Friday, October 29, 2021

พาชมแฟชั่นเซ็ตปารีเซียงลุคสุดชิคของเหล่า Fashion Icon ตัวท็อปจากน้ำแร่เพอร์ร่า ตอกย้ำการได้รับการันตีคุณภาพจากสถาบันฝรั่งเศสเป็นแบรนด์แรกในไทย

“น้ำ” เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นขาดไม่ได้สำหรับมนุษย์เราและแน่นอนว่าคนทุกคนย่อมอยากพิถีพิถันเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเองเสมอ “เพอร์ร่า” ถือเป็นอีกหนึ่งน้ำแร่ที่คู่ควรสำหรับคุณ ที่รักและใส่ใจคุณภาพอีกทั้งยังมาพร้อมการรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์จาก  Aquacert จากประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นน้ำแร่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ได้รับการันตีคุณภาพจากสถาบันระดับโลก

แบรนด์น้ำแร่เพอร์ร่าอยู่ภายใต้ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด โดยนายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มการตลาดแบรนด์ (Chief Marketing Officer – Brand) ผู้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลคำถึงนึงคุณภาพที่ดีล่าสุดน้ำแร่เพอร์ร่ายังได้ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นแฟชั่นแบรนด์ผ่านแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษ ที่มาพร้อมเหล่า Fashion Icon ตัวท็อประดับปอันนีระเทศมากถึง 30 คน ไม่ว่าจะเป็น มิว ศุภศิษฏ์ ,สามหนุ่ม เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ จาก Trinity , นักแสดงสาวสวย ปันปัน สุทัตตา , นางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และคนอื่นๆ  อีกมากมาย พร้อมถ่ายทอดปารีเซียงลุคให้ทุกท่านชมถึง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคแฟชั่นนิสต้านั่งชิวท่ามกลางบรรยากาศกลางกรุงฝรั่งเศส หรือสตรีทสไตล์เดินชมเมืองพร้อมน้ำแร่คู่ใจ ไปจนถึงท่องยามราตรีชมความงามของแสงกลางคืนในแฟชั่นที่หรูหรา

นอกจากนี้น้ำแร่เพอร์ร่ายังได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบฉลากดีไซน์ใหม่ ที่คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน ทั้งภูเขาที่เปรียบเสมือนภาพจำของน้ำแร่เพอร์ร่ามาในโทนสีฟ้าแบบมินิมอลตัดกับสีทอง ดูงดงาม เรียบง่าย ทำให้ฉลากดูเด่นและหรูหรา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และทุกท่านให้สามารถพกน้ำแร่ไปไหนได้อย่างมั่นใจ

การการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ถูกถ่ายทอดผ่านแฟชั่นเซ็ตสุดปัง ควบคู่กับการปรับเปลี่ยนดีไซน์ฉลากเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ นับว่าเป็นการต่อยอดภาพลักษณ์ของแบรนด์น้ำแร่เพอร์ร่า และตอกย้ำความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากแคมเปญ Limited Edition ร่วมกับแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อาทิ VATANIKA,  ASAVA, POEM และแบรนด์อื่นๆ หรือ Illustrator ผลงานระดับอินเตอร์อย่าง คุณ JEEP KONGDECHAKUL รวมไปถึงการทำ Collaboration กับแฟชั่นไอคอนตัวแม่ของประเทศไทย คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต ในปี 2563 ที่ผ่านมา

อย่าลืมเลือกน้ำแร่ Purra น้ำแร่แบรนด์แรกในไทยที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากฝรั่งเศสเป็นแบรนด์แรกในไทย #CertifiedbyFrenchStandard เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกในทุกๆ วัน วางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรพพสินค้าชั้นนำ อาทิ 7-Eleven, Tops, Lotus’s , Big C, Family Mart รวมถึงช่องทางออนไลน์ Singha Online Shop, Shopee และ Lazada

มีเหล่าคนดังใครกันอีกบ้างที่ร่วมแคมเปญนี้คุณสามารถดูได้ที่ แฮชแท็ก #Purra #PurraMineralWater หรือติดตามอัปเดตแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ พร้อมข่าวสารและโปรโมทชั่นต่างๆได้ที่ @purra_mineralwater นะคะ

Other Articles