Thursday, March 30, 2023

สวยเป๊ะ! เจิดจรัสระดับซุปเปอร์สตาร์ตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้กับ Holiday Collection ของ Charlotte Tilbury

เพลิดเพลินไปกับการสร้างลุคสุดปัง ด้วยไอเท็มเมกอัพและสกินแคร์ลิมิเต็ด เอดิชั่นเหล่านี้

สำหรับ Charlotte Tilbury แล้ว ฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองเป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะพิเศษ จึงไม่แปลกใจที่เราจะได้ Holiday Collection สุดแสนจะจัดเต็มอยู่ในทุกช่วงปลายปี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแพ็กเกจจิ้ง หรือสีสันโทนพิเศษ ในปีนี้ก็เช่นกัน กับคอลเลกชั่นประจำปลายปีที่จะมาเนรมิตรลุคของคุณให้เป็นดาวโดดเด่น

“ฉันสร้างสรรค์ผตภัณฑ์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับคอลเลกชั่น Holiday 2021 ด้วยการรวมเคล็ดลับความงามของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพื่อเป็นของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์และเนรมิตรความงามในฝันให้กับทุกคน” Charlotte Tilbury อธิบายถึงคอลเลกชั่นใหม่นี้ด้วยความตื่นเต้น และเราก็ได้คัดไอเท็มชิ้นเด็ดๆ จากคอลเลกชั่นนี่มาให้คุณแล้ว จะมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

L’OFFICIEL PICKS

INSTANT EYE PALETTE สี SMOKEY EYES ARE FOREVER

Instant Eye Palette หรืออายแชโดว์พาเล็ตต์ที่จัดเฉดสีให้คุณสร้างได้ถึง 4 ลุค เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หลายคนจับตามองในทุกๆ Holiday Collection สำหรับปีนี้แรงบันดาลใจของพาเล็ตต์สวยนี้มาจากการแต่งสโมกกี้อายที่ไม่เคยตกเทรนด์ กับ 4 ลุคสโมกกี้ รวมแล้วกว่า 12 เฉดสี ให้คุณได้เลือกแต่งได้หลายโอกาส มากับส่วนผสมที่ทำให้พิกเมนต์ของอายแชโดว์มีความสดชัด แวววาวทั้งในรูปแบบ Soft Shimmer, Metallic, Maetalic Sparkle, Fluid Metal และแบบ Matte ผสมผสานออกมาเป็นลุคที่โดดเด่นได้อย่างง่ายดาย

LIMITLESS LUCKY LIPS

ใครที่เป็นแฟนคลับของ ‘เตนล์-ชิตพล’ ล่ะก็ คงต้องร้องกรี๊ดกับไอเท็มนี้ เพราะในแคมเปญประกาศให้หนุ่มเตนล์เป็น Friend of Charlotte นั้น นี่คือลิปสติกรุ่นที่เขาถือนั่นเอง โดยลิปสติกรุ่นใหม่นี้มาในเนื้อสัมผัสแบบแมตต์กำมะยี่น้ำหนักเบา พร้อมกับสีที่สดชัด ช่วยทำให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ และติดทนนาน ผสมไปด้วยสารบำรุงริมฝีปากอย่างสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเพิ่มความนุ่มและเรียบเนียน ใน 4 เฉดสีสวยโทนสีแดง ตั้งแต่ Berry Lucky สีแดงก่ำแกมน้ำตาล, Red Wishes สีแดงสดใส, Everlasting Blossom สีชมพูก่ำ และ Cherry Dream สีแดงเชอร์รี่น่าหลงใหล

LUXURY PALETTE OF PEARLS สี CELESTIAL PEARL

เมื่อมีไอเท็มของหนุ่มเตนล์แล้ว จะไม่มีไอเท็มของหนุ่ม ‘วินวิน’ ได้อย่างไรกัน โดยไอเท็มประจำตัวหนุ่มวินวินนั้นก็คืออายแชโดว์พาเลตต์ 4 ช่องที่เราคุ้นตา แต่มากับเฉดสีที่มีฟินนิชชิ่งแบบชิมเมอร์เปล่งประกาย เหลือบแสงสวยงาม แตกต่างจากรุ่นก่อนๆ โดยเฉดสี Celestial Pearl นี้มาในโทนสีชมพูมุกและทองประกาย ซึ่งยังแบ่งสีออกตามหน้าที่การใช้งาน จากสีที่จะทำให้ดวงตาป๊อปดูเด่นอย่าง Mother of pearl-pink สีชมพูเปลือกไข่มุก, สีสำหรับลงทั่วเปลือกตา Pearlescent gold สีทองเหลือบมุก, สีในการสโมกให้ฟุ้งหรือ transition color อย่าง Blush pink สีชมพูระเรื่อ และ สีในการเน้นดวงตาให้คมชัด Rose gold สีชมพูโรสโกลด์

LIMITED-EDITION CHARLOTTE’S MAGIC CREAM & REFILL

สำหรับใครที่เป็นแฟนของสกินแคร์อันโด่งดังอย่าง Magic Cream นั้น ของขวัญเซ็ตนี้เป็นชิ้นที่เหมาะกับคุณเอามากๆ เพราะนอกจากคุณจะได้ Magic Cream ในแพ็กเกจจิ้งพิเศษแล้ว ครั้งนี้ทางแบรนด์ยังจัดสกินแคร์ชิ้นนี้ในแบบรีฟิลมาให้คุณอีกด้วย

CHARLOTTE’S BEAUTY DREAMS & SECRETS

ปิดท้ายกับกล่องขุมทรัพย์สไตล์ Charlotte Tilbury ที่บรรจุไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าในสไตล์ของเมกอัพอาร์ทติสท์ชื่อดังคนนี้ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ไปจนถึงเมกอัพ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มเอามากๆ พร้อมด้วยด้ามจับลิ้นชักรูปดาว บ่งบอกถึงคววามโดดเด่นที่เธออยากจะมอบให้กับทุกคน

นี่เป็นเพียงแค่ความพิเศษส่วนหนึ่งจาก Holiday Collection 2021 จาก Charlotte Tilbury เท่านั้น โดยยังมีเซ็ตขอขวัญสุดน่ารักอีกมากมายที่รอคุณอยู่ โดยคุณสามารถไปทดลองและเป็นเจ้าของไอเท็มชิ้นพิเศษเหล่านี้ได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์ของ Charlotte Tilbury ทุกสาขา, Line Official @CTilburyMakeup_TH และ https://monline.com/th/charlotte_tilbury

Photos courtesy of Charlotte Tilbury

Other Articles