Tuesday, September 27, 2022

ฝึกฝีมือทำอาหารตาม Selena + Chef

ช่วงที่กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ลองฝึกฝีมือทำอาหารกันดีไหม? ล่าสุด ใน Selena + Chef ซีรีส์ออรินัลของ HBO MAX ได้ป๊อปสตาร์ นักแสดงสาวใจบุญมากความสามารถอย่าง เซเลนา โกเมซ มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และโชว์ทักษะการทำอาหาร พร้อมส่งตรงความสนุกและคลายเหงาในช่วงล็อกดาวน์ถึงบ้านคุณ สามารถรับชมพร้อมกันทั่วเอเชีย ในวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคมนี้ เฉพาะทาง HBO GO เท่านั้น 

เซเลนา โกเมซได้ใช้เวลาอยู่ในครัวมากกว่าที่เธอคิด นับตั้งแต่การเว้นระยะห่างทางสังคมที่บ้าน แน่นอนว่าความสามารถทางการแสดงของเธอนั้นเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน  แต่ซีรีส์นี้จะพาคุณมาติดตามฝีมือการทำอาหารของเธอกันดูบ้าง โดยเรื่องราวในแต่ละตอนจะมีเซเลนาเป็นพิธีกรหลัก และมีแขกรับเชิญเป็นเหล่าบรรดามาสเตอร์เชฟคนดังที่จะมาร่วมแบ่งปันกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆในการทำอาหาร จากหลากหลายห้องครัวในสถานที่ที่ต่างกัน ถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นเตรียมอาหาร ไปจนถึงการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆที่เกิดขึ้นในครัว Selena + Chef เป็นซีรีส์ที่สนุก ตลก และปลุกกระแสการเข้าครัวที่ใครหลายคนมองว่าเป็นเรื่องยากกลายเป็นเรื่องสนุกที่ใครๆก็สามารถทำตามได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง 

เมื่อถามถึงแรงบันดาลใจและความรักในการทำอาหารของเธอ เซเลนา เผยว่า “ฉันมักจะพูดเสมอว่าเรื่องอาหารเป็นสิ่งที่ฉันหลงใหล มีคนเคยถามฉันหลายร้อยครั้งในการสัมภาษณ์ว่าถ้าเลือกอาชีพอื่นได้ ฉันอยากจะทำอะไร และแน่นอนฉันตอบว่าการเป็นเชฟมันคงจะสนุกดี ถึงแม้ว่าฉันจะไม่เคยเรียนทำอาหารที่ไหนมาก่อนเช่นเดียวกับหลายๆคน แต่ฉันกลับค้นพบว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบเข้าครัว และชอบทำอาหารมากในขณะอยู่ในครัวที่บ้านค่ะ” 

ซีรีส์ Selena + Chef ยังได้รวบรวมเหล่าบรรดาเชฟที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมโชว์ความสามารถในรายการ โดยเชฟดังที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในซีซั่นแรก ได้แก่ Angelo Sosa, Antonia Lofaso, Candice Kumai, Daniel Holzman, Jon & Vinny, Ludo Lefebvre, Nancy Silverton, Nyesha Arrington, Roy Choi และ Tonya Holland สำหรับเชฟระดับออลสตาร์ในซีซั่นที่ 2 ได้แก่ Aarti Sequeira, Curtis Stone, Evan Funke, Graham Elliot, JJ Johnson, Jordan Andino, José Andrés, Kelis Rogers, Marcela Valladolid และ Marcus Samuelsson

นอกจากนี้ ซีรีส์ Selena + Chef  ได้เริ่มการถ่ายทำต่อสำหรับซีซั่นที่ 3 เรียบร้อยแล้ว โดยมีเซเลนา โกเมซ July Moon Productions รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง ร่วมกับ Eli Holzman, Aaron Saidman และ Leah Hariton ในนามของ Industrial Media’s The Intellectual Property Corporation (IPC) รวมถึง Melissa Stokes (จาก Selena + Chef  ซีซั่น 2)

สตรีมหรือดาวน์โหลด Selena + Chef ทั้ง 2 ซีซั่น ทั้งหมด 20 ตอนได้ทาง HBO GO ผ่าน 3BB หรือที่ https://www.hbogo.co.th/ HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

Other Articles