Wednesday, January 26, 2022

5 เซ็ตสกินแคร์ฟื้นผิว! พร้อมสวยรับปีใหม่อย่างโดดเด่นกว่าใคร

ไม่ว่าจะประชุมซูมหรือเข้าออฟฟิศ ฉันก็จะมีผิวที่เป๊ะที่สุดในทุกส่วนของร่างกาย

ถึงแม้ปีนี้เราจะไม่ได้ไปฉลองปีใหม่กันอย่างเต็มที่ตามปกติ แต่เราก็เชื่อว่าหลายๆ คนคงใช้เวลาพักผ่อนกับคนใกล้ชิด หรือสตรมเน็ตฟลิกซ์โต้รุ่งกันอย่างแน่นอน เปิดปีมาทั้งที จะมาปล่อยให้ผิวทรุดโทรมจากการนอนน้อยแต่นอนนะไม่ได้ วันนี้เราเลยขอรวม 5 สกินแคร์เซ็ตที่จะมาฟื้นผิวทั่วร่างกายให้กับคุณ เช็ตไหนจะเด็ดอย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

Concentrated Ginseng Set จาก Sulwhasoo

ประเดิมเซ็ตแรกด้วยการบำรุงผิวจากจากสารสกัดจากโสมเข้มข้น อีกหนึ่งสกินแคร์ไลน์เด่นของ Sulwhasoo ที่เรียกได้ว่ารวมเอาทุกเกือบทุกขั้นตอนมาให้ลอง ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม, น้ำตบ, อีมัลชั่น และครีม ที่พึ่งปรับสูตรและเนื้อสัมผัสใหม่ มาพร้อมกับความเข้มข้นที่มากขึ้นและสบายผิวขึ้น โดยทั้งหมดนี้จะช่วยเติมเต็มความยืดหยุ่น เนียนกระชับ และทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์

The Before Bed Set จาก Fenty Skin

เซ็ตต่อมาเป็นการรวมเอาสกินแคร์ชิ้นเด่นที่คุณแม่ริริ เลือกมาไว้เป็นขั้นตอนดูแลผิวสวยก่อนนอน ประกอบไปด้วย Fat Water ลูกผสมระหว่างน้ำตบและเซรั่มเข้มข้นที่จะช่วยปรับสภาพผิวและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในขึ้นตอนเดียว ต่อดัวย Instant Reset ครีมกลางคืนที่มาในเนื้อกึ่งเจล ซาบซึมง่าย และช่วยซ่อมแซมผิวในยามที่เราพักผ่อน และสุดท้ายกับ Pro Kiss’R ลิปบาล์มเนื้อเข้มข้นที่มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์ใช้ง่าย แค่ 3 เสต็ป คุณก็พร้อมจะตื่นมากับลุคที่สดใสแล้ว

Merry Masking Set จาก Kiehl’s

เอาใจคนรักการมาส์กผิวกับเซ็ตที่รวมเอามาส์กตัวเด่นจากคีลส์เอาไว้ถึง 3 สูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Avocado Nourishing Hydration Mask, Tumeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Mask และ Rare Earth Deep Pore Cleansing Mask ที่จะช่วยตอบโจทย์ทั้งเรื่องความชุ่มชื้น, ความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน เป็นการดูแลผิวสูตรเร่งรัดที่น่าสนใจเอามากๆ

Cleans, Smooth & Tighten Skincare Set จาก Fresh

เป็น one stop ของจริงกับเซ็ตสกินแคร์จากเฟรช ที่รวมเอาไว้ด้วยไอเท็มตัวดัง ไม่ว่าจะเป็น Soy Face Cleanserม Kombucha Facial Treatment Essence และ Black Tea Firming Corset Cream ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณในทุกปัญหา ทั้งการทำความสะอาดอย่างหมดจด, บำรุงและปรับสภาพผิวอย่างล้ำลึก รวมไปถึงช่วยยกกระชับผิว

The Advocate จาก Aēsop

เซ็ตสุดท้ายมาจากแบรนด์มินิมอลอย่างเอสอป ที่มาพร้อมกับ 4 ผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาดทั้งสบู่ล้างมือและสบู่อาบน้ำ รวมไปถึง Concentrated Body Balm ที่จะช่วย ติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวกายและฝ่ามือ ในโทนกลิ่นหอมที่สดชื่นและสดใส สร้างความผ่อนคลาย จากส่วนผสมของเปลือกส้ม, เลม่อน, เกรปฟรุ๊ต, ใบโรสแมรี่ และอีกมากมาย

Photos courtesy of the brands

Other Articles