Friday, October 29, 2021

Top 10 ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพรีเมียมจากโรงแรมชื่อดัง

การส่งมอบความอร่อยให้แก่กันนับเป็นความสุขอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญแบบนี้ ขนมไหว้พระจันทร์จาก 10 โรงแรมชั้นนำจะเป็นตัวแทนได้อย่างดี ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ให้หรือผู้รับก็ตาม

1 แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์สีน้ำตาลทองน่ารับประทานในแบบฉบับแชงกรี-ลา มีหลากหลายไส้เลิศรสสุดคลาสสิก อาทิ โหงวยิ้ง ทุเรียน เม็ดบัว ถั่วแดง พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ รวมทั้งไส้ครีมล้วนขนาดเล็ก และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะขนาดเล็ก พร้อมให้คุณเลือกสรรทั้งหมดเจ็ดชุดด้วยกัน บรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์สุดหรูขนาด 2 ชิ้น 4 ชิ้น 6 ชิ้น และ 8 ชิ้น หาซื้อได้ที่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และศูนย์การค้าสยามพารากอน (วันที่ 2-21 กันยายน) ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ (วันที่ 7-21 กันยายน) สยามทาคาชิมายะ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม (วันที่ 8-21 กันยายน) สามารถสั่งซื้อได้ที่ โทร. 0-2206-8605 และ 0-2236-9952 อีเมล mooncake.slbk@shangri-la.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://shangbkkmooncake.com

2 แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

การบรรจงรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์อย่างประณีตทีละชิ้นของเชฟประจำห้องอาหารจีน เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ ทั้งหมด 4 รสชาติ คือ ไส้คัสตาร์ด ไส้ลูกบัวรสเค็มและไข่แดง ไส้ทุเรียนและไข่แดง ซึ่งได้รับความนิยมตลอดกาล และรสชาติใหม่คือ ไส้คาราเมลบัตเตอร์และถั่วแมคคาเดเมีย เพื่อเป็นการเชื่อมโยงประเพณีและวัฒนธรรมการกินอยู่ของโลกตะวันออกและตะวันตก สั่งซื้อได้ที่ห้องอาหารเดอะ ไชน่า เฮ้าส์ และร้าน เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ทั้ง 4 สาขา (สยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม ดิเอ็มโพเรียม และเกษรวิลเลจ) หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม https://bangkok.mandarinorientalshop.com/collections/festive-mooncake-2021 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2659-9000 หรืออีเมล mobkk-mooncake@mohg.com

3 ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ขนมไหว้พระจันทร์ที่สะท้อนฤดูกาลด้วย 4 รสชาติที่แตกต่างกัน ได้แก่ ‘ไส้ซากุระ’ ชวนให้นึกถึงเทศกาลดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ ‘ไส้ลาเวนเดอร์’ ให้ความรู้สึกถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในฤดูร้อน ‘ไส้ส้มแมนดาริน’ รสชาติหวานอมเปรี้ยว ชวนให้นึกถึงช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ‘ไส้มันม่วงญี่ปุ่น’ ตัวแทนของฤดูหนาว นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดยอดนิยม และไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวสูตรต้นตำรับ หาซื้อได้ที่ร้านลา พาทิสเซอร์รี โทร. 0-2687-9000 หรืออีเมล fb.concierge@okurabangkok.com  

4 ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

นับเป็นความพิเศษในปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้เพิ่มขนาดของขนมไหว้พระจันทร์ และเพิ่มรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ ได้แก่ ไส้คาราเมลเกลือทะเล ไส้ถั่วแดงและขิงแดง ไส้ลูกบัวและไข่แดง ไส้คัสตาร์ด ไส้โหงวยิ้งและไข่แดง ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่ 0-2650-8800 อีเมล fb.theathenee@luxurycollection.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.theatheneebangkokdining.com

5 คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

ครั้งแรกกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2564 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เตรียมมอบดวงจันทร์ที่มาพร้อมแสงส่องสว่างและดีไซน์สุดล้ำ บรรจุด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น หลากหลายรสชาติ อาทิ ทุเรียนไข่เค็ม ชาไทย โหงวยิ้ง และคาปูชิโนวอลนัต ทั้งหมดถูกรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศและเต็มไปด้วยความพิถีพิถัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2056-9999 หรืออีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://bit.ly/PRKimptonTH

6 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ให้คุณเลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติยอดนิยมอย่าง ‘ไส้ทุเรียน’ ผลิตจากทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี ‘ไส้ลูกบัว’ หนึ่งในรสชาติสุดคลาสสิก และเป็นที่โปรดปรานของทุกคนในครอบครัว ‘ไส้โหงวยิ้ง’ ประกอบด้วยธัญพืช 5 ชนิด และ ‘ไส้เต้าซาดำ’ หรือถั่วแดง ทุกรสชาติสอดไส้ด้วยไข่แดงเค็ม สื่อถึงความสุขสว่างเหมือนพระจันทร์เต็มดวง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

7 แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เอร็ดอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจับคู่กับชาเลิศรสที่แพ็กมาในบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนอย่างเข่งไม้ไผ่ รับรองว่าเก๋ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกทั้งแบบชิ้นเดี่ยวในกล่องกระดาษขนาด 170 กรัม (ทุเรียนไข่เดี่ยว เม็ดบัวไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เกาลัด แมคคาเดเมีย ถั่วรวมไข่เดี่ยว งาดำไข่เดี่ยว) หรือขนาดเล็ก 50 กรัม อร่อยพอดีคำ (ทุเรียนจันทบุรี เม็ดบัวไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เกาลัด แมคคาเดเมีย ช็อกโกแลตโรเช่) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ที่ไลน์ @MarriottSurawongse หรือโทร. 0-2088 5666 เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.bangkokmarriottthesurawongse.com

8 อนันตรา สยาม กรุงเทพ

ขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยม 5 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว ชาเขียวถั่วดำ และคัสตาร์ด ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ หาซื้อได้ที่ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ Anantara Siam Shop: www.anantarasiamshop.com/collections/mooncakes LINE Official: @anantarasiambkk สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2126 8866 อีเมล mochamuffins.asia@anantara.com

9 บันยันทรี กรุงเทพ

หลากรสขนมไหว้พระจันทร์สไตล์โฮมเมด โดยมีจุดเด่นของความอร่อยคือเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่สดสะอาด อีกทั้งยังทำใหม่ทุกวัน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองสุดยอดความอร่อยไปกับไส้ต่างๆ อาทิ ไส้ที่ขายดีที่สุดอย่างทุเรียน เม็ดบัว โหงวยิ้ง พุทราผสมวอลนัท และคัสตาร์ด โดยบรรจุในแพ็กเกจที่หรูหราสวยงามสามารถมอบเป็นของขวัญในเทศกาลพิเศษนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2679-1200 หรือสั่งผ่านแอพ Robinhood https://bit.ly/BTTHBK_RobinhoodApp

10 แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ ทั้งแบบสูตรดั้งเดิมสุดคลาสสิก (150 กรัม) 4 รสชาติ ได้แก่ ไส้เม็ดบัวและถั่วแมคคาเดเมีย ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดง ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง และสูตรซิกเนเจอร์ (50 กรัม) 2 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ หาซื้อได้ที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ โทร. 0-2059-5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

Other Articles