Thursday, May 26, 2022

เปิดลิสต์เฮง! 9 บิวตี้ไอเท็มสีแดงสดต้อนรับตรุษจีนปีนี้

สวย โดดเด่นแบบสุดปัง ต้อนรับปีเสือทองที่กำลังจะมาถึง

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับเทศกาลตรุษจีนหรือปีใหม่ของชาวจีน และแน่นอนว่าใครหลายๆ คนกำลังมองหาไอเท็มสีแดงมาเสริมความเฮงรับปีเสือทองที่กำลังจะมาถึง วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ขอจัดลิสต์ 8 บิวตี้ไอเท็มชิ้นเด็ดที่มาพร้อมกับสีแดงสด เตรียมให้คุณสวยฉ่ำรับความเฮงหรือจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักในช่วงตรุษจีนนี้

Rouge Dior Lunar New Year Limited Edition จาก Dior

หนึ่งในเซ็ตของขวัญจากดิออร์ บิวตี้ในช่วงตรุษจีนที่สะดุดตาเราก็คือเซ็ตลิปสติกรุ่นเด่นของแบรนด์อย่าง Rouge Dior ที่รวมเอาไว้ด้วย 4 เฉดสียอดฮิตอย่าง 999, 840 Rayonnante, 720 Icône และ 772 Classic พร้อมด้วยลิปบาล์มสี 000 โดยทั้งหมดสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยแท่งลิปสติกที่เป็นแบบรีฟิล มาในกล่องผ้าที่มีลวดลาย Toile de Jouy ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายในคลังสิ่งทอสมัยศตวรรษที่ 18 ประดับรูปนางพญาเสือในทุ่งดอกไม้

ทั้งนี้สำหรับเทศกาลตรุษจีน ดิออร์ บิวตี้ ได้จัดงาน Dior Blooming New Year ณ ลาน BHP ชั้น M สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์นี้ โดยขนเอาความพิเศษมามากมายไม่ว่าจะเป็นไอเท็มบิวตี้ชิ้นเด่น หรือการห่อของขวัญอันสวยงามพร้อมกล่องของขวัญสุดพิเศษประจำตรุษจีนนี้อีกด้วย

Charlotte’s Lunar New Year Collection จาก Charlotte Tilbury

ตรุษจีนปีนี้ เมกอัพอาร์ตติสท์ชื่อดังอย่าง Charlotte Tilbury ของร่วมฉลองด้วยการหยิบเอาบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นของเธอมาประดับด้วยลายเสือสีแดงสุดโฉบเฉี่ยว ไม่ว่าจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์อันโด่งดังอย่าง Magic Cream หรือจะเป็นแป้งฝุ่นอณูละเอียดพร้อมให้ผลลัพธ์ผิวสวยเปล่งปลั่ง Airbrush Flawless Finish Powder และลิปสติกรุ่น Hot Lips ใน 3 เฉดสีใหม่ในโทนสีแดงและคอรัลไม่ว่าจะเป็น Walk of Star, Only Muse และ K-Romance พร้อมให้คุณสวยมั่นใจต้อนรับปีขาลนี้

N°1 de Chanel Revitalising Serum จาก CHANEL

ไอเท็มฮีโร่จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามใหม่จากชาเนลที่ใครๆ ก็กำลังพูดถึง กับเซรั่มเนื้อบางซาบซึมง่าย ช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าได้อย่างครบสมบูรณ์ด้วยพลังจากสารสกัดของดอกคามิลเลียสีแดงสด ที่มีคุณสมบัติในการชะลอการเสื่อมสภาพและฟื้นคืนประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง เพื่อผิวหน้าที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และแน่นอนว่ามันเหมาะกับตรุษจีนนี้เป็นอย่างยิ่งด้วยแพ็กเกจจิ้งสีแดงสะดุดตาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Lunar New Year Collection จาก Clé de Peau Beauté

เคลย์ เดอ โป โบเต้ขอมอบกุญแจปลดล็อกผิวสวยที่เปล่งประกายต้อนรับตรุษจีนนี้ ด้วยไอเท็มชิ้นเด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Le Serum, Enhancing Eye Contour Cream Supreme และ Correcting Cream Veil ในแพ็กเกจจิ้งสีแดงสวย พร้อมโลโก้แบรนด์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษโดยฝีมือของ Kerascoët คู่นักออกแบบ Marie Pommepuy และ Sebastien Cosset ชาวฝรั่งเศส ที่มีฝีมือในการออกแบบลวดลายเส้นสายที่ผสมผสานระหว่างผู้คน ต้นไม้ และดอกไม้ได้อย่างโด่ดเด่นมีเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ที่เปล่งประกายจากโลโก้ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ อันเป็นจุดศูนย์กลางของทุกผลิตภัณฑ์ และแต่งแต้มขวดบรรจุภัณฑ์สีแดงด้วยสีทองรองเรืองเพื่อเฉลิมฉลองในเทศกาลปีใหม่ ที่เป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของความเปล่งประกายที่กำลังจะมาถึง

