Monday, September 20, 2021

เผยความเป็นตัวคุณ พร้อมสะกดทุกสายตา ด้วยเฉดสีคอลเลกชั่นใหม่ของ Burberry Kisses

ลิปสติกเนื้อเนียน เฉดสีสดชัด ที่ตอบโจทย์ทุกคาแรคเตอร์

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์เมกอัพของ Burberry คงจะคุ้นชื่อกันดีกับลิปสติกรุ่นดังของแบรนด์อย่าง Burberry Kisses ที่มาพร้อมกับความปังตั้งแต่แพ็กเกจจิ้ง เนื้อสัมผัส ไปจนถึงเฉดสีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และในปีนี้ เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นของลิปสติกรุ่นนี้ Burberry Beauty มาพร้อมกับแคมเปญใหม่ที่สะท้อนความหลากหลายของโทนสี ที่สามารถแมชต์เข้าได้กับทุกลุค และทุกอารมณ์ของคุณ

โดยในแคมเปญครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้นางแบบสาวอย่าง Fran Summers แบรนด์แอมบาสเดอร์หน้าเก๋มาถ่ายถอดความสนุกของเฉดสีของลิปสติก Burberry Kisses ที่ชวนหลงใหล ผ่านมุมมองของช่างภาพอย่าง Suffo Moncloa กับฉากหลังที่สดใสซึ่งอ้างอิงเฉดสี แดงสด หรือ The Red อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่น ภาพสะท้อนกระจกของ Fran สะท้อนให้เห็นบุคลิกที่หลากหลายของเธอ  พร้อมทั้งความงามเหนือกาลเวลาและทัศนคติที่กล้าหาญ กล้าที่จะโดดเด่น

และในครั้งนี้ Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry ยังได้ร่วมกับทีมงานมากฝีมือทั้ง Issamaya Ffrench ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Beauty Director ประจำ Burberry Beauty, สไตล์ลิสต์อย่าง Edem Dossou และช่างผม Alex Brownsell เพื่อสร้างแคมเปญนี้ให้สมบูรณืแบบที่สุด

Burberry Kisses มาพร้อมกับ 31 เฉดสีในแพ็กเกจจิ้งใหม่ กับเนื้อสัมผัสแบบซาตินที่ยังคงความนุ่มละมุน ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอน แต่ยังมาพร้อมกับเม็ดสีที่สดชัด มอบริมฝีปากที่สวยงามน่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นในเฉดสีใดก็ตาม และยังติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

L’OFFICIEL PICKS

3 เฉดสีที่เราอยากจะเลือกให้ชาวลอฟฟีเซียลในวันนี้ได้ลอง ได้แก่ สี Russet เบอร์ 93 มาในโทนสีน้ำตาลประกายแดง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับหนังสีแทน เฉดสีนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ ต่อกันด้วยสี English Peatal เบอร์ 16 มาในสีชมพูนู้ดน่าทะนุถนอม เข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคหวาน ในวันสบายๆ หรือแมชต์เข้ากับสโมกกี้อายสีเข้มก็ได้เช่นกัน และสีสุดท้าย สี Military Red เบอร์ 109 สีแดงคลาสสิก ที่ไม่ว่าลุคไหนก็รอด ได้แรงบันดาลใจจากรูปแบบของเครื่องแบบอังกฤษ เลือกสีแดงทหารเพื่อความโดดเด่นในทุกโอกาส

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของลิปสติกรุ่น Burberry Kisses ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Burberry Beauty ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ sephora.co.th และ central.co.th

Photos courtesy of Burberry Beauty

Other Articles