Thursday, March 30, 2023

5 เหตุผลที่คุณควรลองไอเท็มงานผิวใหม่จาก Gucci Beauty อย่าง Cushion De Beauté

ครั้งแรกกับไอเท็มงานผิวในรูปแบบคุชชั่นจาก Gucci Beauty

เป็นอีกหนึ่งคุชชั่นที่หลายๆ คนตั้งตารอตั้งแต่เห็นภาพในไอจี Gucci Beauty กับ Cushion De Beauté รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นรุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมกับตลับประดับลวดลายสวยงาม แต่ตลับนั้นไม่ได้เป็นเพียงเหตุผลเดียวที่ทำให้คุชชั่นรุ่นนี้น่าลอง แต่ยังมีอีกหลายองค์ประกอบที่เราอยากจะให้คุณรู้ และเราเชื่อว่าคุณจะต้องอยากลองคุชชั่นตัวนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

The Finish

คุชชั่นที่มาพร้อมกับ 6 เฉดสีรุ่นนี้ นอกจากจะช่วยสร้างผิวที่เรียบเนียนแล้ว ความโดดเด่นของฟินนิชผิวที่ได้คือความโกลวแบบชุ่มชื้น ทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้น ด้วยสารสังเคราะห์จาก Glycol และ Glycerin มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกได้นาน ผสานกับคุณค่าของน้ำมันจากกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) หนึ่งในส่วนผสมหลักของ Gucci Beauty มีคุณประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ  แต่ยังคงไว้ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ติดคงทนยาวนานตลอดทั้งวัน

The Protection

ในสูตรผสมของ Cushion De Beauté นั้น ยังมีสารสกัดที่ช่วยปกป้องผิวอยู่ด้วย ทั้ง ส่วนผสมจากสารสกัดของ Titanium Dioxide พร้อมด้วย Lipochroman และ Butterfly Bush Extracts ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ รวมทั้งคุณค่าจาก SPF 22  ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอันเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเสียหายอีกด้วย

The Puff

พัฟของ Cushion De Beauté นั้นถูกออกแบบมาในรูปร่างพิเศษที่มีปลายแหลมและด้านล่างโค้งมน พร้อมกับสัมผัสที่นุ่มละมุน ช่วยทำให้การลงเนื้อคุชชั่นกับผิวนั้นแนบสนิทและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังสามารถแต่งผิวได้ทุกส่วนของใบหน้าทั้งพื้นที่เล็กและใหญ่ ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ผิวที่สมบูรณ์แบบ

The Design

หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ใครหลายๆ คนใจเต้นกับคุชชั่นรุ่นนี้ ก็คือตลับที่สวยหวานนี้ โดยดีไซน์ตลับคุชชั่นของ Cushion De Beauté ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ เลือกใช้สีชมพูพาสเทล ประดับประดาด้วยลวดลายสิงโต โอบล้อมพวงดอกไม้สีทองโดดเด่น ดุจดั่งหยิบเอาผลงานศิลปะมาไว้บนแพคเกจผลิตภัณฑ์

The Campaign

ในแคมเปญ Gucci Beauty สะท้อนถึงช่วงเวลาอาหารเช้าที่จัดไว้บนเตียงอันแสนพิเศษ เติมเต็มด้วยบรรยากาศย้อนอดีตที่แสนเย้ายวนใจ ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของ Mark Peckmezian และการกำกับศิลป์โดย Christopher Simmonds ผ่านภาพถ่ายแนวมาโครที่มีองค์ประกอบครบถ้วน เชื่อมโยงถึงความโดดเด่นของความงามที่เปล่งประกายงดงาม

ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของ Cushion De Beauté ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Gucci Beauty ทุกสาขา และทางช่องทางออนไลน์

Photo courtesy of Gucci Beauty

Other Articles