Monday, September 20, 2021

ทำความรู้จัก Rouge Dior Lip Balm ลิปไอเท็มเพื่อริมฝีปากสีสวยพร้อมการบำรุงอย่างดี

ลิปสติกรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการบำรุงอย่างล้ำลึก และสีสันสุดละมุนสวยงาม

หลายๆ คนคงจะจำลิปบาล์มสีขาวสะอาดตาอย่าง 000 Diornatural ของ Dior ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อปีทีแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเอามากๆ กับสารบำรุงที่อัดแน่นพร้อมรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ มาถึงปีนี้เพื่อเปิดประสบการณ์ในการสร้างสีสันของริมฝีปากรูปแบบใหม่ Dior ภายใต้การสร้างสรรค์ของ Peter Philips ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ของ Dior Makeup กลับมาพร้อมกับ Rouge Dior Lip Balm ที่ผสมผสานเอาไว้ด้วยการบำรุงแบบอัดแน่น และสีสันอันสวยงามตามสไตล์ลิปสติกรุ่นไอคอนิกอย่าง Rouge Dior

Gifts From The Nature

จุดเด่นแรกของ Rouge Dior Lip Balm นั้นก็คือสูตรผสมอุดมพฤกษาสกัดธรรมชาติถึง 95% โดยอาศัยรากฐานความรู้ในขอบข่ายพฤกษศาสตร์วิทยาของแบรนด์ สร้างให้ลิปบาล์มใหม่ มอบประสิทธิภาพหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง พร้อมสัมผัสปลอบโยน ทะนุถนอมของการปกป้องให้พ้นจากปัจจัยความเครียดทางสภาพแวดล้อมภายนอก อย่างเช่นความแห้งและอาการระคายเคือง เผยริมฝีปากที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจากธรรมชาตินั้นเข้ามาตั้งแต่ขั้นตอนการขึ้นฐานโครงสร้างสูตรผสม อย่าง เชียบัตเตอร์ (shea butter) ที่มีน้ำหนักเบาแต่มอบความบำรุงได้อย่างดี ร่วมกับสารสกัดจากดอกทับทิม (pomegranate flower extract) ซึ่งใช้กระบวนการผลิตอันเป็นมิตรต่อระบบนิเวศเพื่อมอบปฏิบัติการดันเนื้อผิวอิ่มเอิบ เรียบเนียนสม่ำเสมอ

พร้อมด้วยสารสกัดจากดอกชบาแดง (extract of red hibiscus flowers) ถูกนำมาใช้เพื่อมอบการปกป้อง และบรรเทาอาการระคายเคืองจากปัจจัยภายนอก รวมไปถึงสารสกัดจากดอกโบตั๋นแดง (extract of red peony) ซึ่งมอบปฏิบัติการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวริมฝีปากคงความชุ่มชื่น เร่งความชัดเจน สมจริงของสีสัน ในขณะที่สารสกัดจากดอกมะเดื่อ (fig blossom extract) ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้คงความอ่อนนุ่ม ละมุนละไม

More Textures, Endless Colours

Rouge Dior Lip Balm ลิปเนื้อบาล์มเจือสีนี้ถูกรังสรรมาในหลากหลายเนื้อสัมผัสและเฉดสี โดยมีให้เลือกถึง 3 เนื้อสัมผัส ทั้งแบบซาตินอ่อนนุ่ม เติมความสดใสให้กับริมฝีปากได้อย่างดี รวมถึงเนื้อกำมะหยี่ และเนื้อแมตต์ที่สามารถกลบสีปากได้อย่างสวยงามและเบาสบาย ได้ผลลัพธ์ราวกับการทาลิปสติกและลิปบาล์มในเวาลเดียวกัน

สำหรับเฉดสีนั้น Peter Philips ได้อธิบายเอาไว้ว่า “Rouge Dior Lip Balm ขอแนะนำความสดใหม่ในโทนสีนู้ดเผยความเป็นธรรมชาติท้าทายทุกสายตาผ่านรอยยิ้มประดับเคลือบสีอ่อนโยนหลากเฉดไม่ว่าจะเป็นเบจ, ชมพูหรือน้ำตาล…” โดยเฉดสีเหล่านี้จะมีความละมุนละไมมากว่าลิปสติกรุ่นก่อนๆ กว่า 18 เฉดสีทั้งในโทนสีนู้ดที่หลากหลายละลานตา หรือจะเป็นเฉดสีไอคอนิคอย่างสีแดงเบอร์ 999 ที่มาในเวอร์ชั่นที่ละมุนอ่อนโยนขึ้น เคียงข้างมากับเฉดสี must have อย่าง 100 Nude Look และ 720 Icône 

ร่วมสัมผัสผลลัพธ์ของริมฝีปากที่ที่ละมุนละไมกับสีสันสวยและสารบำรุงชั้นเลิศได้แล้วกับ Rouge Dior Lip Balm ที่ยังคงมากับปลอกบรรจุที่สามารถรีฟิลได้เหมือนกับลิปสติก Rouge Dior กันได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ shop.dior.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos & Videos courtesy of Dior

Other Articles