Wednesday, January 26, 2022

Ferragamo เฉลิมฉลองตรุษจีนนี้ ให้คุณต้องโดดเด่นรับสิริมงคลงดงามดังภาพวาด

สำหรับเทศกาลตรุษจีนหรือ Chinese New Year ปี 2022 ที่กำลังเริ่มต้นถือเป็นอีกก้าวของการเริ่มต้นสำคัญหากตัวคุณและครอบครัวนั้นเป็นตระกูลที่สืบทอดเชื้อชาติและถิ่นกำเนิดจากจีนก็ว่าได้ ดังนั้น Salvatore Ferragamo จึงตั้งใจมอบความเท่ให้แด่ผู้ชายและงามให้แด่ผู้หญิงไปจนถึงความโดดเด่นให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ใน Tiger in Wonderland

Ferragamo เลือกที่จะเปิดตัวแคมเปญในรูปแบบดิจิทัลโดยใช้การถ่ายภาพยนตร์เหนือจริงเพื่อนำเสนอฉากมหัศจรรย์และมีเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิพร้อมได้ศิลปินชาวจีนอย่าง Sun Yuan และ Peng Yu มาสร้างสรรค์งานพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครรวมอยู่ในวีดีโอสุดอลังการพร้อมให้นักแสดงชายหญิงเล่าเรื่องควบคู่กับภาพเหนือจินตนาการและสู่ลายพิมพ์ที่รวบรวมเข้ากับเครื่องประดับต่างๆในคอลเลกชั่นพิเศษนี้

ในส่วนของแรงบันดาลใจหลักนั้นมาจากเสือโคร่งอันยิ่งใหญ่เพื่อต้อนรับ 2022 พร้อมตั้งใจผสานวัฒนธรรมและศิลปะเข้าด้วยกันกับแฟชั่นร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวตามวิสัยทัศน์ของผู้ก่อ Ferragamo ที่มุ่งมั่นและเล็งเห็นความสำคัญของผลงานศิลปะและการทำงานร่วมกันของศิลปินในแต่ละสาขาต่างๆ สู่แวดวงแฟชั่นผ่านคอลเลกชั่นทางเหล่าบรรดาเสื้อผ้าและแอ็คเซสซอรี่ต่างๆเข้าด้วยกัน

นอกจากคุณจะได้เห็นเจ้าเสือโคร่งที่มาอย่างโดดเด่นและเฉิดฉายแล้ว ในคอลเลกชั่นนี้ยังเห็นเสน่ห์ของภาพวาดจีนโบราณ สู่การเล่าเรื่องต่างๆผ่านลายเส้นที่บ่งบอกถึงสัญลักษณ์ของความหลงใหล ความกล้าหาญ ความเป็นสิริมงคล และความปลอดภัยในวัฒนธรรมจีน พร้อมเลือกเหล่าบรรดาสัตว์ป่าต่างๆอันเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีนไม่ว่าจะเป็น เสือ นกกระเรียน นกอินทรี กวาง และลิงมาโลดแล่นให้ได้เห็นทามกลางในสวนจีนสุดคลาสสิกที่ปกคลุมไปด้วยหิน พืช และดอกไม้อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ เพื่อถ่ายทอดความหมายของการมีชีวิตอยู่อายุที่ยืนยาวสดใสและมีชีวิตชีวา

เมื่อแสดงถึงการเริ่มต้นใหม่ที่มีชีวิตชีวาแล้วล่ะก็คุณจะได้เห็นการเลือกใช้สีที่อันบ่งบอกถึงความโดดเด่นและสีอันเป็นสิริมงคลสำหรับชาวจีนอย่างสีแดงสดในกระเป๋าถือ Trifolio อันสื่อถึงความอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิและสีแดงมาจับคู่สีเข้าด้วยกันชมพูสำหรับในคอลเลกชั่นของผู้หญิง และผ้าพันคอ Year’s Silk foulard กับ Ferragamo Studio Bag ที่มากลวดลายที่รวมองศ์ประกอบของลายเส้นและสีสันเข้าด้วยกันอย่างคลาสสิกอันแสดงถึงเสน่ห์แบบตะวันออกและความทันสมัย ​​ประกอบเป็นการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง

ส่วนสีแดงดำก็มาให้ความเท่สำหรับคอลเลกชั่นผู้ชายที่คุณจะได้เห็นกระเป๋าสะพายข้างแบบพื้นผิว 3 มิติโดดเด่นด้วยลวดลายของ Gancini เฉพาะในขณะที่รองเท้าผ้าใบมีอักษรย่อของ Gancini แสดงถึงรสนิยมที่อินเทรนด์และมีสไตล์ให้คุณโดดเด่นเช่นกันอีกทั้งคุณจะได้เห็รองเท้าบูท Chelsea กลายเป็นจุดเด่นสำหรับเครื่องประดับสำหรับผู้ชายอีกด้วย

ในวันสำคัญแห่งการเริ่มต้นอย่างวันตรุษจีนที่กำลังมาถึงนี้เชื่อแล้วล่ะว่า Ferragamo เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้คุณได้ดีทีเดียวในการนำพาคุณประตูมิติใหม่แห่งความหวังและความฝันร่วมเดินทางไปกับธารน้ำและธรรมชาติอันงดงามดังศิลปะภาพวาดพร้อมทั้งมีไอเท็มให้คุณเลือกสรรเติมเต็มความโดดเด่นให้แก่ตัวคุณเองหรือคนที่รักก็ตาม สัมผัสความสิริมมงคลและความยิ่งใหญ่รับปีเสือนี้ได้ที่บูทีค Salvatore Ferragamo และ ferragamo.com นะคะ

Other Articles