Sunday, October 2, 2022

adidas Forum คือสนีกเกอร์คลาสสิกในตำนานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ความจริงแล้วการหารองเท้าคู่ใจที่จะเคียงข้างคุณไปด้วยทุกที่ ตอบสนองกิจวัตรประจำวันไปจนถึงแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดชิคควบคู่กันนั้นไม่ง่ายเลยอย่างที่คิด ดังนั้นสำหรับซีซั่นใหม่อย่าง Fall/Winter 2021 แบรนด์กีฬาชั้นนำอย่าง adidas Originals เลือกที่จะเดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ จึงเผยโฉมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นฮิตอย่าง FORUM ในดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นแต่ยังคงแฝงความคลาสสิกไว้ได้อย่างลงตัว

ในความจริงแล้ว adidas Forum เป็นรองเท้าสำหรับนักบาสเกตบอลตั้งแต่ยุค 80s เลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดเริ่มต้นของรองเท้าบาสเกตบอลในตำนานนั้น เริ่มต้นจากดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง Jacques Chassaing เขาผู้ที่เปลี่ยนแปลงค้นคว้าหาฟังก์ชั่นรองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักกีฬาบาสเกตบอลไปจนถึงคิดไอเดียและจัดหาวัสดุเพื่อมารังสรรค์รองเท้าที่ช่วยป้องกันการบาดเจ็บของผู้เล่นและเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว และเมื่อปี 1984 จึงมีการเผยโฉม adidas Forum เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก

แน่นอนว่าหลังจากเปิดตัวไปนั้นก็กลายเป็นอีกหนึ่งรองเท้าคู่ที่นิยมเลยทีเดียว แต่ด้วยดีเอนเอของแบรนด์ adidas Orginals ที่ไม่เคยคิดจะหยุดนิ่งต้องการก้าวและพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุดเคียงข้างกับการเดินทางของคุณ จึงสานต่อนวัตกรรมและออกแบบสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาแม้จะผ่านมา 40 ปี ก็ยังได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบันนี้ ไม่เพียงแต่โด่งดังในสายนักกีฬาบาสเกตบอลเท่านั้น adidas Forum ยังไปสู่วงการเพลง และสายแฟชั่นอีกด้วย

การนำ FORUM กลับมาในครั้งนี้เพื่อฟื้นคืนชีพให้ adidas Forum กลับมาสร้างตำนานใหม่ อาดิดาสจึงยังคงเอกลักษณ์ของทรงรองเท้าที่ทำให้คนหลงรักโมเดลคู่นี้เอาไว้ แต่หยิบมาตีความใหม่ ปรับเปลี่ยนวัสดุ เสริมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นเข้าไป และด้วยภาพลักษณ์ใหม่อันโดดเด่นที่มีให้สาวกสนีกเกอร์และสายสตรีทเลือกสรรมิกซ์แอนท์แมตช์สไตล์ที่ใช่กันมากถึง 3 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะ FORUM EXHIBIT LOW, FORUM EXHIBIT MID หรือ FORUM LOW

และไม่เพียงสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคหลายโอกาสเท่านั้น ตอบสนองกิจกรรมต่างๆ ของคุณได้หลากหลาย ไม่ว่าจะสวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือกิจกรรมที่ต้องมีการเคลื่อนไหวมากอย่างการเต้น หรือเล่นสเก็ตบอร์ด สนีกเกอร์คู่นี้ก็สามารถซัพพอร์ตให้ผู้สวมใส่ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ ควบคู่กับช่วยอนุรักษ์โลกของเราให้ยั่งยืนเนื่องจากมีวัสดุรีไซเคิลเข้ามาประกอบอีกด้วย

เชื่อว่าพอเห็นแบบนี้ใครหลายๆ คนจะรู้จักรองเท้าสนีกเกอร์คลาสสิก อย่าง FORUM มากยิ่งขึ้นและในการกลับมาของรุ่นพิเศษแบบนี้ก็ได้หนุ่มสุดฮอตอย่างไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และสาวเสียงใสแอลลี่ อชิรญา นิติพน มาร่วมถ่ายทอดแคมเปญนี้ด้วยความเท่สนุกสนานตอบโจทย์แฟชั่นสตรีทสไตล์ยุคใหม่ได้อย่างโฉบเฉี่ยว

คุณสามารถเป็นเจ้าของ adidas Forum ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และทางแอพลิเคชั่นของ adidas


Other Articles