Monday, December 6, 2021

เติมเต็มความสุขและสีสันด้วยเหล่าไอเท็มสุดคลาสสิกจาก LOEWE ใน Holiday Collection

เติมเต็มสีสันความสุขและความครึกครื้นด้วยไอเท็มต่างๆจาก LOEWE Holiday Collection ที่รังสรรค์โดย Jonathan Anderson ครีเอททีฟไดเรกเตอร์ของ LOEWE ที่ส่งเหล่าเครื่องหนังต่างๆมาเนรมิตภาพแคมเปญให้เราเห็นในรูปแบบใหม่เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึงนี้

สำหรับแคมเปญนี้คุณจะได้เห็นเหล่ากระเป๋าไอคอนิกหลากหลายรุ่นฮิต อย่าง Amazona, Goya , Flamenco, Hammock, Puzzle ที่มาในสีสันแสดงถึงการเฉลิมฉลองแต่ยังคงให้ความเป็น LOEWE ได้อย่างชัดเจนอย่างโทนสีเขียวและเหลืองมาเพิ่มเติมในคอลเลกชั่นใหม่นี้รวมถึงมาในรูปแบบหลากหลายขนาดต่างๆรวมกันในท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นห้องอันอบอุ่นพร้อมต้นคริสต์มาสและเหล่าบรรดากล่องของขวัญ

รวมถึงได้เปิดตัวกระเป๋าโฉมใหม่ล่าสุดที่เป็นครั้งแรกในคอลเลคชั่นนี้อย่าง Puzzle Hobo ที่ดัดแปลงมาจากกระเป๋ารุ่น Puzzle ใบคลาสสิค ที่ครั้งนี้มาในรูปที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนทันสมัยมากยิ่งขึ้นให้คุณไปครีเอทลุคใหม่ได้อย่างเก๋ไก๋ที่ยังคงให้ความคลาสสิกในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังเหล่ามีแอคเซสเซอรี่ และเครื่องหนังชิ้นเล็ก ไปจนถึงเครื่องประดับและสิ่งทอ อันโดดเด่นด้วยการดึงภาพวาดลายเส้นของศิลปิน ชื่อดังชาวอังกฤษอย่าง Charles Vosey ที่โดดเด่นทางด้านสถาปนิกและออกแบบต่างไปจนถึง วอลเปเปอร์ ตั้งแต่ปี 1857–1941 ด้วยภาพวาดพรรณพฤกษา สไตล์อาร์ทนูโว มาสร้างสีสันและเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในคอลเลกชั่นนี้ให้ สาวกโอเอเว่สัมผิสถึงความสนุกสนานของลวดลายได้จับจองกันอีกด้วย

นอกเหนือจาก Puzzle Hobo โฉมใหม่แล้ว คอลเลกชั่นนี้โอเลเว่นี้ขอแนะนำ Amazona 23 มาในขนาดใหม่ในความจริงแล้วกระเป๋า Amazona ก็เป็นอีกหนึ่งไอคอนของ LOEWE เช่นกันที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1975 และเมื่อโอกาสเฉลิมฉลองวันหยุดพิเศษมาถึงทั้งที LOEWE ยังจัดเต็มได้รังสรรค์เครื่องรางที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยช่างฝีมือผ่านรูปสัตว์ต่างๆมาเป็นสัญลักษณ์ รวมถึงชื่ออักษรย่อ และตัวเลขนำโชคมาเติมเต็มสู่กระเป๋าใบใหม่และลุคของคุณตอนรับเทศกาลนี้ได้โดดเด่นอย่างสนุกสนานจริงๆ

Other Articles