Tuesday, December 7, 2021

“FENDIxSKIMS” คือพลังของผู้หญิงยุคใหม่กล้าที่จะแตกต่างจาก Fendi และ Kim Kardashian

ที่สุดของของความแตกต่างแต่ลงตัวของพลังหญิงเมื่อ Fendi ที่มี Kim Jones ได้ร่วมมือกับ Skims แบรนด์ของแม่สาว Kim Kardashian ผู้มากสไตล์และโด่งดัง จึงนำพาเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น “FENDIxSKIMS” ที่เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าของผู้หญิงสมัยใหม่ที่นำพาความมั่นใจให้ทุกคนกล้าที่จะแต่งตัวและโดดเด่นตามแบบฉบับของคุณ

แนวคิดสำหรับการทำงานร่วมกันเกิดขึ้นเมื่อผมและทีมนั่งอยู่ในสตูดิโอที่กรุงโรม”   

ทันใดนั้นผู้หญิงทุกคนก็เงียบและเริ่มดูโทรศัพท์ของพวกเขา ผมไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งมารู้ทีหลังว่าพวกเขากำลังรอการเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ของ Skims อย่างใจจดใจจ่อ ในตอนนั้นเองผมเลยคิดว่าเราควรมาสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ร่วมกัน” นี่คือคำที่โจนส์กล่าว และนี่คือจุดเริ่มต้นการทำงานของทั้งสองจึงเกิดขึ้น

อีกทั้งคอลเลกชั่นนี้ยังได้แรงบันดาลใจจากภาพสเก็ตช์ของ Karl Lagerfeld ในปี1979 ซึ่งมีไฮไลท์อยู่ที่การทอเสื้อในลักษณะบิดเป็นเกลียว ผสมผสานการใช้สีป๊อป และมีสายคาดเอวประดับ FENDIxSKIMS ต้องการโชว์สัดส่วนความงามของสาวแฟชั่นด้วยชุดเข้ารูปสุดเฉี่ยว เปรี้ยวสไตล์สาวมั่น ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของเฟนดิทั้งในอดีตและปัจจุบัน มาเป็นชุดที่มีซิลูเอทกระชับรูปร่างบนผ้ากำมะหยี่ ที่ออกแบบมาอย่างดี

นอกจากนั้นยังมีไฮไลท์เป็นชุดเดรสหนัง ที่มีตัดเย็บมาอย่างปราณีต แบบไล่ระดับโทนสี บ่งบอกสถานะของชนชั้นสูงสไตล์คนโรมัน มาสู่การปลี่ยนแปลงอย่างงดงาม เฉดสีที่ได้รับมาจากเสื้อผ้าของ Kim Kardashian ทำให้เสื้อผ้ามีความร่วมสมัยมากขึ้น โลโก้ FENDIxSKIMS แบบไฮบริดจะปรากฏบนเสื้อเจอร์ซีย์รัดรูปแบบสวมกลับด้านได้ สำหรับชุดกีฬา พิมพ์ลายนูนขนาดใหญ่บนผ้าไนลอนรีไซเคิลหรือผ้านิต

หากให้พูดถึงเหล่าแอ็กเซสซอรี่ล่ะก็ แน่นอนว่ากระเป๋าอันเป็นอีกหนึ่งไอคอนิกของ Fendi อย่างรุ่น Baguette ที่มาพร้อมสายโซ่ ไปจนถึงกระเป๋าทรงเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง PeekabooFENDI First และ Sunshine Shopper ก็มาในโฉมมากสีสันสะดุดตาควบคู่ไปกับโทนสีธรรมชาติ ส่วนรองเท้านั้น ก็ได้เปิดตัวรองเท้าแตะสำหรับเดินป่า ที่ได้รับแรงบันดาลใจ LA และ รองเท้ารุ่น FENDI First ที่จะปรากฏในคอลเลกชั่นนี้ในรูปโฉมใหม่อีกด้วย

FENDIxSKIMS นี้จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564ที่จะถึงนี้ ใครสาวกเฟนดิและสาวคิม ห้ามพลาดนะคะ!

Other Articles