Tuesday, December 7, 2021

Chloé Eau de Parfum Naturelle ความหอมหวนครั้งใหม่ที่รวมความเป็นหญิงและธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

นิยามใหม่ของน้ำหอมกับ ‘Vegan Perfume’ กลิ่นแรกของโคลเอ้

ความตระหนักรู้ในเรื่องของการรักษาธรรมชาตินั้น คงจะเป็นเรื่องที่คุ้นเคย และทำสืบเนื่องกันมาหลายต่อหลายปีแล้วสำหรับแบรนด์ต่างๆ ในอุตสหกรรมแฟชั่นและความงาม และหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยความเฟมมินนินอย่าง โคลเอ้ (Chloé) ภายใต้การดูแลของ กาบี อากียง (Gaby Aghion) ที่มุ่งมั่นให้แบรนด์เป็นหนึ่งในเสียงของประเด็นทางมนุษยธรรมและความเท่าเทียมของผู้หญิง และพร้อมเปิดรับแนวคิดใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งก็รวมไปถึงเรื่องของสิ่งแวดล้อม ซึ่งแบรนด์ก็ได้ปรับเปลี่ยนการทำงานทั้งด้านแฟชั่นและความงามอย่างต่อเนื่อง และวันนี้หนึ่งในผลงานจากความตั้งใจนี้ก็ออกมาให้เราได้ยลโฉมกัน กับ Chloé Eau de Parfum Naturelle

Chloé Eau de Parfum Naturelle ถือเป็นสมาชิกใหม่ในซิกเนเจอร์คอลเลกชั่นที่เราคุ้นเคยกันกับโบว์สีโทนพาสเทลบริเวณคอขวด คอลเลกชั่นกลิ่นหอมที่โอบล้อมไปด้วยจิตวิญญาณของความเป้นผู้หญิง อิสรภาพ และสเน่ห์อันเย้่ายวน โดยน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้มาพร้อมกับความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% กับคำนิยามใหม่อย่าง Vegan Perfume

น้ำหอมอันหวานใสจากการปรุงของสุคนธกรอย่าง ไมเคิล อัลเมรัล (Michel Almairac) ครั้งนี้ มาในโทนกลิ่นแบบวู้ดดี้ฟลอรัล โดยมีกุหลาบออร์แกนิคจากฟาร์มในบัลแกเรียเป็นหัวใจหลักแซมด้วยกลิ่นหวานของเนโรลีและน้ำผึ้งอ่อนๆ ผสานกับกลิ่นโทนฟรุ๊ตตี้เบาๆ ของแบล็คเคอร์แรนท์และซิตรอนจากแหล่งเพาะปลูกอันยั่งยืยในโมร็อคโคและอิตาลี ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่นของดอกมิโมซ่าสีทองอันสดชื่นและไม้ซีดาร์อันลุ่มลึก

คอนเซ็ปท์รักษ์โลกนั้นห้อมล้อมน้ำหอมกลิ่นนี้ไว้ในทุกแง่มุม รวมไปถึงเรื่องของแพ็เกจจิ้ง ไล่ตั้งแต่โบว์สีใหม่อย่างสีเขียวอมเทาสะท้อนถึงธรรมชาติ ที่ถูกถักทอมาจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% รวมไปถึง 25% ของขวดแก้วนั้นก็ทำมาจากวัสดุรีไซเคิล ไปจนถึงกล่องกระดาษที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลถึง 40% เช่นกัน

คุณสามารถสัมผัสน้ำหอมน้องใหม่ทกับกลิ่นอันสวยงามและรักษ์โลกอย่าง Chloé Eau de Parfum Naturelle ได้แล้ววันนี้ ที่ทุกเคาน์เตอร์น้ำหอมของโคลเอ้ทุกสาขาและเซโฟร่า รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ต่างๆ

Photos & Video courtesy of Chloé

Other Articles