Tuesday, December 7, 2021

เฉลิมฉลองห้องเสื้อแห่งความฝัน ไปกับ Atelier of Dream ฮอลิเดย์คอลเลกชั่นสุดประณีตจาก Dior

เล่าเรื่องราวอันเลื่องชื่อของห้องเสื้อระดับตำนาน ณ อาคารเลขที่ 30 บนถนนมงแตญจ์ ที่สร้างความฝันให้เป็นจริง ผ่านไอเท็มความงามที่หลากหลายและวิจิตร

ดิออร์เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปลายปีเอามากๆ สังเกตุได้จากการตกแต่งที่วิจิตรอลังการในทุกๆ ปี ณ อาคารเลขที่ 30 บนถนนมงแตญจ์ ที่มาพร้อมกับลวดลายที่สร้างสรรค์จากศิลปินมากฝีมือ และในปีนี้ Peter Philips ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ของ Dior Makeup ก็ได้หยิบยกเอาความโดดเด่นแห่งห้องเสื้อในตำนานนี้มาเฉลิมฉลองผ่านบิวตี้ไอเท็มที่สวยงามในคอลเลกชั่นปลายปีนี้อย่าง Atelier of Dream

“การสร้างสรรค์ฮอลิเดย์คอลเลกชั่นในครั้งนี้ เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นพอๆ กับการมาถึงของฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองเลยทีเดียว” Peter Philips กล่าวขณะที่อธิบายความเป็นมาของเมกอัพคลอลเกชั่นอันสวยงามประจำปลายปีนี้ โดยเขาได้จัดวางและเลือกสรรค์เฉดสีสุดคลาสสิคและถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเมกอัพไอเท็มต่างๆ พร้อมกับการประทับลวดลายที่ทำให้นึกถึงห้องเสื้อชั้นแนวหน้าอย่างดิออร์ ทั้งบรรยากาศหน้าบูติกบนถนนมงแตญจ์ ไปจนถึงป้ายที่ติดกับเสื้อผ้าพร้อมกับคำว่า Christian Dior

The Signature Look

ดาวเด่นในคอลเลกชั่นนี้ต้องยกให้กับอายแชโดว์พาเล็ตต์อย่าง 5 Couleurs Couture ที่ถูกเนรมิตรขึ้นอย่างสวยงามใน 2 โทนสี ทั้ง Atelier Doré ที่มาในโทนสีทอง ผสานกับสีน้ำตาลอมแดงและสีเบจ พร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบกำมะกยี่และแบบแระกายระยิบระยับ ต่อมาที่ House of Dreams ที่มาในสีโทนเย็น ทั้งสีพีช สีชมพูตุ่น สีม่วงอมเทา สีน้ำตาลเข้ม และปิดท้ายด้วยสีเงินประกายโดดเด่น สร้างลุคสวยน่าจับตามองให้กับคุณได้ตลอดเทศกาลปลายปีนี้

Irresistible Lips

สำหรับลิปสติกในคอลเลกชั่นนี้มีมาให้เลือก 2 รูปแบบ เริ่มต้นด้วย Rouge Dior The Atelier of Dreams ลิปสติกรุ่น Rouge Dior เฉดสีสวยตั้งแต่สีโทนชมพูมุก Pink Rose, สีแดงอมน้ำตาล Red Pansy, สีแดงคลาสสิคอย่าง Winter Poppy รวมไปถึงสีแดงสดสว่าง 999 มาพร้อมกับคุณสมบัติความติดทนนาน บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งพิเศษทั้งปลอกและแท่งลิปสติกที่ประทับลวดลาย ไปถึงจนถึงคลัชโลหะสีทองที่พ่วงมาโดยลิปสติกเคสทรงกระบอกสีเดียวกัน ให้คุณเลือกถือได้แบบทั้งหมดหรือแยกเคสออกมาคล้องคอเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน

ต่อกันที่ลิปสติกรุ่นประจำฮอลิเดย์คอลเลกชั่นอย่าง Diorific ที่คงเอาไว้ด้วยความหรูหราน่าสะสมในปลอกสีทอง รวมไปถึงเนื้อลิปสติกยังประทับลวดลวายของบูติกอาคารหมายเลข 30 ถนนมงแตญจ์ เอาไว้อย่างปราณีต มาใน 4 เฉดสีอันรุ่มรวย ทั้ง Rose d’Hiver ในโทนสีโรสวู้ด, Rouge Capucine สีแดงทรงพลัง, Taupe Ispahan สีนู้ดอมชมพูสุดเย้ายวน และ Midnight Corolle สีม่วงเข้มน่าค้นหา

Blushing Winter

ต่อกันด้วยบลัชออนเนื้อฝุ่น Rouge Blush ในเฉดสี Hologram ผสมผสานสีชมพูอมส้มเอาไว้กับชิมเมอร์ในโทนอมม่วง ช่วยเติมสีพวงแก้มของคุณได้อย่างสวยงามและเปล่งปลั่ง พร้อมยังคงลวดลายด้านหน้าบูติกดิออร์สุดคลาสสิคเอาไว้อีกเช่นกัน

Colourful Manicure

พร้อมปิดท้ายที่เฉดสีเพื่อเรียวเล็บสวยกับ Diorific Vernis ใน 2 โทนสีมีระดับทั้ง Poppy สีแดงเพลิงสุดหรู และ Corolle สีแดงก่ำน่าค้นหา เหมาะกับหลากหลายลุคและอารมณ์ พร้อมเพิ่มความเปล่งประกายด้วย Top Coat สีทองเปล่งปลั่งอย่าง Bouton d’Or  เติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างดี

และปิดท้ายที่ความพิเศษกับพาเลตต์ที่รวมเอาไว้ให้คุณในทุกขั้นตอนการแต่งหน้า อย่าง Dior Écrin Couture Iconic Makeup Colors ที่มีทั้งฟินนิชชิ่งพาวเดอร์, อายแชโดว์, บลัชออน และลิปสติก บรรจุอยู่ในพาเลตต์ที่ออกแบบมาอย่างประณีตราวกับเป็นคลัชจากห้องเสื้อดิออร์เลยทีเดียว

มาสัมผัสและเป็นเจ้าของเมกอัพไอเท็มแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้ได้แล้ว ที่ทุกเคาน์เตอร์ของเครื่องสำอางดิออร์ และที่ dior.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos & Video courtesy of Dior Beauty

Other Articles