Sunday, June 26, 2022

Dolce&Gabbana เชื่อมั่นและพร้อมเป็นแรงขับเคลื่อนแก่คนรุ่นใหม่ จึงจับมือกับ Miss Sohee ดีไซเนอร์วัย25 ปีจากแดนเกาหลีใต้

เป็นที่รู้กันว่า Dolce&Gabbana เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นเฮ้าส์หรูหรา และมากเอกลักษณ์ชัดเจนในสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นครอบครัวและกลิ่นอายอิตาเลี่ยนได้อย่างชัดเจน ล่าสุดนี้ Domenico Dolce และ Stefano Gabbana ให้ความสำคัญเกี่ยวกับแนวคิดของโลกแฟชั่นที่กำลังขับเคลื่อนไปอย่างรวมเร็วด้วยเจเนอเรชั่นใหม่และเชื่อมั่นในพรสวรรค์ทางด้านแฟชั่นของเหล่าดีไซเนอร์รุ่นใหม่และมุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อสนับสนุนกลุ่มคนเหล่านี้โดยเริ่มต้นที่ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชาวเกาหลีอย่าง Miss Sohee

ผลงานที่ผ่านมาของ Miss Sohee นั้นได้ทำให้เราเห็นแล้วว่าเธอนั้นคือศิลปินโดยแท้ เราทั้งคู่โดนดึงดูดโดยวิสัยทัศน์ที่เธอมีและความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของเธอโดยทันทีตั้งแต่แรกเจอ และการที่ได้มาทำงานร่วมกันทำให้เราได้มีโอกาสได้ชื่นชมความเหมือนที่แตกต่างอันแฝงไปด้วยความสดใหม่ที่เธอนำพามาสู่ Dolce&Gabbana มากยิ่งไปกว่านั้นคือความรักที่เธอมีต่อ Fatto a Mano ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราคิดไม่ผิดแน่ที่ลงมาสนับสนุนเธอในวาระครั้งสำคัญนี้ และมันทำให้เรายิ่งมั่นใจว่าอนาคตเป็นของเหล่าคนรุ่นใหม่ไม่ผิดแน่” กล่าวโดย Domenico Dolce และ Stefano Gabbana 

หากคุณสงสัยว่า Miss Sohee เธอนั้นเป็นใครกัน? เธอคือดีไซเนอร์รุ่นใหม่มาแรงเพียงวัย25ปี ชาวเกาหลีใต้ที่จบการศึกษาจาก Central Saint Martins เธอได้เติบโตในกรุงโซลและปัจจุบันอยู่ที่ลอนดอนตะวันตก เธอรสนิยมและความชื่อชอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในอดีต ผสมผสานกับการแต่งตัวสวยแบบผู้หญิงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอทำให้ผลงานของเธอมีความอาร์จผสมความร่วมสมัยอยู่ในเวลาเดียวกัน (คุณสามารถติดตามเธอได้ที่ Instagram : Miss_Sohee) อีกทั้งยังได้มีโอกาสร่วมงานและโชว์ฝีมือความสามารถของเธอร่วมกับศิลปินชื่อมากชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น Ariana Grande , Cardi B และรวมถึง Lisa Blackpink ก็สวมใส่ชุดของเธอเช่นกัน

ด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกลและความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศผ่านทุกดีเทลรายละเอียดสู่โครงร่างสุดรูปทรงที่หลากหลายแต่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นที่ชัดเจนในสไตล์ของเธอ ทำให้ Dolce&Gabbana ตัดสินใจให้เธอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นตัวแทนพลังของคนรุ่นนี้ใหม่ในครั้งนี้

ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นสิ่งที่ตัวเองวาดฝันไว้ได้กลายมาเป็นความจริง และฉันรู้สึกซาบซึ้งในแรงผลักดันที่ Domenica กับ Stefano นั้นมอบให้รวมไปถึงโอกาสอันสำคัญที่ถูกหยิบยื่นมาในครั้งนี้ด้วย ยิ่งได้รู้ว่าพวกเขาทั้งสองสนับสนุนในสิ่งที่ฉันรังสรรค์ และการที่ฉันสามารถพึ่งพาพวกเขาได้เสมอมานั้นมันเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง” กล่าวโดย Miss Sohee

ซึ่งการเปิดตัวของดีไซเนอร์หน้าใหม่ได้รับการสนับสนุนโดยตรงจาก Domenico Dolce และ Stefano Gabbana พร้อมจะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เนื่องในโอกาสการเปิดซีซั่น มิลานแฟชั่นวีคที่ Dolce&Gabbana จะยกพื้นที่ทั้งหมดของทางแบรนด์ที่ตั้งอยู่ใน Milan ให้กับการเปิดตัวครั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันการเริ่มต้นบทบาทใหม่ และเชื่อว่าคุณจะได้ผลงานรังสรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่ผสานสไตล์ของรุ่นใหม่สู่ของทั้งสู่ดีเอนเอของ Dolce&Gabbana จะเป็นในรูปแบบใดนั้น เราคงต้องมารอดูพร้อมกันอีกที แต่เชื่อว่าการร่วมมือและสนับสนุนครั้งนี้จะเป็นแรงผลักด้านและขับเคลื่อนครั้งใหม่ของวงการแฟชั่นอย่างแน่นอน

#DGxMissSohee

Other Articles