Saturday, July 2, 2022

Fendi นำพาคุณเฉลิมฉลองร่วมกันกับหนุ่ม Jackson Wangและสาว Joni เริ่มต้นปีด้วยลายเสือสุดชิคอันโดดเด่น

พบ Jackson Wang แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ FENDI ประเทศจีน และนักเต้นมากทั้งความสามารถและเสน่ห์อย่าง Joni เฉลิมฉลองเริ่มต้นปีเสือที่กำลังจะถึงนี้ด้วยแคปซูลคอลเลกชั่นสุดพิเศษจาก Fendi รับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปี 2022 นี้

ที่มาพร้อมความกล้าหาญและแฝงความคล่องแคล่ว นำเสนอผ่านลวดลายเสือสีส้มจัดจ้าน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเสือโคร่งไซบีเรียที่พบในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน สู่เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับอันร่วมสมัยพร้อมโดดเด่นด้วยโลโก้ตัวอักษรเอฟคู่ในเวลาเดียวกัน

เพื่อเฉลิมฉลองปีขาล ลายเสือนี้จึงได้กลายมาเป็นเซ็นเตอร์ในคอลเลกชั่นสตรีอย่างชัดเจนโดยมีเสื้อผ้า ready-to-wear หลากหลายให้คุณสวมใส่ในแต่ละไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อแขนยาวมีฮู้ด และคาร์ดิแกนผ้าถักรุ่นสีดำพิเศษ อีกทั้งลวดลายเดียวกันนี้จะถูกปักบนรองเท้าผ้าใบ FENDI Match ใหม่สำหรับบุรุษและสตรี รวมถึงลายเสือนี้ได้บนกระเป๋ารุ่น Baguette ตั้งแต่ไซส์ Regular, Mini และ Nano ทำจากผ้าแคนวาสในสีส้มเช่นเดียวกัน ไปจนถึงกระเป๋า Sunshine Shopper ในไซส์ Mini และผ้าด้านในของกระเป๋ารุ่น Mini Peekaboo ซึ่งภายนอกทำจากหนังสีดำ

ไม่เพียงแต่ลวดลายเสือเท่านั้นที่โดดเด่นบรรดาเหล่าดอกไม้ที่มักจะเบ่งบานในช่วงวันขึ้นปีใหม่และเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ไม่ว่าจะเป็นดอกซิเนอราเรีย ที่หมายความถึงความสุข ความเจริญรุ่งเรือง และความสงบสุข หรือดอกลิลลี่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความงามและความสูงส่ง ได้ถูกนำมาผสมผสานกับโลโก้ FF อันเป็นเอกลักษณ์ คืนชีวิตให้กับลวดลายดอกไม้สีสันสดใส ซึ่งผสมผสานความโรแมนติกและความทันสมัยด้วยผ้าไหมที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ทั้งหมดนี้อยู่บนผ้าพันคอและเครื่องประดับผม

โลโก้ FF โดดเด่นบนเครื่องประดับแฟชั่น ทั้งต่างหูรุ่น O’Lock อันแสนประณีต แหวน และสร้อยข้อมือทำด้วยเชือกสีแดง ล้วนประดับประดาด้วยพลอยลายเสือ และวัสดุสีเงิน สีทองเหลืองเดียวกันนี้ก็ได้นำไปตกแต่งบนหน้าปัดของนาฬิกา Forever Fendi อีกด้วย

ส่วนทางด้านบุรษหนุ่มเท่นั้นจะมีเสื้อเชิ้ตและกางเกงโลโก้ FF ขาวดำอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนคอลเลกชั่นสำหรับ ซึ่งโดดเด่นด้วยสีดำไล่ระดับสีเทาลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์  โลโก้ FF แบบไล่ระดับ บนชุดสูทที่เป็นทางการ รวมถึงชุดสไตล์ลำลองด้วย เช่น แจ็กเก็ตเดนิม เสื้อกันหนาวแขนยาว คาร์ดิแกนถัก และกางเกงลำลอง เครื่องประดับได้แก่ กระเป๋ารุ่น Baguette Messenger กระเป๋าเป้ขนาดกลางและขนาดเล็กรุ่น Fendiness กระเป๋าใส่โทรศัพท์ หมวกบักเก็ตและหมวกเบสบอล อีกทั้งมาพร้อมกับกระเป๋าเดินทางอะลูมิเนียมรุ่นพิเศษที่ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์กระเป๋าเดินทางสุดหรู RIMOWA เสริมด้วยสายคาดกระเป๋าเดินทางที่ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ Fendiness สีฟ้าพิเศษ

คุณสามารถจับจองคอลเลกชั่นพิเศษที่หนุ่ม Jackson Wang และสาว Joni ร่วมแคมเปญ ได้ที่ร้าน FENDI บางแห่งทั่วโลกที่ และ fendi.cn ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2022 เป็นต้นไปนะคะ

Other Articles