Monday, December 6, 2021

Bvlgari บันดาลฝันกับแคมเปญ More Than A Wish

นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1884 บุลการี (BVLGARI) ได้สร้างซึ่งมรดกอันแสนรุ่มรวยของตนขึ้นบนพลังแห่งการเปลี่ยนซึ่งความใฝ่ฝันที่มิอาจเป็นไปได้ให้กลายเป็นผลงานสร้างสรรค์อันแสนวิเศษงดงามล้ำเลิศ และด้วยตำนานอันทรงเกียรตินี้ สำหรับฤดูกาลแห่งวันหยุดหรือฮอลิเดย์ ซีซั่น 2021 จึงได้เชื้อเชิญทุกๆ คนให้มองขึ้นชมท้องฟ้าและดวงดาว ที่จะมอบซึ่งชีวิตชีวาแทนที่จะเป็นเพียงการได้ฝันถึงสู่ช่วงเวลาอันแสนวิเศษที่ใกล้จะมาถึง

More Than A Wish คือชื่อของแคมเปญที่ทำให้คิดว่า บางทีสิ่งเคยคิดฝันก็อาจไม่ใช่แค่ฝันก็เป็นได้ โดยแบรนด์แห่งกรุงโรมได้สร้างสรรค์แคมเปญสำหรับฮอลิเดย์ซี ร่วมถ่ายทอดโดยมิวส์ผู้เป็นแรงบันดาลใจของบุลการี ทั้ง วิตตอเรีย เซเรตติ (Vittoria Ceretti) และเบลสนีอา  ไมเนอร์ (Blesnya Minher) ที่จะเชื้อเชิญคุณให้ร่วมดื่มด่ำสู่บรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมทั้งเป็นตัวแทนถึงจิตวิญญาณอันกล้าแกร่ง ร่าเริง และสง่างามอย่างไร้ขอบเขตแห่งการเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่สไตล์อิตาลี จุดประกายแห่งความสุขด้วยนาฬิกา จิวเวลรี่ กระเป๋า ดีไซน์ไอคอนิกที่รับรองว่าจะทำให้คุณสปาร์กจอยไปตลอดกาล

บุลการีได้ตกแต่งหน้าต่างบูติกราว 1000 บานทั่วโลกด้วยฉากแอนิเมชัน เมอร์ราวิเกีย (Meraviglia) ที่สุกสกาวอยู่เบื้องหลังคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีล้ำเลอค่าของบุลการี กับฉากแห่งท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยมวลหมู่ดาวอันแสนวิเศษ ที่ปลุกให้ถ่ายทอดได้ถึงความมหัศจรรย์และความน่าพิศวงเดียวกันกับการบรรจงตกแต่งไว้โดยอัญมณีล้ำค่าสูงสุดแห่งธรรมชาติของเครื่องประดับอัญมณี โดยจำลองภาพและฉากแห่งการเฉลิมฉลองขึ้นด้วยดอกไม้ไฟที่ผสมผสานภายในช่องหน้าต่างด้วยความน่าตื่นเต้นและสัมผัสแห่งความโชคดี ซึ่งเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสนุกสนานให้กับฉากทั้งหมด และพร้อมที่จะเชื้อเชิญคุณให้เปิดประตูแห่งการเฉลิมฉลอง ณ ช่วงเวลาที่การเข้าสู่บูติกแห่งต่างๆ ของบุลการีนั้น จะนำทางไปสู่การได้ค้นพบกับความน่าประหลาดใจและความน่าอภิรมย์เหนือพรมแดนที่ซึ่งความปรารถนาเหล่านั้นของคุณจะกลายเป็นจริง

Other Articles