Wednesday, January 26, 2022

Astrid Anti-Aging Studio ประสบการณ์การชะลอวัยรูปแบบใหม่ใจกลางกรุง

เปิดประสบการณ์การชะลอวัยแบบองค์รวม ในบรรยากาศสุดส่วนตัวใจกลางกรุงเทพฯ ที่พร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ระดับโลก 

แน่นอนว่า ถ้าหากสาวๆ จะต้องเลือกจะรักษาหรือชะลอข้อกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าหรือร่างกายได้แค่เพียงข้อเดียว คงจะหนีไม่พ้นจะเลือกเรื่องของการชะลอวัย หรือ Anti-aging กันอย่างแน่นอน เพราะใครล่ะจะอย่างมีผิวหย่อนคล้อยไม่สดใส วันนี้เราเลยขอพาคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ชะลอวัยครั้งใหม่ ที่ Astrid Anti-Aging Studio (แอสทริด แอนไท เอจจิ้ง สตูดิโอ)

ตั้งอยู่ใจกลางกรุง สตูดิโอเพื่อความอ่อนเยาว์แห่งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์  Longevity Aesthetic at Every Age หรือ ความสง่างามในทุกช่วงวัย เพราะทาง Astrid เชือว่าทุกคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง ในทุกๆช่วงวัยและสามารถเริ่มดูแลตัวเองได้ทันที กับบริการที่ตอบโจทย์ต้องการของแต่ละบุคคล และการวิเคราะห์ความ เหมาะสม จากแพทย์ผู้เชียวชาญ โดยมุ่งเน้นทีจะสร้างผลลัพธ์ระยะยาวและยั่งยืน 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ Astrid คงจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ อย่างสกินแคร์แบรนด์ดังส่งตรงจากฝรั่งเศส Biologique Recherche ซึ่งเป็นผู้นําด้าน วิทยาศาสตร์และความงามมานาน กว่า 40 ปี โดดเด่นด้วยการใช้ขั้นตอนและหลักการทางการแพทย์มาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีให้เลือกอย่างมากมาย และเจาะลึกถึงความกังวลเรื่องผิวได้อย่างละเอียด  นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริสุทธิ์มีความเข้มข้นและความเป็นธรรมชาติสูง พัฒนาร่วมกับเทคนิควิธีการสมัยใหม่ จึงทำให้ทรีทเม้นท์ที่ Astrid นั้นมีประสิทธิภาพที่น่าพึงพอใจ 

L’OFFICIEL PICKS

บริการน่าลองที่เราเลิกมาให้คุณจาก Astrid Anti-Aging Studio

1. DEFINING YOUR UNIQUENESS

เป็นโปรแกรม 4 ขั้นตอนในการวิเคราะห์ผิวเบืองต้นไปจนเชิงลึกสู่ระดับ DNA เริ่มจาก My Beauty DNA ซึ่งเป็นการตรวจผิวเชิงลึกถึงโครงสร้าง ด้วยการเก็บเซลล์เยือบุกระพุ้งแก้ม และนําส่งตรวจทีแลปของแบรนด์ Biologique Recherche เพือสกัด DNA และรายงานผล ต่อด้วย Full Blood Analysi การตรวจเลือดโดยแพทย์ผู้เชียวชาญ เพือวิเคราะห์ความเสียงภายใน รวมถึงตรวจคัดกรองมะเร็งเบืองต้นในกระแสเลือด ขั้นต่อมาคือ VisioLab มีจุดเด่นคือเครืองมือแสกนผิว โดยการถ่ายภาพใบหน้าทีมีความละเอียดสูงวิเคราะห์ รูขุมขน ความไม่สมบูรณ์ของผิว ริ้วรอยต่างๆเม็ดสีด้านล่างของชัน ผิวโทนสีผิวและความ สม่ำเสมอ ของสีผิว และสุดท้ายกับ Skin Instant Lab เครืองตรวจสภาพผิวจาก Biologique Recherche ช่วยวิเคราะห์ความชุ่นชืน การสูญเสียนํา ความยืดหยุ่น การสร้างเม็ดสี และความมันในชั้นผิว 

2. ULTIMATE LIFTING

ถ้าเป็นชื่อที่คุ้นหูคงจะเป็นโปรแกรม Ulthera นวัตกรรมการยกกระชับผิวทีได้รับการรับรองจาก US FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการใช้คลืนพลังงานอัลตราซาวด์ ลงไปกระตุ้นผิวช่วยยกกระชับใบหน้าและลําคอ โดยประกอบไปด้วยขั้นตอน Welcome Massage ทําความสะอาด นวดเตรียมผิวและลงครีมยาชา ก่อนจะไปที่ Ulthera โดยการดูแลของผู้เชี่ยวชาญ ก่อนจะปลอบประโลมผิวด้วย Cold Mask & Cryo Stick ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวด้วยความเย็น 

3. ANTI-AGING CELLULAR REJUVENATION 

โปรแกรมฟื้นฟูร่างกายแบบองค์รวมกับ 3 ขั้นตอนการย้อนวัยด้วยการรักษาที่ยกระดับความในทุกมิติ ลงลึกถึงต้นเหตุและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น Cell Therapy ด้วยการฉีดสเต็มเซลล์ Mesenchymal Stem Cells ตรงเข้าแทนทีเซลล์เสือมสภาพหรือตายไป ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และคอลลาเจนใต้ผิวหนัง, Growth Factors from Placenta Extract แก้ปัญหารอยดํา ฝา กระ ผิวไม่สดใส หรือรูขุมขนกว้าง ด้วยการเติมโปรตีนบริสุทธิเข้มข้น ทีอุดมไปด้วยอาหารเซลล์ผิว กว่า 300 ชนิด จาก Placenta ตรงเข้าซ่อมแซม เซลล์ผิวเสือมสภาพอย่างลําลึก และเร่งด่วน และปิดท้ายด้วย Fluid Derived Mesenchymal Stem Cells Broth บํารุงผิวหน้าด้วยนําเลียงสเต็มเซลล์ อุดมไปด้วยสรรพคุณในการสร้างการแบ่งตัวและความสมบูรณ์ของเซลล์ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดีเต่งตึงและชุ่มชื้น 

คุณสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Astrid Anti-Aging Studio ได้ทางโซเชียลมีเดียของ Astrid หรือที่หน้าสตูดิโอ ตั้งอยู่ที่ ชั้น G อาคาร President Tower Arcade ราชประสงค์

Photos courtesy of Astrid Anti-Aging Studio

Other Articles