Monday, September 20, 2021

SK-II SKINPOWER สกินแคร์สูตรใหม่ที่จะมาชาร์จพลังให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

สูตรใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการการค้นพบครั้งแรกในศาสตร์ของเซลล์ผิว ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังของผู้หญิงยุคใหม่

แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันของคนเรานั้น มีการใช้พลังงานอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่ แต่เราก็ยังมีกิจกรรมมากมายที่ต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ดูซีรี่ย์ หรือช็อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งก็ส่งผลมาถึงผิวหน้าของเราเช่นกัน ทำให้ผิวของเราเสื่อมโทรมเร็วยิ่งขึ้น ทั้งความหมองคล้ำ, ความหย่อนคล้อย และรูขุมขนที่กว้าง และด้วยแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิตในยุคใหม่นี้ SK-II ก็กลับมาพร้อมกับสกินแคร์โฉมใหม่ เพื่อเติมพลังให้กับผิวอย่าง SK-II SKINPOWER

Power Up Your Skin

ตลอด 8 ปี ของการศึกษาค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับศาสตร์ของผิวบนพืhนฐานไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง SK-II ได้ค้นพบถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ของผิวในทุกๆ วัน ผ่านการใช้วิธีการทางอุตสาหกรรมที่เพิ่งใช้เป็นครั้งแรก ด้วยแรงบันดาลใจจากการค้นพบในความสามารถของเซลล์ผิวที่สามารถก่อตัวเองได้ด้วยพลังงาน จึงเป็นที่มาของ NEW SKINPOWER สกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังให้ผิว พร้อมทำให้ผิวดู อ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี

โดย SKINPOWER รุ่นใหม่จะสร้างวัฎจักรพลังงาน เพื่อเติมพลังให้กับผิวอย่างสม่ำเสมอจากภายใน ด้วยเทคโนโลยี InfinitPower เอกสิทธิ์ของ SK-II ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษสามชนิดทั้ง สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lilly Extract) ที่ช่วยเติมเต็มผิวด้วยน้ำและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว, สารสกัดจากดอกโดกุดามิ (Dokudami Extract ) สมุนไพรญี่ปุ่นที่ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือจากฟาร์มในเมืองโทกูชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูสุขภาพดี และ สารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) ที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ยืดหยุ่นจากภายใน

3 Powerful Steps

SK-II SKINPOWER Essence

เอสเซนส์เต็มเปี่ยมไปด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower เมื่อใช้แล้วผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกาย มาพร้อมสัมผัสที่บางเบาและโปร่งแสง ทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และเติมพลังให้กับทุกชั้นผิวได้อย่างเต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ตัวขวดยังได้รับการออกแบบและมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์อัตโนมัติช่วยให้คุณได้ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อการชาร์จพลังสู่ผิวและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

SK-II SKINPOWER Eye Cream

ต่อกันที่อายครีมที่อัดไปด้วยพลังในการบำรุงแต่อ่อนโยนกับผิวใต้ตาที่ประกอบด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower อายครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาและชาร์จพลังให้กับดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวใต้ดวงตาสดชื่นและดูอ่อนเยาว์มากข้ึน หลังใช้ร้ิวรอยดูจางลง ผิวดูกระชับ และนุ่มขื้นทันที

SK-II SKINPOWER Airy Milky Lotion และ SK-II SKINPOWER Cream

สำหรับในขั้นตอนมอยส์เจอร์ไรเซอร์นั้นมีให้เลือกสองเนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อโลชั่นบางเบา SKINPOWER Airy Milky Lotion แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำรุง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวมัน ส่วนเนื้อที่สองนั้นคือ SKINPOWER Cream มอยเจอไรเซอร์ ที่นุ่มละมุน จึงเหมาะกับสภาพอากาศและผิวที่แห้ง โดยทั้งสองเนื้อสัมผัสนี้ประกอบไปด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower หลังจากใช้งาน ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียบ และเปล่งประกาย

มาร่วมเติมพลังให้กับผิวของคุณอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม SK-II SKINPOWER ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา และที่ sk-ii.co.th

Photos courtesy of SK-II

Other Articles