Friday, October 29, 2021

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ชวนคุณมาเอ็นจอยอีกครั้ง…กับ 4 ร้านอาหารสุดชิค

ให้เดือนตุลาคมในปีนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับกรุงเทพฯ นั้นยังคงเป็นเมืองแห่งศูนย์รวมอาหารที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งในโลก และโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมที่จะเป็นเจ้าภาพสำหรับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อนักชิมในเดือนนี้ รวมทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องของโรคมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นวาระประจำเดือนตุลาคมของทุกปีอีกด้วย

เริ่มต้นที่ CRAFT ส่งเมนูสุดพิเศษอย่าง Pink Pastry เพื่อมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายเข้าสมทบโครงการวิจัยรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ส่วน Ms.Jigger ยังเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์จากเชฟ Danilo ด้วยเมนูอาหารกลางวันเซ็ตใหม่สำหรับวันธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา เหล่าสายกินเตรียมท้องให้พร้อมสำหรับซซันเดย์บรันช์ที่ห้องอาหาร Stock.Room และสายปาร์ตี้เตรียมตัวให้พร้อมกับการกลับมาของ Bar.Yard ซึ่งจะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้!

CRAFT: Eat Pink

พักการนับแคลอรี่ไปก่อนเลยเพราะที่นี่ได้เตรียมเมนูสีชมพูเอาไว้เพื่อคุณ โดยรายได้ 5% จากการจำหน่ายเมนู ‘สีชมพู’ จะถูกเข้าสมทบโครงการวิจัยรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เบเกอรี่ราคาชิ้นละ 65++ บาท สำหรับเมนูขนมสีชมพูมีจำหน่ายตั้งแต่ 1-31 ตุลาคม 2564 สำหรับนั่งรับประทานในร้านและเดลิเวอรี่

เปิดบริการทุกวัน เวลา 7.00 – 21.00 น.

Ms.Jigger: ชุดอาหารกลางวันสำหรับวัน(ที่ไม่)ธรรมดา

เชฟ Danilo Aiassa คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอเมนูชุดอาหารกลางวันแบบ 3 คอร์ส (890++ บาท) โดยสามารถเลือกเมนูเรียกน้ำย่อยจานหลักและของหวาน เมนูไฮไลต์คืออารันชินีสอดไส้เห็ดและซอสมะเขือปรุงรสเผ็ดขาเป็ดย่าง ปิดท้ายด้วยของหวานทิรามิสุที่เข้มข้นด้วยไอริชครีมสุดคลาสสิกอย่าง Baileys เมนูโปรดของใครหลายคน

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 – 21.00 น. สำหรับเซ็ตอาหารกลางวันบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30 – 14.30 น.

Stock.Room BRUNCH: มื้อสายที่เปรียบเหมือนดั่งสนามเด็กเล่นของเหล่า Foodie

เตรียมเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารมื้อสายหลากหลายสเตชั่นในธีม Welcome to the playground ห้องอาหารที่ถูกตกแต่งด้วยของเล่นที่หลากหลายตั้งแต่รถคันเล็กๆ ไปจนถึงตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ พร้อมอาหารนานาชาติเลิศรสพิเศษไม่เหมือนใครด้วยเมนูอาลาคาร์ต อาทิ Lobster Caviar Eggs Benedict, Grilled Kobe Beef และ Canadian Lobster เสิร์ฟแบบสดๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่จะคอยสร้างความสนุกตลอดมื้ออาหารของคุณและครอบครัว

เปิดบริการวันอาทิตย์ที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 12.00 – 15.00 น. ผู้ใหญ่ราคา 1,950++ บาทต่อท่าน เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 888++ บาทต่อท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีไม่คิดค่าบริการ) พิเศษรับส่วนลด 20% ค่าอาหารและเครื่องดื่มสำหรับกลุ่ม 10 คน

Bar.Yard

กลับมาแล้วตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ แม้ว่าระเบียบการห้ามจำหน่ายสุรายังคงมีผลบังคับใช้อยู่ แต่ไม่อาจหยุดยั้งดีเจของที่นี่ได้ ทางด้านทีมครัวที่นำโดยเชฟ Lamberto Valdez ได้เตรียมเมนูสไตล์ละติน-อเมริการสจัดจ้าน และพลาดไม่ได้กับทีมบาร์เทนเดอร์ที่พร้อมนำเสนอเมนูม็อกเทลใหม่ๆ ให้คุณได้ร่วมออกแบบรสชาติที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ

เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ทุกวันพฤหัสบดี-เสาร์ เวลา 16.00 – 21.00 น.

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://bit.ly/PRKimptonTH หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 02056 9999 หรืออีเมล kimptonmaalaibangkok@ihg.com

Other Articles