูนิดๆล่ะก็ คอลเลกชั่นสำหรับแคมเปญรับตรุษจีนนี้คุณจะต้องชื่นชอบและอยากครอบครองมันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสีที่มาควบคู่กับความอ่อนหวานละมุ่นผสานความเรโทรหน่อยๆรวมถึงการเล่นสีจัดจ้านตัดสลับให้ดูน่ารักอย่างสีแสงและชมพูก็มีมาให้เห็น รวมถึงความเรียบง่ายแต่มากดีเทลก็มาเช่นกันกับลวดลายจุดสุดน่ารักที่ให้กลิ่นอายร่วมสมัย หรือจะกิ๊บติดผมที่ตะโกนชัดๆกันไปเลยว่า กิ๊บที่ฉันติดของ Miu Miu นะ จะบอกให้! ไปจนถึงไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้อย่างกระเป๋าคู่ใจก็มาหลากสีสันและหลากหลายดีไซน์ได้อย่างน่าหลงใหลเช่นเคย

ไม่เพียงแต่สวยแล้วจะจบ สำหรับ Miu Miu ที่อยู่ภายใต้ Prada Group นั้นยังเล็งเห็นความสำคัญของเหล่าสิ่งมีชิวิตต่างๆ จึงแต่งตั้งองศ์กร Walking with Tiger and Leopard programme พร้อมเลือกใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์เสือโคร่งผ่านกิจกรรมวิทยาศาสตร์และธรรมชาติศึกษายอดนิยมต่างๆ ในกรุงปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้ ตลอดจนสร้าง “big cat Eden-แมวใหญ่อีเดน” ที่ครอบครัวเสือจะได้อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน มนุษย์ปลอดภัยจากการคุกคามของการรุกล้ำอีกด้วย

เรียกได้ว่า Miu Miu นำพาคุณตอนรับเทศกาลเฉลิมฉลองชวนฝันพร้อมนำพาให้คุณได้ลุคใหม่ที่โดดเด่นสมกับเป็นหญิงสาวในสไตล์ Miu Miu พร้อมกับไอเท็มต่างๆแล้ว บอกเลยว่าเมื่อคุณได้ครอบครองเป็นเจ้าของแล้วล่ะก็ คุณยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบสิ่งดีดีแก่เหล่าเสือโคร่งให้อนุรักษ์อยู่ต่อไปกันอีกด้วยนะ สมแล้วที่ชื่อแคมเปญว่า Heart to Heart

Other Articles