Monday, December 6, 2021

แม่ชมพา #เที่ยวทิพย์! แลนด์ดิ้งที่ฝรั่งเศสไปกับกลิ่นหอมใหม่สุดผ่อนคลายจาก ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส

กลิ่นหอมใหม่จากดาวน์นี่น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ชมพู่เลือกใช้ หอมสบายเต็มปอด ผ่อนคลายตลอดวัน และยังปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว การันตีจากผลการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

หนึ่งในแฮชแทคยอดฮิตที่เราได้เห็นผ่านตากันในช่วงที่ผ่านมา คงจะหนีไม่พ้น  #เที่ยวทิพย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเทรนด์ ‘Scent Traveling’ ที่ใช้กลิ่นหอมมาเป็นสื่อกลางในการพาคุณเดินทาง หวนนึกถึงทริปเก่าๆ และวันนี้อีกหนึ่งคนที่จะขอพาเราไปออกทริปผ่านกลิ่นหอมนี้ก็คือ ชมพู่ อารยา และจุดหมายปลายทางนั้นอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส

ครั้งนี้ สาวชมพู่ขอพาคุณกลับไปในทริปอันน่าจดจำของเธอที่ฝรั่งเศสโดยตั๋วที่เธอจะพาเราไปด้วยในครั้งนี้ คือกลิ่นหอมอันผ่อนคลายที่ผู้ร่วมทริปอย่างหวานเจี๊ยบยังต้องทัก กับ ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ที่หอมกระจายในทุกอณูของเสื้อผ้าชุดเก่งที่เธอเลือกมาทำคอนเทนท์ในครั้งนี้

ความโดดเด่นของน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่อย่าง ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส นั้นคือเอกลักษณ์ของโทนกลิ่นที่หอมสดชื่นแบบธรรมชาติ จากส่วนผสมคุณภาพดีอย่างเอสเซนเชียล ออยล์ธรรมชาติที่สกัดจากดอกลาเวนเดอร์สด 100% โดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส ผสานกับส่วนผสมสุดพรีเมียมทั้ง เบอร์กาม็อท, กุหลาบ, มะลิ และลูกพีช ออกมาเป็นกลิ่นหอมสบาย สดชื่น ผ่อนคลาย และติดทนนาน เสมือนอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฝรั่งเศส 

กลิ่นอ่อนๆของดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติช่วยให้คุณผ่อนคลาย ลดอาการตึงเครียดระหว่างวัน รวมถึงบรรเทาอาการปวดศรีษะ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี และยังช่วยให้นอนหลับสนิทในยามค่ำคืน เรียกได้ว่าเหมาะกับการใช้ชีวิตในช่วงนี้เป็นอย่างยิ่ง

ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ยังคงมีอีกหนึ่งเอกลักษณ์ฉพาะตัวของดาวน์นี่ อย่างเทคโนโลยี ไข่มุกน้ำหอม (Perfume Pearl Technology) ที่ช่วยกักเก็บความหอมให้ติดผ้ายาวนาน โดยไข่มุกน้ำหอมจะส่งกลิ่นหอมตลอดเวลาที่สวมใส่ และความหอมจะเด่นชัดขึ้นเมื่อผ้าสัมผัสกับความชื้นหรือความร้อนจากร่างกาย ช่วยคลายความกังวลเรื่องกลิ่นเหงื่อหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน มอบความมั่นใจให้กับคุณในทุกๆ กิจกรรม 

หลังจากสนุกสนานกับทริป #เที่ยวทิพย์ กับสาวชมพู่และหวานเจี๊ยบกันไปแล้ว คุณเองก็สามารถพบกับประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วยกลิ่นหอมมีระดับแบบนี้ พร้อมทำคอนเทนท์ปังๆ ตามแม่ชมได้เช่นกัน กับ ดาวน์นี่ พรีเมียม พาร์ฟูม กลิ่นสวนลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee: https://shopee.co.th/pg_official_store และ  Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/pg-official-shop/ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DownyThailand

Other Articles