Monday, June 27, 2022

adidas for Prada กลับมาอีกครั้งพร้อมยึดมั่นรักษ์โลกให้คุณเท่โดดเด่นอย่างมีสไตล์!

ถือว่าเป็นการร่วมมือกันอีกครั้งสำคัญก็ว่าได้สำหรับแบรนด์ไฮแฟชั่นส่งตรงจากมิลานอย่าง Prada ร่วมกับแบรนด์กีฬาชั้นนำที่ถูกใจสายสตรีททั้งหลายอย่าง Adidas กลับมารังสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองเริ่มต้นปีมอบสิ่งดีดีผ่านคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกาย ready – to -wear ที่เหนือกาลเวลาพร้อมยึดมั่นใจความเอาใจใส่รักษ์โลกไปพร้อมกันใน adidas for Prada

แต่ความพิเศษในครั้งนี้คือการมีเสื้อผ้าที่เขามาช่วยให้คุณเติมเต็มคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์จากที่เมื่อก่อนคุณจะได้เห็นการคอลาบอเรชั่นของทั้งสองแบรนด์เพียงแค่แอ็คเซอซอรี่เท่านั้น อีกทั้ง Prada ยังนำเสนอเลือกใช้วัสดุเด่นและเป็นที่เมื่อพูดถึงปุ๊ปจะรู้ปั๊ปทันทีว่านี้คือเอกลักษณ์ของ Prada อย่าง Re-Nylon ผ้าไนลอนสิ่งทอที่สร้างสรรค์ผ่านการรีไซเคิลจากขยะพลาสติกที่เก็บจากมหาสมุทรและขยะเส้นใยสิ่งทอ และสามารถทำให้บริสุทธิ์ได้และรีไซเคิลไปเรื่อยๆ โดยไม่สูญเสียคุณภาพของวัสดุ สู่เสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่โดดเด่นในและตอบโจทย์ความตั้งใจของทั้ง Prada และ Adidas ที่ยึดมั่นในการร่วมอนุรักษ์โลก

คุณจะได้เห็นเสื้อผ้าไนลอนที่มาในดีไซน์เรียบง่ายแต่เฉียบทะมัดทะแมงสมกับเป็นการทำงานร่วมกันกับแบรนด์กีฬาชั้นนำอย่าง Adidas ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวที่ประดับด้วยโลโก้สามเหลี่ยมจากPrada ที่ให้ความหรูหราและความเป็นสปอร์ตสตรีทสไตล์จะได้เห็นลายเส้นสามแถบที่เห็นชัดก็รู้ทันทีว่านี้คือ Adidas มาเล่นในโทนสีสันคลาสสิกอย่างขาวดำเรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่ชัดเจน อีกทั้งยังมีกางเกงวอร์มขายาวและหมวกไปจนถึงกระเป๋าที่ใช้วัสดุผ้าไนลอนตัดกับเส้นแถบสามเหลี่ยมให้คุณเลือกสรรให้คอมพลีทลุคกันครบเซต

สำหรับไฮไลท์เด่นของการคอแลบครั้งนี้คงหนีไม่พ้นรองเท้าที่ใครๆก็ต่างจับตามองและอยากครอบครองเพราะคุณจะรู้กันดีในของคุณภาพของรองเท้า Adidas ที่ตอบโจทย์คุณทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นด้านต่างๆให้สวมใส่สบายรวมถึงในคอลเลกชั่นนี้ได้หยิบยก adidas Originals Forum ตัวต้นกำเนิดของ Adidas ผสานดีไซน์อันทันสมัยและวัสดุหนังคุณภาพพรีเมียมของPrada ผลิตมาอย่างละชิ้นในอิตาลีโดย Prada อีกเช่นสู่รองเท้าสนีกเกอร์ adidas Originals Forum ที่มีทั้งแบบHigh และ Low (รองเท้าข้อสูงหรือข้อต่ำ) ในรูปแบบใหม่และเชื่อว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่เป็นไอคอนิกและMust-Have อย่างแน่นอน

พอได้เห็นรูปไอเท็มต่างๆคอลเลกชั่น adidas for Prada ในครั้งนี้เชื่อว่าสาวก Prada และ Adidas จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนคุณสามารถเตรียมตัวเตรียมใจและสั่งซื้อพร้อมกันได้ในวันที่13 มกราคมนี้ ที่ Prada บูทีค และทางออนไลน์ใน prada.com หรือ adidas.com/prada นะคะ #adidasforPrada

Other Articles