Wednesday, September 28, 2022

สนุกสนานรับลมหนาวไปพร้อมกับ Coach ที่จัดเทศกาลเอาใจสายแฟกลางนครนิวยอร์ก ส่งท้ายปี 2021 นี้

สำหรับใครที่วางแผนจะไปท่องเที่ยวนิวยอร์กในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึงนี้ล่ะต้อง บอกเลยว่าสายแฟห้ามพลาดกับงานเฉลิมฉลองที่ได้สองไอคอนิกของนิวยอร์กอย่าง Coach (โค้ช) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่เรารู้จักกันดี และ Rockefeller Center ศูนย์กลางค้าที่ใครไปนิวยอร์กก็เป็นอีกสถานที่ที่คุณต้องเช็คอิน ทั้งสองจับมือร่วมมือกันจัดงานเฉลิมฉลองตอนรับ Holiday ที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้มาพร้อมกับ Après Skate และ Holiday Truck ที่มาในดีไซน์สไตล์ Coach ที่จะมอบประสบการณ์การการรับประทานมื้อค่ำอันแสนอบอุ่น ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นลานไอซ์สเก็ต พร้อมจิบเครื่องดื่มร้อนๆ และขนมหวานที่จะเซิร์ฟจากร้านอาหารใน Rockefeller ที่เนรมิตรให้กลายเป็นกระท่อมไม้กลางหุบเขาในฤดูหนาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น Ski ของ Coach และธีมที่หวนให้นึกถึงกีฬาในฤดูหนาว

โดยเพื่อเป็นการเปิดตัวการร่วมมือของสองไอคอนิก Coach ได้จัดงานปาร์ตี้ที่ลานไอซ์สเก็ต The Rink ที่ Rockefeller Center โดยแขกที่เข้ามาร่วมงานก็จะเป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมได้รับชม Coach TV และยังมีการแสดงจาก The Hudson Horns, ทีม NYU Skate นอกจากนี้ยังมีเซเล็บมากมายมาร่วมงาน อย่าง Anna Collins, Beaujangless, Ben Dhragi, Fiffany Luu, Kyle Luu, Linux, Matthew Mazur, Miles Thresher, Parker Kit Hill, Quen Blackwell, Rowan Blachard, Taylour Paige, West Dakota, Wisdom Kaye, Zoe Levin, Austin James Smith, Dede Lovelace, Alexis Ruby, Aquaria, Karrueche Tran, Justine Mae Biticon, Taylor Lashae, Gonnie Garko, Lindsay Vrckovnik, Orion Carloto, Maria Beltre, Sandra Shehab, Franny Arrieta, Nezza, Nigel Sylvester, Walter Harvin, Jorge Wright, Allen Onyia, Carson Roney, Amenah Soares, Coral Bernard, Angelica Bernard, Vienna Skye, Aaliyah Noel และ Ralphy Ramos

ส่วนใครที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาสกีแต่อยากจะแฟชั่นให้ลุคของคุณโดดเด่นมีสไตล์แล้วล่ะก็ต้องแวะมางานนี้เช่นกันเพราะภายในงานยังมีการวางจำหน่ายไอเทมต่างๆ จากคอลเลกชั่น Holiday และ Ski ใน Coach Holiday Truck ตลอดทั้งเดือนธันวาคมให้คุณสามารถเลือกสรรค์การปักโมโนแกรมบนไอเทมของตัวเองได้ตามใจชอบ และยังมีของขวัญในชุด “Surprise and Delight” สำหรับแจกที่ Rockefeller Center อีกด้วย เอาล่ะใครที่อยู่นิวยอร์กตอนนี้เดินทางไปร่วมงานเฉลิมฉลองนี้กัน!

Other Articles