Lunar Luck Collection จาก M.A.C

หลังจากสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวๆ ด้วยฮอลิเดย์คอลเลกชั่นที่ได้สาวลิซ่า BLACKPINK มาร่มสร้างสรรค์ M.A.C ก็ของกลับมาพร้อมกับอีกหนึ่งเมกอัพคอลเลกชั่นอันน่าตื่นตาต้อนรับต้นปีอย่างตรุษจีน กับการผสมผสานระหว่างเฉดสีโทนแดงและเนื้อสัมผัสอันเเวววาวของชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ออกมาเป็นเมกอัพชิ้นสวยให้คุณได้แต่งเติมอย่างมั่นใจรอรับโชคในปีใหม่จีนนี้ ไม่ว่าจะเป็นไฮไลท์เทอร์ Extra Dimension Skin Finish ที่ถูปั้มลวดลายสวยงาม หรือจะเป็น Made My Fortune Palette ที่อัดแน่นไปด้วยอายแชโดว์ถึง 9 เฉดสี รวมไปถึงลิปสติกอย่าง Powder Kiss ที่มาทั้งแบบลปสติกแบบแท่งและแบบลิขวิดลิปสติก

Laura Mercier Set for Luck Translucent Setting Powder with Puff จาก Laura Mercier

ในตรุษจีนนี้ แป้งฝุ่นชื่อดังตลอดกาลก็ขอมาร่วมฉลองเทศกาลอันเต็มไปด้วยความส่องสว่างนี้ กับแพ็กเกจจิ้งใหม่กับฝาสีแดงสดเมทัลลิกเล่นแสง ที่มาพร้อมกับพัฟเนื้อนุ่มที่มีสายขาดสีแดงเช่นเดียวกัน โดยทั้งคู่นั้นสลักชื่อแบรนด์เอาไว้เป็นสีทอง รวมเอาไว้ด้วย 2 สีแห่งความมั่งคั่งและรุ่งเรือง สมกับชื่อคอลเลกชั่น Year of The Tiger

Lunar New Year Collection จาก Shiseido

ตรุษจีนปีนี้ ชิเซโด้ขอปลุกความแข็งแกร่งในตัวคุณ ผ่านผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นสวยงาม ที่เน้นลวดลายของเสื้อสีทองผสมผสานกับดอกคามิลลเลียอันล้ำค่าด้วยฝีมือการออกแบบของ Angel Chen ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวจีน สะท้อนภาพของทั้งความแข็งแกร่งและอ่อนหวาน ประดับประดาบนกล่องและขวดของ New Ultimune Power Infusing Serum, Vital Perfection Uplifting & Firm Cream และ Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum เป็นของขวัญให้คุณได้มั่นใจกับผิวสวยตลอดทั้งปี

Lush Lava Collection จาก Shu Uemura

สร้างตรุษจีนที่ร้อนแรงและเย้ายวนไปกับ Shu Uemura กับลวดลายลาวาสุดเร่าร้อนที่จับคู่สีแดงและสีทองให้เข้ากันได้อย่าสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นบนเนื้อลิปสติก Rouge Unlimited Kinu Satin กับ 5 เฉดสีโทนแดงใหม่ที่มาพร้อมกับประกายชิมเมอร์สีทอง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil, ดินสอเขียนคิ้ว Hard Formular และ แปรงเกลี่ยรองพื้น Petal 55 สร้างความจัดจ้านให้กับปีเสือได้อย่างดี

The Lunar New Year Collection จาก NARS

ปิดท้ายด้วยคอลเลกชั่นอันแวววาวจาก NARS ที่ นำ 2 ผลิตภันฑ์ไอคอนนิคที่สื่อถึงความหมายดีๆ รับปีเสือ ประกอบด้วย Light Reflecting Powder Set เผยผิวดูสวยไร้ที่ติทุกมุมมอง เอาอยู่ทุกสภาพแสงเสริมใบหน้าให้ดูโดดเด่นรับปีใหม่ที่จะมีแต่ความเฮงไม่สิ้นสุด และ Taj Mahal Quad Eyeshadow มองดูตาดูเปล่งประกายสีทองสดสีใสดั่งโชคลาภที่จะไหลมาเทมาตลอดทั้งปี  โดยทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยแพ็กเกจจิ้งเมกทัลลิกสีแดงที่บ่งบอกถึงความโชคดี ตัดกับโลโก้ NARS สีทองเปล่งประกายหรูหราที่สื่อถึงความมั่ง

Photos courtesy of the brands

Other Articles