Monday, September 20, 2021

เปิดแล้ว! Bang & Olufsen สาขาสยามพารากอน แฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ล่าสุด

Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับตำนานจากเดนมาร์กที่ครองใจคนทั่วโลกมากว่า 95 ปี ด้วยดีไซน์เรียบหรูผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง และสำหรับในประเทศไทย บริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการยังคงเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับกลุ่มลูกค้าเดิม พร้อมกับสร้างฐานลูกค้าใหม่ ด้วยการเปิดโชว์รูมสาขาล่าสุดที่ Siam Paragon ชั้น 2 นอกเหนือจากแฟล็กชิปสโตร์ที่ Gaysorn Village และ The Crystal Veranda ที่มีอยู่แล้ว

ภายใต้บรรยากาศเรียบหรูสะท้อนเอกลักษณ์แห่งสแกนดิเนเวียน ด้วยวัสดุไม้ที่ดูอบอุ่นทันสมัยเช่นเดียวกับโชว์รูม Bang & Olufsen ทั่วโลก แฟล็กชิปสโตร์สาขาใหม่แห่งนี้พร้อมสรรพด้วยผลิตภัณฑ์ทุกไลน์สินค้า ไม่ว่าจะเป็น On-The-Go, Flexible, Staged โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ Headphones, Speakers และ Home Theater รวมทั้งยังใช้ระบบ BeoLiving Intelligence พร้อมฟังก์ชั่นสั่งการผลิตภัณฑ์ด้วยเสียงที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย

แฟล็กชิปสโตร์สาขาสยามพารากอนพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ทุกหมวดสินค้า อาทิ Beovision Harmony ล้ำกว่าทีวีทั่วไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีของจอ OLED ขนาด 65-88 นิ้ว รองรับความคมชัดสูงสุดในปัจจุบันอยู่ที่ 8K มาพร้อมระบบเสียงและนวัตกรรมล้ำสมัยสุดๆ ทุกครั้งที่สั่งเปิด-ปิดทีวี Sound Center จะพับและกางออกดุจผีเสื้อสยายปีก เผยให้เห็นจอตระหง่านขึ้นสู่ระดับสายตา ถ้าต้องการสุนทรียะแบบโฮมเธียเตอร์ แนะนำให้จับคู่กับลำโพงดิจิตัลสุดล้ำอย่าง Beolab 90 ด้วยเสียงทรงพลังถึง 16,400 วัตต์ ระบบอัจฉริยะสามารถปรับเสียงให้เข้ากับแต่ละพื้นที่ตามขนาดของห้องเพื่อคุณภาพเสียงที่เหมาะสมและดีที่สุด ควบคู่ไปกับดีไซน์ที่มีความคลาสสิกราวกับเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านชิ้นเก๋ หรือถ้าต้องการลำโพง All-in-one แนะนำ Beolab 28 ที่มีกำลังขับระดับสตูดิโอเกรด 1,250 วัตต์ ระบบเสียงสเตอริโอคมชัดทุกมิติ Built-in Amplifier ภายใต้ดีไซน์ที่เหนือชั้นไร้กาลเวลา

อีกหนึ่งผลงานที่พบได้เฉพาะสาขาสยามพารากอนคือ ลำโพงติดผนัง Palatial เสียงเบสนุ่มลึกและกังวาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้บ้านอบอวลไปด้วยเสียงดนตรี ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล หรือถ้าใครชอบสร้างสรรค์จะต้องหลงใหล Beosound Shape ลำโพงติดผนังที่ได้ฉายาว่า band on the wall โดยสามารถออกแบบเองได้ตามใจด้วยคัฟเวอร์ที่มีให้เลือกถึง 13 สี

จุดเด่นของแบรนด์ Bang & Olufsen ที่สร้างความแตกต่างให้น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือสามารถเลือกวัสดุ โทนสี ทั้งบอดี้และผ้าของตัวลำโพงได้ เพื่อให้แมตช์เข้ากับบ้าน รวมไปถึง Service Center ศูนย์บริการที่มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบโฮมเธียเตอร์ตามความต้องการ และจัดวางผลิตภัณฑ์ได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์ภาพและพลังเสียงระดับไฮเอนด์ได้แล้ววันนี้ที่ Bang & Olufsen Flagship Store Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 0-2125-3047 และ 09-1719-9832 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.boonlapo.com

Special Thanks: ภาพบางส่วนจาก A Lot of Travel คนขยันเที่ยว

Other Articles