Thursday, June 1, 2023

5 ภาพยนตร์น่าชมตลอดกาลของนักแสดงสาว Megan Fox

น้อยคนนักที่จะละสายตาไปจากเธอได้ เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) นักแสดงสาวเซ็กซี่วัย 35 ที่ทำพรมแดงร้อนระอุมานับครั้งไม่ถ้วน โดยเฉพาะยามควงคู่มากับแฟนหนุ่มนักดนตรี แมชีน กัน เคลลี (Machine Gun Kelly) ฟ็อกซ์เข้าสู่วงการฮอลลีวูดตั้งแต่ปี 2001 ความสามารถที่โดดเด่นของเธอฉายชัดเมื่อครั้งที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง Transformers (2007) แต่บางคนแย้งว่า Jennifer’s Body (2009) เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเธอ แม้เรื่องนี้จะไม่ปังในแง่ของเม็ดเงินและถูกวิพากษ์วิจารณ์ตอนเปิดตัวครั้งแรกเมื่อกว่าสิบปีก่อนก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเป็นแฟนหรือเป็นแฟนตัวยงของนักแสดงสาวคนนี้มานานแล้ว เราอยากชวนคุณมาย้อนดูฝีมือทางการแสดงในภาพยนตร์ 5 เรื่องนี้ที่ได้ชื่อว่าน่าจดจำมากที่สุด

1 Till Death (2021)

เรื่องราวของ Emma (เมแกน ฟ็อกซ์) หญิงสาวที่ต้องเผชิญกับชีวิตการแต่งงานอย่างไม่มีความสุข Mark (อีออยน์ แมคเคน) ผู้เป็นสามีชวนเธอไปฉลองครบรอบ 10 ปีที่บ้านริมทะเลสาบอันเงียบสงบ และแล้วเช้าวันรุ่งขึ้นโลกทั้งใบของเอ็มมาก็กลับตาลปัตร เมื่อเธอตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกใส่กุญแจมือ และการจากไปของมาร์กเป็นเพียงจุดเริ่มต้นแผนการซาดิสต์ของเขานั่นเอง

2 Rogue (2020)

ฟ็อกซ์รับบทเป็น Samantha ‘Sam’ O’Hara ทหารรับจ้างที่ต้องรับภารกิจช่วยเหลือตัวประกันในแอฟริกา ระหว่างปฏิบัติการได้เกิดเหตุการณ์ผิดพลาด แซมและทีมทหารของเธอต้องติดกับดัก และเพื่อที่จะอยู่รอด พวกเขาต้องต่อสู้กับพวกกบฏในพื้นที่และเหล่าสิงโตผู้หิวกระหาย

3 Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

ถึงเวลาที่สี่พี่น้องเต่านินจา Leonardo, Raphael, Donatello และ Michelangelo ต้องต่อสู้กับจอมวายร้าย Shredder อีกครั้งหลังจากที่เขาหนีรอดจากการจับกุมมาได้ และเข้าร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง Baxter Stockman ทั้งคู่วางแผนที่จะยึดครองโลก โชคดีที่พี่น้องทั้งสี่ไม่ได้ต่อสู้กันตามลำพัง พวกเขายังได้รับความช่วยเหลือจาก April O’Neil (ฟ็อกซ์) Vernon Fenwick (วิล อาร์เนตต์) และ Casey Jones (สตีเฟน อเมล)

4 Jennifer’s Body (2009)

เมื่อปีศาจร้ายเข้าครอบงำร่างของเจนนิเฟอร์ เช็ค (ฟ็อกซ์) เชียร์ลีดเดอร์ผู้โด่งดังที่กลับกลายเป็นฆาตกร และฆ่าเพื่อนร่วมชั้นของเธอไปทีละคนๆ แต่เจนนิเฟอร์ไม่รู้ว่าตัวเองได้ทำอะไรลงไป ท้ายสุด Needy Kesnicki (อแมนดา ไซย์ฟรีด) เพื่อนสาวของเธอก็ค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจนนิเฟอร์ และสัญญาว่าจะยุติอำนาจเจ้าปีศาจตนนี้ให้ได้

5 Transformers (2007)

Autobots และ Decepticons สองเผ่าพันธุ์ชีวจักรกลที่ขับเคี่ยวทำสงครามกันมาหลายพันปี เมื่อชะตากรรมของมนุษยชาติตกอยู่ในอันตราย และออโตบอตส์ต้องปฏิบัติภารกิจเพื่อค้นหาออลสปาร์กซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของชีวิต Sam Witwicky (ไชอา เลอบัฟ) เป็นคนเดียวที่รู้ว่าออลสปาร์กอยู่ที่ไหน ด้วยความช่วยเหลือของออโตบอตส์ และสาวสวยเพื่อนร่วมชั้น Mikaela Banes (ฟ็อกซ์) ทั้งหมดจึงต้องร่วมมือกันต่อสู้กับฝ่ายอธรรมเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติให้รอดพ้นจากเหตุการณ์นี้ให้จงได้

Other Articles