Wednesday, April 24, 2024

5 ซีรีส์น้ำดีจาก HBO GO เตรียมชมพร้อมกันปีหน้า

สิ่งบันเทิงใกล้ตัวที่ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางและเพลิดเพลินได้ง่ายสุดคือการนั่งๆ นอนๆ ดูทีวีที่บ้าน ช่วงวันหยุดยาวนี้คิดว่าหลายคนคงจะมีเวลาไล่เก็บหนังที่อยากดูจนครบ เพราะเดี๋ยวปีหน้าซีรีส์และหนังใหม่ๆ จะทยอยปล่อยออกมาให้ดูกันอีกเพียบ อย่างเช่นความสนุกของซีรีส์ทั้ง 5 เรื่องเหล่านี้ที่จะมีให้ชมกันทาง HBO GO ลองดูซิว่ามีเรื่องไหนที่คุณรออยู่บ้าง

Euphoria ซีซั่น 2

ออริจินัลซีรีส์ของ HBO ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ Rue หญิงสาววัย 17 ที่อาศัยอยู่ในเมืองอีสต์ ไฮแลนด์ บอกเล่าความท้าทายในการใช้ชีวิตวัยรุ่นที่ต้องดิ้นรน ทั้งในเรื่องความรัก การสูญเสีย ยาเสพติด และความรุนแรงที่ต้องแบกรับ ซีรีส์ดราม่าที่การันตีคุณภาพจากการคว้า 3 รางวัลจากงานประกาศรางวัล Emmy Awards ในซีซั่นแรก อาทิ ชัยชนะของ Zendaya เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทซีรีส์ดราม่า รางวัลแต่งหน้าร่วมสมัยดีเด่น (Non-Prosthetic) รวมถึงรางวัลเพลงต้นฉบับและเนื้อเพลงยอดเยี่ยม ผลงานการสร้าง เขียนบท และกำกับการแสดงของ Sam Levinson นำแสดงโดย Zendaya, Hunter Schafer, Sydney Sweenie และ Jacob Elordi ใครที่ยังไม่ดูภาคแรกสามารถย้อนกลับไปรับชมได้ด้วยนะ (กำหนดออกอากาศวันที่ 10 มกราคม 2565)

Peacemaker

ออริจินัลซีรีส์จาก HBO MAX เล่าเรื่องราวเบื้องหลังต้นกำเนิดของตัวละคร Peacemaker ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ The Suicide Squad ชายอวดดีผู้เชื่อในคำว่า ‘สันติภาพ’ จนยอมแลกและทำทุกอย่างไม่ว่าจะต้องฆ่าคนสักกี่คนเพื่อให้ได้มา ผลงานการเขียนบทและกำกับของ James Gunn โดยมี John Cena รับบท Peacemaker ร่วมกับนักแสดงอีกมากมาย อาทิ Danielle Brooks, Freddie Stroma, Jennifer Holland, Steve Agee, Chukwudi Iwuji และ Robert Patrick (กำหนดออกอากาศวันที่ 13 มกราคม 2565)

Somebody Somewhere

ออริจินัลซีรีส์ของ HBO เล่าเรื่องราวของแซม ที่พยายามปรับตัวเพื่อให้กลมกลืนกับชุมชนบ้านเกิด ขณะที่เธอต้องรับมือกับความสูญเสียและการยอมรับ การร้องเพลงกลายเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิตและนำเธอไปสู่การค้นพบตัวเอง ด้วยการสนับสนุนจากกลุ่มคนนอกที่แม้จะไม่ได้รับการยอมรับแต่ไม่เคยคิดจะยอมแพ้ ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นว่าการค้นพบเพื่อนที่เข้าใจและค้นพบเสียงของตัวเองนั้นเป็นไปได้เสมอ นำแสดงโดย Bridget Everett, Jeff Hiller, Mary Catherine Garrison, Mike Hagerty และ Danny McCarthy (กำหนดออกอากาศวันที่ 17 มกราคม 2565)

The Gilded Age

จากผู้สร้าง Downton Abbey สู่ออริจินัลดราม่าซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ HBO พูดถึงเรื่องราวในปี 1882 ยุคที่สหรัฐอเมริกาก้าวเข้าสู่ความมั่งคั่ง ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทางเศรษฐกิจ ความขัดแย้งครั้งใหญ่ระหว่างวิถีเก่ากับระบบใหม่ โอกาสในการสร้างหรือสูญเสียโชคลาภมหาศาล ร่วมติดตามการเปลี่ยนแปลงนี้ผ่านเรื่องราวพลิกผันของ Marian Brook หญิงสาวที่ย้ายจากเพนซิลเวเนียมาอยู่ที่นิวยอร์กหลังการจากไปของพ่อผู้ล่วงลับ การเริ่มต้นชีวิตใหม่กับป้าเศรษฐี (กำหนดออกอากาศวันที่ 25 มกราคม 2565)

The Righteous Gemstones ซีซั่น 2

การกลับมาในซีซั่นที่สองของออริจินัลซีรีส์จาก HBO ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวนักเผยแพร่ศาสนาและนักตบตาชื่อดังที่มีประวัติการฉ้อฉล ความละโมบ และการสร้างภาพด้วยงานการกุศลมาช้านาน ครอบครัว Gemstones กำลังถูกเพ่งเล็งจากคนนอกที่ต้องการจะกระชากหน้ากากและทำลายพวกเขา พวกเขาจะรักษาครอบครัวและอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ไว้ได้หรือไม่? ต้องติดตาม… นำแสดงโดย Danny McBride, Adam Devine, Edi Patterson และ John Goodman (กำหนดออกอากาศวันที่ 10 มกราคม 2565)

สนใจสมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store

Other Articles