Friday, February 23, 2024

ท่องยามค่ำคืนโดดเด่นบนท้องถนนสนุกสนานเท่โดนใจสายสตรีทไปพร้อมกับ Grab X Greyhound Original

หากให้พูดถึงเจ้าของถนนที่แท้จริงในปัจจุบันนี้เชื่อว่าจำนวนไม่น้อยเลยที่จะนึกถึงเอกลักษณ์สีเขียวอย่าง Grab ที่จะนำพาคุณไปส่งทั่วทุกแห่งรวมถึงเมื่อคุณหิวล่ะก็เขาก็ส่งตรงถึงบ้านทันที แต่ถ้าให้มาอยู่ในโลกของแฟชั่นคงสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นแบรนด์สตรีทชั้นนำของเมืองไทยอย่าง Greyhound Original จึงร่วมรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษอย่าง “Grab™ Me If You Can” ขึ้นมา

แน่นอนว่า Grab X Greyhound Original ทั้งที ความพิเศษจึงเกิดขึ้นในเพราะได้หนุ่ม หยิ่น อานันท์ ว่อง และ วอร์ วนรัตน์ รัศมี รวมถ่ายทอดความเท่ของคอลเลกชั่นห้วนให้นึกถึงแฟชั่นสตรีทยามค่ำคืนได้อย่างยอดเยี่ยมกันเลยทีเดียว คอลเลกชั่นนี้ไม่เพียงแต่จะมีแต่ของผู้ชายเท่านั้น ยังมีของผู้หญิงสายสตรีททั้งหลายด้วยเช่นกัน หรือความจริงแล้วมันก็ Unisex นั้นแหละ ไม่ว่าเพศไหนก็ใส่แล้วเท่โดดเด่นในความลึกลับของถนนในยามค่ำคืน

คอลเลกชั่นพิเศษ “Grab™ Me If You Can” เป็นเสื้อผ้า STREET REBEL ในแบบของ GREYHOUND เรื่องราวต่างๆ ที่พบเห็น ตั้งแต่ Graffiti การขีดเขียนคำต่างๆบนกำแพงที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเขียนกันแน่ Logo Grab ถูกนำมาตีความหมายใหม่แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นครั้งแรกกับเสื้อ Grab ในลุค Racing, motorcycle 3D Printing และอื่นๆ นำมาใส่กับการแต่งตัวแบบ mix and match ทั้งลุคของ Racing style, Oversized t-shirt, All over print t-shirt ใส่ความ Twist ใน Bomber jacket MA-1 ที่ทุกคนคุ้นเคยกับผ้าซับในสีส้ม ถูกเปลี่ยนเป็นสีเขียว และ Reversible function ที่ใช้ได้สองด้าน มีทั้ง Bomber และ Bucket hat ที่พับเก็บได้

อีกทั้งเรารู้สึกว่า Grab เป็นตัวแทนของทั้งปัจจุบันและอนาคต เราเลยเลือกที่จะนำเสนอรูป Lookbook ในแบบ 3D model ที่มีทั้งชายและหญิงในหลายบุคลิกในตัวคนๆเดียว ภายใต้ concept  “Grab™ Me If You Can” ในความหมายนี้เหมือนเป็นการบอกเป็นนัยว่า ตามเราให้ทันสิ

พบกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “Grab™ Me If You Can” ได้แล้วที่ Greyhound Original สาขาที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อบน GrabMart ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 30 มกราคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯอีกด้วยนะคะ

#GrabXGreyhoundOriginal #greyhoundoriginal #Grabดับเบิ้ลความสุข #GrabTH

Other Articles