Monday, December 6, 2021

ความยั่งยืนและรักษ์โลกคือความในใจและแนวทางใหม่ของ Valentino

อย่างที่เรารู้กันดีว่า วงการอุตสาหกรรมแฟชั่นนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีภาวะโลกร้อนขึ้นและไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดังนั้นคุณจะเห็นได้จากหลากหลายแบรนด์ที่ทำแคมเปญต่างๆเพื่อร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันมากยิ่งขึ้นรวมถึง Valentino แบรนด์เก่าแก่มากประวัติศาสตร์สัญชาติอิตาลีเองก็เช่นกัน

และเมื่อพูดถึง Valentino นั้นเราจะคุ้นเคยกันดีกับสีแดงสดกันมากเสน่ห์และพลังที่ทำให้สาวๆหลงใหล และไม่เพียงความสวยงามที่ให้คุณเฉิดฉายเท่านั้น ยังส่องมอบสิ่งดีดีให้คุณร่วมรักษ์โลกไปพร้อมกันด้วยวีธีง่ายๆโดยทางแบรนด์ได้ริเริ่มรังสรรค์แพ็คเกจจิ้งในดีไซน์ใหม่เพื่อสานต่อความยั่งยืนลดผลกระทบต่อโลกให้น้อยที่สุดอีกทั้งการปรับดีไซน์แพ็คเกจจิ้งใหม่เป็นการบอกเล่าถึงอัตลักษณ์ ผ่านแนวคิดอันแน่วแน่ที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแต่ทว่ายังคงไว้ซึ่งความประณีตบรรจงแห่งงานฝีมือไว้เช่มเดิม

สำหรับถุงช้อปปิ้งสีขาวประดับโลโก้สีแดงที่คุณจะได้รับพร้อมไอเท็มชิ้นเด่นแล้วจะพร้อมซับในสีแดงผลิตจากกระดาษรีไซเคิลมากถึง 55% ซึ่งผลิตจากวัสดุที่ผ่านการใช้แล้ว 40%ในขณะที่ 15% มาจากการรีไซเคิลวัสดุเหลือใช้ ซึ่งแนวคิดนี้ถูกนำมาใช้กับกล่องที่ปรับแต่งด้วยโลโก้ VLogo Signature ซึ่งทำจากกระดาษแข็งและกระดาษ จากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน ในขณะที่เครื่องเขียนบูติกและการ์ดอวยพร ก็ถูกทำจากไม้ไผ่75% และผ้าฝ้าย 25% ป้ายแท็กจะมีลักษณะคล้ายกับด้านหน้าซึ่งด้านหลังจะใช้กระดาษรีไซเคิลถึง55%

ไม่เพียงเท่านี้สำหรับถุงใส่เสื้อผ้าที่เราเรียกกันว่าถุงสูทหรือจะเหล่าบรรดากล่องของขวัญสำหรับแอคเซสเซอรี่ไปจนถึงริ้บบิ้นที่ช่วยเติมเต็มความหรูหราก็มาในรูปแบบวัสดุรีไซเคิลสุดถึงถึง100%กันเลยทีเดียว หากพูดถึงในส่วนของด้านดีไซน์การออกแบบแพ็คเกจจิ้งแล้วล่ะก็เป็นการผสมผสานความเรียบง่ายที่แฝงความหรูหราระหว่างสีขาวกับโลโก้วาเลนติโน่สีแดงประจำเมซงที่แสดงให้เห็นถึงดีเอนเอของแบรนด์ว่าฉันนี้แหละคือ Valentino

ถือได้ว่านอกจากเราจะได้ไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มความสุขและลุคของคุณให้โดดเด่นแล้ว คุณยังได้ร่วมเป็นส่วนนึงของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมให้ยั่นยืนควบคู่ในเวลาเดียวกัน หรือถ้าคุณเป็นสาวรักษ์โลกล่ะก็ลองหันมาเลือกซื้อของขวัญให้คนพิเศษหรือให้ตัวคุณเองจาก Valentino ดูสิ่ก็ถือเป็นการส่งมอบสิ่งๆดีดีที่แฝงความห่วงใยและอบอุ่นอย่างแท้จริง

Other Articles