Wednesday, January 26, 2022

ทำความรู้จักกับ Endota แบรนด์คลีนบิวตี้มาแรงจากประเทศออสเตรเลีย

แบรนด์คลีนบิวตี้ที่ครบวงจร ตั้งแต่สกินแคร์ เครื่องหอม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณแม่และลูกน้อย

กระแสของคลีนบิวตี้นั้นยังมีมาให้เราได้เห็นเรื่อยๆ วันนี้เราจึงขอพาคุณมารู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์มาแรงอย่าง Endota แบรนด์คลีนบิวตี้สัญชาติออสเตรเลีย ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และพึ่งจะเปิดตัว Pop-Up Store สุดน่ารัก ใจกลาง Beauty Hall สยามพารากอนไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา และมียาวไปจนถึงวันที่ 19 มกราคมนี้

จุดเริ่มต้นของ Endota นั้นมาในรูปแบบของสปา ก่อตั้งโดยคุณ Melanie Gleeson กับความตั้งใจที่จะมอบความสงบให้กับคนอื่นๆ ให้เราได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น และดื่มด่ำกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องหน้าแปลกใจ ที่เราจะได้เห็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากมาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเราในรูปแบบองค์รวม ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเทียนหอม

ขั้นตอนการบำรุงผิวของ Endota นั้นมาพร้อมกับความเรียบง่ายและผ่อนคลาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศของคาบสมุทร Mornington ที่สงบและสบาย จึงทำให้บรรยากาศของสปาจาก Endota นั้นเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ และเมื่อเรานำผลิตภัณฑ์มาใช้เองที่บ้าน ก็เหมือนกับเราได้เข้าทำสปาอันน่าอภิรมย์นี้เช่นเดียวกัน ให้กิจวัตรการบำรุงผิวของคุณนั้นน่าดื่มด่ำแต่ยังคงไว้ด้วยความเรียบง่าย

L’OFFICIEL PICKS

ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นจาก Endota ที่เราอยากจะให้คุณได้ลอง

Peptide 8 Hyaluronic Serum

เซรั่มที่มีส่วนผสมของเปปไทนด์เอกลิทธิ์ของแบรนด์ หนึ่งในสมาชิกที่โดดเด่นในกลุ่มสกินแคร์ New Age ของแบรนด์ พร้อมด้วยกรดไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึมลึกเข้าสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อช่วยลดการหดเกรงของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ริ้วรอยบนผิวตื้นและจางลง ให้ผลลัพธ์ของผิวที่เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Pure Collagen Miracle Kit

หลายคนอาจจะยิ้มเมื่อได้ยินคำว่า Pure Collagen และคุณคิดถูกแล้วค่ะ เพราะเซ็ตทรีทเมนต์บำรุงผิวเช็ตนี้อุดมไปด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% โดยออกแบบมาให้ใช้ 5 วันติดต่อกัน ภายในเซ็ตจะมี Activator Serum มาด้วย เอาไว้ผสมกับคอลลาเจนก่อนจะทาลงสู่ผิว เพื่อปลดล็อกสารบำรุงและกระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น มอบผลลัพธ์ผิวอิ่มฟู เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด

Moisture Rich Belly Butter

อีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์อันโด่งดังของ Endota ก็คงต้องยกให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก โดยเฉพาะกับบอดี้บัตตเตอร์บำรุงผิวชิ้นนี้ ที่เจาะจงเพื่อบำรุงผิวหน้าท้องและผิวกายบริเวณที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เช่น หน้าอก สะโพก และต้นขา สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ เพื่อผิวนุ่มละมุนป้องกันการแตกลาย มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Rosehip Oil, Argan Oil, Shea Butter และ Cocoa Butter ช่วยให้ผิวของคุณแม่เรียบเนียน และยังปลอดภัยต่อลูกในท้องอีกด้วย

Signature Candle

อย่างที่บอกไปว่า Endota นั้นเริ่มมาจากสปา อีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากจะแนะนำก็คือเทียนหอมหลากกลิ่น ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Bergamot, Lavender, Orange, Ylang, Ylang ไปจนถึงไม้หอมต่างๆ มากับเนื้อ Soy Wax ซึ่งภายในมีหิน Quatz ฝังเอาไว้ เป็นตัวแทนของการสร้างพลังงานด้านบวกในหลายความต้องการ พร้อมกับไส้เทียนรูปร่างแปลกตาที่ทำจากเปลือกไม้ ช่วยลดการเกิดควันดำได้อย่างดี

Photos courtesy of Endota

Other Articles