Tuesday, December 7, 2021

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษผ่านภาพยนตร์สั้น Love Is All รวมคนดังไว้คับคั่ง

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เฉลิมฉลองความงดงามแห่งรักตลอดช่วงเวลาพิเศษทั้งปีด้วย “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดจ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเมซงและนำมาถ่ายทอดเป็นมุมมองความรักที่เป็นสากล เหนือกาลเวลา และพร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่

“LOVE IS ALL” เป็นภาพยนตร์สั้นชุดแรกที่ได้ Friends of the Maison มากความสามารถ มาปรากฏโฉมถึง 12 ท่านด้วยกัน ได้แก่ วิลโลว์ สมิธ (Willow Smith), แจ็กสัน หวัง (Jackson Wang), ลิลลี่ คอลลินส์(Lily Collins), ทรอย ซีวาน (Troye Sivan), เมซี่ วิลเลี่ยมส์ (Maisie Williams), โมนิก้า เบลลุกชี(Monica Bellucci), เอลล่า บาลินสกา (Ella Balinska), มาเรียคาร์ล่า บอสโคโน่ (Mariacarla Boscono), แคทเทีย บูเนียติชวิลี (Khatia Buniatishvili), โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี (Golshifteh Farahani), เมลานี่ โลรองต์ (Mélanie Laurent) และแอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) และการถ่ายทำเกิดขึ้นทั้งในกรุงปารีส นครลอส แอนเจลิส และเซี่ยงไฮ้ ภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” กำกับโดยชาร์ลอตต์ เวลส์ (Charlotte Wales) ผู้กำกับภาพยนตร์และช่างภาพแฟชั่น  รุ่นใหม่ชาวอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องว่ามีมุมมองสดใหม่ ช่างคิด และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน 

ไม่เพียงเท่านั้น บทเพลงจากภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” ยังคงเป็นตัวเลือกเพลงที่มีนัยะสำคัญ โดยเป็นเพลงป๊อปที่แต่งในทศวรรษที่ 1970 โดยโรเจอร์ โกลเวอร์ (Roger Glover) และรอนนี่ เจมส์ ดิโอ(Ronnie James Dio) มีเนื้อร้องที่อบอุ่น สนุกสนาน เป็นสากล โดยบรรทัดแรกของเนื้อเพลงที่กล่าวว่า “Everybody’s got to live together” สอดคล้องกับภาพยนตร์สั้นของคาร์เทียร์ที่เฉลิมฉลองในโอกาสวันหยุดส่งท้ายปี อันเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนในครอบครัวจะได้พบปะและ    เฉลิมฉลองร่วมกันพร้อมความสุข

ภาพยนตร์ “LOVE IS ALL”   ได้สะท้อนหัวใจสำคัญของคาร์เทียร์ คือการเชื่อว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนจะสามารถสมบูรณ์ได้ด้วยพลังจากผู้คน ดังเช่น Friends of the Maison ทั้ง 12 คน ซึ่งต่างก็มีบุคลิกโดดเด่น และต่างก็แลกเปลี่ยนทั้งพลังและความคิดสร้างสรรค์ซึ่งกันและกัน

“หนึ่งในปรัชญาของคาร์เทียร์คือ การเชื่อมั่นว่าเราจะแข็งแกร่งและมีเอกลักษณ์มากขึ้นหากเรารวมพลังกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่คาร์เทียร์รวบรวมกลุ่มศิลปินและนักแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มสีสันของชีวิตด้วยการเฉลิมฉลอง พวกเขาดูร่าเริงและมีชีวิตชีวาเมื่อถือกล่องสีแดง หรือ Cartier Red Box อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขจากคาร์เทียร์” มร. อาร์โนด์ แคเรซ รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด คาร์เทียร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว


Other Articles