Sunday, March 26, 2023

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ปลายทางแห่งความหรูหราที่ ‘รีเซิร์ฟ’ ไว้เฉพาะคุณ

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ พร้อมร่วมเชื้อเชิญนักเดินทางให้ออกสำรวจโลกที่ ‘รีเซิร์ฟ’ ไว้เฉพาะคุณ ณ มุมสงบปลายหาดเฉวงอันน่าหลงใหลของเกาะสมุย

เพราะการท่องเที่ยวพักผ่อนถือเป็นประสบการณ์ส่วนตัวที่เปี่ยมด้วยความหมาย เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนเป็นส่วนตัว เหนือระดับด้วยแบบฉบับการให้บริการของรีเซิร์ฟ 4 ประการ เริ่มจาก Reserve Time ช่วงเวลาอันล้ำค่าในแบบฉบับเฉพาะคุณ อิสระในการเลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอาต์เพื่อให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ตามใจปรารถนา หรือเลือกเวลารับประทานอาหารเช้าสุดโปรดในไทม์โซนของคุณเอง Reserve Space สถานที่ที่รังสรรค์มาเพื่อคุณ มุมต่างๆ ในรีสอร์ทถูกปรับแต่งให้เหมาะกับทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณ เช่น อาหารกลางวันเสิร์ฟในรูปแบบของปิกนิกสุดโรแมนติกบนชายหาดส่วนตัว หรือเนรมิตระเบียงห้องสวีทให้เป็นงานปาร์ตี้ค็อกเทลส่วนตัวสำหรับคุณและเพื่อนๆ

ในขณะที่ Reserve Culture สัมผัสกลิ่นอายท้องถิ่น เสมือนตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแขกผู้เข้าพักกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เริ่มจากการต้อนรับแบบวิถีไทยด้วยการลอยดอกดาวเรืองภายในสระน้ำบริเวณล็อบบี้ ซึ่งเป็นการสื่อถึงความสุข ความเบิกบานใจ และความโชคดี นอกจากนี้มุมค็อกเทลในห้องพักยังเพียบพร้อมด้วยสูตรและส่วนผสมของเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกาะสมุย Reserve Touch ความสุขของคุณคือทุกความใส่ใจของเรา สะท้อนถึงการให้บริการแบบเฉพาะตัวและเหนือความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการบัตเลอร์ส่วนตัว ‘รีเซิร์ฟโฮสต์’ จนถึงอภินันทนาการถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพความประทับใจขณะที่พักอยู่ในรีสอร์ท

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ได้รับการออกแบบให้มีความหรูหราตามสไตล์คลาสสิกโคโลเนียล ผสานไปกับการตกแต่งแบบร่วมสมัย เกิดเป็นฉากหลังที่สวยงามเหมาะแก่การสรรค์สร้างช่วงเวลาอันควรค่าแก่การตรึงไว้ในความทรงจำ ห้องพักหรู 184 ห้อง รวมทั้งพูลสวีท และพูลวิลล่าติดชายหาด ได้รับการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างองค์ประกอบแบบไทยเข้ากับความร่วมสมัย โดยวิวจากแต่ละห้องจะแตกต่างกันไประหว่างวิวสวนทรอปิคอลและวิวท้องทะเลอันสวยงาม รวมไปถึงพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวาง และยังมีนาฬิกา (Sleep Therapy Clock) ที่ช่วยให้การนอนหลับของคุณเป็นการพักผ่อนอย่างดียิ่งขึ้น ถูกจัดเตรียมไว้ให้ในห้องพักอีกด้วย

เพลิดเพลินกับการลิ้มรสอาหารที่หลาหลายซึ่งปรุงจากวัตถุดิบชั้นยอดของท้องถิ่น ผ่านห้องอาหารและบาร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้ง 6 ร้าน ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายที่เหมาะกับคุณ อาทิ รีเซิร์ฟ สปา เซ็นวารี แห่งแรกของโลกที่มาพร้อมสวนสปาสมุนไพรออร์แกนิก ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายล้ำสมัย สระว่ายน้ำวิวทะเลที่สวยสมบูรณ์แบบ สถานที่จัดงานและห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ยังเป็นรีสอร์ทที่ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการงดใช้พลาสติก การติดตั้งระบบผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์และน้ำดื่มอัดแก๊สบรรจุขวดในบริเวณรีสอร์ท มาร่วมค้นพบจุดหมายปลายทางสุดพิเศษและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ระดับโลกที่รังสรรค์มาเฉพาะคุณจาก 3 ข้อเสนอพิเศษนี้ เมื่อสำรองห้องพักภายใน 31 ธันวาคม 2564 เพื่อเข้าพักวันที่ 1 ธันวาคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565

  • Reserved for You รวมอาหารเช้า การอัพเกรดห้องพัก การเข้าพักได้ตั้งแต่ 8.00 น. และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึงเวลา 20.00 น. เซอร์ไพรส์ประจำวัน อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวัน ราคาเริ่มต้นที่ 5,900++ บาท ต่อห้องต่อคืน
  • Reserved for Longer อภินันทนาการสิทธิห้องพักฟรีหนึ่งคืนต่อการเข้าพักทุกๆ สองคืน รวมอาหารเช้าทุกวัน ไวน์ 1 ขวด เซอร์ไพรส์ประจำวัน การเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 8.00 น. และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึงเวลา 20.00 น. อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวันราคาเริ่มต้นที่ 14,800++ บาท ต่อการเข้าพักสามคืน
  • The Suite & Villa Reserve Experience ที่มาพร้อมรีเซิร์ฟโฮสต์คอยให้บริการตามความต้องการ โดยแพ็กเกจนี้จะรวมรถรับส่งจากสนามบิน แชมเปญ 1 ขวด การเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 8.00 น. และการขยายเวลาเข้าพักได้ถึงเวลา 20.00 น. อาหารเช้าทุกวัน เซอร์ไพรส์ประจำวัน ชุดอาหารว่างและเครื่องดื่มยามบ่าย อภินันทนาการมินิบาร์จัดเติมทุกวัน ทริปชมสวนสมุนไพรและสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ราคาเริ่มต้นที่ 13,200++ บาท สำหรับการเข้าพักสองคืนในห้องรีเซิร์ฟพูลสวีทและห้องพักประเภทที่สูงกว่า

ทุกข้อเสนอรวมมินิบาร์และค็อกเทลสเตชั่นในห้องพร้อมเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวจัดเติมให้ทุกวัน อภินันทนาการเข้าพักสำหรับเด็กสองคน ส่วนลดค่าอาหาร 10 เปอร์เซ็นต์ และส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการใช้บริการสปาและบริการซักรีดอีกด้วย

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย พร้อมเปิดบริการในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. +66 (0) 77230500 อีเมล crs@chr.co.th
เว็บไซต์
https://www.centarahotelsresorts.com/reserve/crs/promotion/ เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/reserve/crs/

Other Articles