Thursday, June 1, 2023

vivo เปิดตัว X70 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นท็อป

แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกเปิดตัวไลน์อัปสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นท็อปสุดสำหรับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ vivo X70 Series 5G จากตระกูล X Series โดยมือถือทั้งสองรุ่น ได้แก่ X70 5G และ X70 Pro 5G นับเป็นก้าวสำคัญของการเป็นพันธมิตรด้านการถ่ายภาพในระดับโลกกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลกมากว่า 175 ปี เพื่อสร้างที่สุดแห่งประสบการณ์การถ่ายภาพบนมือถือระดับพรีเมียม มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และโหมดการถ่ายภาพพอร์เทรตแบบใหม่ ที่สำคัญคือสเปกแรงแบบจัดเต็ม มอบประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุด

vivo X70 Series 5G สมาร์ตโฟนที่รวมเอาคุณสมบัติด้านการประมวลผลการภาพถ่ายชั้นยอดจากทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ส่งผลให้เกิดประสบการณ์การถ่ายภาพที่เป็นธรรมชาติสูงสุด ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าทึ่ง โดยกล้องหน้าของทั้งสองรุ่นมีความละเอียด 32MP นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ถ่ายภาพบุคคล ZEISS Biotar Portrait Style ซึ่งช่วยสร้างภาพ Bokeh ที่สวยงาม และยังเพิ่มอีก 3 ฟีเจอร์ภาพถ่ายบุคคลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายพอร์เทรตจากเลนส์สไตล์คลาสสิกต่างๆ ของ ZEISS มือถือทั้งสองรุ่นผ่านการรับรองตามมาตรฐานการเคลือบเลนส์ของ ZEISS T* (T Star) ที่ช่วยลดการสะท้อนและเพิ่มการส่งผ่านแสง ลดการเกิดแสงหลอกแสงฟุ้งและปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อคุณภาพและความสดใสของภาพ

เทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงฟีเจอร์ด้านการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอหลากหลายรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ vivo ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ทั้งสองรุ่นติดตั้งกล้องหลักที่มีระบบกันสั่นแบบ Ultra-Sensing Gimbal ทำงานร่วมกับ Gimbal Stabilization 3.0 ระบบกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกน สามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้อย่างเสถียรและนิ่งกว่าที่เคยแม้อยู่ระหว่างการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สำหรับถ่ายตอนกลางคืน ฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอระดับโปร รวมถึงฟีเจอร์สุดล้ำอื่นๆ

vivo ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการพัฒนา vivo X70 Series 5G ให้สมกับเป็นสมาร์ตโฟนระดับเรือธง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร หน้าจอแสดงผลขนาด 6.56 นิ้ว เคลือบด้วยกระจกคริสตัลที่มีผิวเคลือบแบบปริซึม ช่วยกระจายแสงเมื่อตัวสมาร์ตโฟนกระทบแสงไฟ กล้องด้านหลังถูกออกแบบมาในดีไซน์คอนเซ็ปต์ใหม่ของ vivo ที่เรียกว่า Cloud Valley โดยแยกกล้องและไฟแฟลชออกเป็นสองแถวอย่างชัดเจน มีวางจำหน่าย 2 สี คือ Cosmic Black โดยใช้สีดำที่เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความยิ่งใหญ่ของจักรวาล เสริมด้วยกลิตเตอร์สีเงินที่เปรียบเหมือนดวงดาวท่ามกลางท้องฟ้าในคืนอันมืดมิด และสี Aurora Dawn สื่อถึงแสงเหนือหรือแสงสีรุ้งออโรราที่ขั้วโลกเหนือ รวมเป็นสีที่สะดุดตาและให้ความหรูหราอย่างไร้ที่ติ

สำหรับผู้สนใจต้องการเป็นเจ้าของ vivo X70 Series 5G ก่อนใคร สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2564 พร้อมรับของสมนาคุณมูลค่ากว่า 12,000 บาท ทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันพฤหัสบดี 16 ตุลาคม 2564 ที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ โดย vivo X70 Pro 5G ราคา 27,999 บาท และ vivo X70 5G ราคา 21,999 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

Other Articles