Thursday, September 29, 2022

ฉลองเทศกาลลอยกระทง พร้อมบุฟเฟต์มื้อค่ำที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ชวนคุณและครอบครัวมาร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงและชมการแสดงดอกไม้ไฟเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยบุฟเฟต์มื้อค่ำในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอเรซ (Riverside Terrace)

พบกับอาหารนานาชาติมากกว่า 150 รายการในรูปแบบของบุฟเฟต์ ซึ่งเป็นการนำเสนอเมนูอาหารจานเด็ดจากแต่ละห้องอาหารของโรงแรม เพื่อให้คุณสัมผัสความอร่อยจากทุกห้องอาหารภายในมื้อค่ำมื้อเดียว เมนูที่พลาดไม่ได้ อาทิ น่องเป็ดปรุงสไตล์กงฟี ปลาแซลมอนอบเกลือ จากห้องอาหารลอร์ด จิมส์ ปาเตตับไก่อบด้วยทรัฟเฟิล ไก่ตุ๋นตำรับอิตาเลียน เนื้อแก้มวัวตุ๋นแบบคลาสสิก พาสต้าริกาโตนีในซอสเนื้อวาวิว จากห้องอาหารอิตาเลียนเชาว์ เทอราซซ่า ซูชินานาชนิด และไข่ตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น จากห้องอาหารญี่ปุ่นคินูบายทาคากิ

ใครที่ชอบอาหารประเภทย่าง คุณจะเพลิดเพลินกับซี่โครงแกะย่างเตาฟืน กุ้งแม่น้ำเผาเสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มเผ็ดรสเด็ด เนื้อย่างทั้งสไตล์ตะวันตก และตำรับไทย ในส่วนของอาหารรสชาติจัดจ้านอย่างไทย แนะนำให้ลองแกงคั่วสับปะรด ห่อหมกปลา ต้มแซ่บกุ้งแม่น้ำ จากห้องอาหารศาลาริมน้ำ ในส่วนของเมนูแนะนำจากห้องอาหารจีนเดอะไชน่าเฮ้าส์ คงหนีไม่พ้นเป็ดปักกิ่ง ซึ่งนำเสนอในบุฟเฟต์ด้วยเช่นกัน

เมื่อพระอาทิตย์เริ่มลับขอบฟ้า ความสนุกสนานแบบไทยก็จะเริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ผู้ที่เข้าร่วมงานบุฟเฟต์ฉลองเทศกาลลอยกระทง สามารถเข้าร่วมสนุก เล่นเกมตามซุ้ม และกิจกรรมต่างๆ พร้อมลุ้นรางวัลบัตรห้องพัก บัตรรับประทานอาหาร และบัตรกำนัลสปา ซึ่งจัดขึ้นบริเวณสนามหญ้าริมแม่น้ำ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกของบรรยากาศงานวัดในอดีต

เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ฉลองเทศกาลลอยกระทงอย่างเต็มที่แบบสองวันหนึ่งคืน โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ นำเสนอแพ็กเกจห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 21,650++ บาทต่อคืน สำหรับการเข้าพัก ณ ห้อง Deluxe Premier Room รวมอาหารเช้า บุฟเฟต์มื้อค่ำวันลอยกระทง สปาทรีตเมนต์สำหรับสองท่าน และยังได้เครดิต Fans of M.O. อีก 2,000 บาทไว้สำหรับใช้ชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมในระหว่างเข้าพัก นอกจากนี้สามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปประดิษฐ์กระทงในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน และเวิร์กช็อปสานปลาตะเพียนจากใบมะพร้าว พับใบเตยเป็นดอกไม้ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน รวมทั้งทริปล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 11.00 น.

เฉพาะบุฟเฟต์มื้อค่ำราคา 4,500 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และราคา 2,000 บาทสุทธิ สำหรับเด็กอายุ 12-18 ปี ราคา 1,000 บาทสุทธิ สำหรับเด็กอายุ 6-11 ปี บุฟเฟต์เปิดให้บริการเวลา 19.00 น. และยังสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปประดิษฐ์กระทง ในวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 โดยจัดเป็นรอบดังนี้ เวลา 16.00 น., 17.00 น., และ 18.00 น. แต่ละรอบสามารถรองรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้จำนวนจำกัด (เพื่อเป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส) กรุณาสำรองที่นั่งในการเข้าร่วมเวิร์กช็อปล่วงหน้า

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งสำหรับมื้อค่ำฉลองเทศกาลลอยกระทงได้ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร 0-2659-9000 หรืออีเมล mobkk-restaurants@mohg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.mandarinoriental.com/bangkok

Other Articles