Friday, October 29, 2021

Dua Lipa ร่วมถ่ายทอดเขาวงกตจังหวะใหม่อย่าง La Grecaในแคมเปญล่าสุดของVersace

สำหรับการกลับมาของVersace ในคอลเลกชั่น Fall-Winter 2021 ได้ศิลปินสาวซูปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง“Dua Lipa” มาร่วมถ่ายทอดกลิ่นสไตล์วินเทจลักชูรี่สัญชาติอิตาลีได้อย่างทันสมัย

แคมเปญนี้ได้ช่างภาพคู่หูชื่อดังอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggott ถ่ายทอดมุมมองใหม่ผ่านเลนส์พร้อมสาว Dua Lipa ซีรีย์นี้ได้เน้นย้ำถึงลวดลายโค้ดใหม่ที่จะกลายเป็นซิกเนเจอร์ใหม่อย่างลาย La Greca

La Greca นั้นเป็นลวดลายกราฟฟิกที่ทันสมัยด้วยการเล่นสีสันพร้อมกับความโมเดิร์นที่ได้รับการออกแบบให้เป็นภาพพิมพ์ 3 มิติจากมุกมองของบรรดาเหลี่ยมที่คมชัดควบคู่กับพาเลทสีที่โดดเด่น โดยแนวคิดของลวดลายโลโก้ใหม่นี้ได้ตีความมาจากสัญลักษณ์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Greek Key อันเป็นเอกลักษณ์ของเวอร์ซาเซ่ที่เสมือนเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ตั้งแต่ปี 1988 นั้นเอง

แน่นอนว่าพอมีลวดลายใหม่เกิดขึ้นอย่างLa Greca นั้นได้ สาวDua Lipa มาร่วมแคมเปญนี้ยิ่งทำให้ได้รู้จังหวะอันสนุกสนาน ในคอลเลกชั่นFall-Winter 2021นี้ไม่เพียงลวดลายที่เด่นเท่านั้น แต่เวอร์ซาเซ่ได้ยกระดับไปอีกขั้นของการเล่นโทนออนโทนหรือเล่นเฉพาะจังหวะสีด้วยการใช้สีสันตัดสลับกันทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มาในรูปแบบใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงความป๊อปและทันสมัยได้ในเวลาเดียวและไม่ลืมที่จะมีสีไ​ฮไลต์เด่นอย่างสีดำและทองปรากฎให้เราได้หลงใหลกันอีกเช่นเคย

สาวDua Lipa ไม่เพียงแต่ปรากฎในภาพแคมเปญเฉพาะรูปถ่ายเท่านั้นเรายังได้เห็นเธอโลดแล่นในวีดีโออีกเช่นกัน สำหรับในวีดีโอแคมเปญนี้ใส่ความชีวิตชีวาร่วมถึงการแสดงตัวตนและจิตวิญญาณอันเป็นป๊อปไอคอนด้วยการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติ ระหว่างที่เธอเคลื่อนไหวอยู่ในเข้าวงกตลวดลาย La Greca ขยับไปมาอย่างเก๋ไก๋ล้ำสมัยที่Donatella Versace ได้รับแรงบันดาลใจจากเขาวงกตบนรันเวย์ของแบรนด์มาสู่ฉากดิจิตัลนั้นเอง

เวอร์ซาเซ่ยังนำเสนอกระเป๋าสะพาย La Greca ในซิกเนเจอร์ใหม่ ซึ่งเป็นการออกแบบแบบโมดูลาร์ ที่จะสามารถเพิ่มและปรับแต่งด้วยกระเป๋าใบเล็กและพวงกุญแจด้วยตนเองได้ เอาล่ะใครสาวกเวอร์ซาเซ่หรือแฟนคลับDua Lipa ต้องมีกระเป๋าสักใบหรือเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้แล้วนะคะ

Other Articles