Sunday, October 2, 2022

TRINITY ศิลปินจากค่าย 4NOLOGUE เปิดอัลบั้มสุดอลังการ

ต้องบอกว่าเป็นก้าวใหม่ของวงการ T-POP และของสามศิลปินหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล, แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” จากวง TRINITY ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE เลยก็ว่าได้ เมื่อมีการจัดงาน TRINITY 1ST FULL ALBUM “BREATH” PRESS CONFERENCE เพื่อเปิดตัวอัลบัมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่ไอคอน สยามเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา

งานนี้ “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด เป็นผู้นำทัพ เชิญแขกผู้มีเกียรติ และชวนเหล่า TWILIIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) มาร่วมเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการเพลงไทย และนอกจากแขกผู้มีเกียรติ และ  LUCKY TWILIGHT (แฟนๆ ผู้โชคดี) ที่ได้มีส่วนร่วมในบรรยากาศครั้งนี้ ยังมีการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวนี้ผ่าน 3 ช่องทาง (JOOX , FACEBOOK : TRINITY_TNT, YOUTUBE : 4NOLOGUE) เพื่อให้แฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติได้ชมกันอีกด้วย

การรอคอยได้สิ้นสุดลงทันทีที่ 3 หนุ่ม เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ ปรากฏตัว และประกาศการเปิดตัว 1ST FULL ALBUM EP.01 ที่ใช้ชื่อว่า  BREATH ซึ่งได้คอนเซ็ปต์มาจาก 7 MINUTES THEORY ทฤษฎี 7 นาที หลังจากตาย ที่สมองคนเรายังทำงานต่อไปอีก 7 นาที และในเวลานั้นสมองจะประมวลผลตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา นอกจากทฤษฎีดังกล่าวแล้วยังเล่ามุมมองที่โตขึ้นตามประสบการณ์ในเรื่องต่างๆ ที่ TRINITY ต้องพบเจอ และยังเป็นการให้กำลังใจคนที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ของชีวิต 

เพลงไตเติ้ล LIFE AIN’T OVER มาพร้อมกับการ COLLABORATION ที่รวบรวมทีมงานทั้งไทยและระดับโลกมาเพื่อสร้างสรรค์ผลงานนี้ด้วยกัน โดยใช้เวลาทำงานเกือบ 2 ปี ครั้งนี้ 4NOLOGUE ได้ร่วมมือกับ BLATINUM MUSIC TEAM WANG (แบลตตินั่ม มิวสิค ทีมแวง) , RIGEND FILM (รีจอน ฟิล์ม), LESS (LESS PHOTO : เลส โฟโต้) รวมถึง UNIVERSAL MUSIC THAILAND และ HARLEM SHAKE 

เพื่อยกระดับมาตราฐาน T-POP ให้ก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลนอกจากจะแถลงข่าวเปิดอัลบั้มแล้ว งานในครั้งนี้ยังเป็นการ WORLD PREMIERE MUSIC VIDEO “LIFE AIN’T OVER” เรียกได้ว่าดูพร้อมกันครั้งแรกทั่วโลกเลยก็ว่าได้ และต่อด้วยSTAGE PERFORMANCE “LIFE AIN’T OVER”  ที่ TRINITY ได้ PERFORM โดยใช้เทคนิคพิเศษ รวมถึงมุมกล้องที่ถ่ายทอดวิวกรุงเทพมหานคร และแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง เพื่อแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของศิลปินไทย ที่ PERFORM ไปพร้อมกับความสวยงามของประเทศ เท่านั้นยังไม่พอ 4NOLOGUE จัดให้ปิดท้ายโชว์ด้วย “พลุ” จำนวนกว่าพันนัด เรียกได้ว่าเป็นการสร้างภาพจำภาพใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ TRINITY แต่เป็นของวงการ T-POP เลยก็ว่าได้

ติดตามชม MUSIC VIDEO “LIFE AIN’T OVER” ความชัดระดับ 4K ได้ที่ YOUTUBE : 4NOLOGUE และเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ที่ FACEBOOK : TRINITY_TNT ,TWITTER : TRINITY_TNT_OFC, INSTARGRAM : 4NOLOGUEARTIST, TIKTOK TRINITY_TNT_OFFICIAL, YOUTUBE : TRINITY และโซเชียลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง


Other Articles