Sunday, February 5, 2023

ดื่มด่ำกาแฟอย่างมีสไตล์กับ Nespresso X Chiara Ferragni ลิมิเต็ดอิดิชั่นใหม่ล่าสุด

Nespresso (เนสเพรสโซ) สร้างความท้าทายอย่างต่อเนื่องสมกับเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญรอบด้านในเรื่องกาแฟ ครั้งนี้มาพร้อมความพิเศษเหนือชั้นของคอลเลกชั่น ‘ลิมิเต็ดอิดิชั่นใหม่ล่าสุด Nespresso X Chiara Ferragni’ ด้วยการคอลลาบอเรชั่นกับแฟชั่นไอคอนระดับท็อป Chiara Ferragni (เคียร่า เฟอร์รังงี)

เป็นที่ทราบกันดีว่าชื่อเสียงและความสามารถของเคียร่าได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายแบรนด์ที่เคยร่วมงานกับเธอมีมากมายนับไม่ถ้วน เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงทำให้ใครต่อใครอยากร่วมงานกับเธอ การคอลแล็บกันครั้งนี้จึงเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เคียร่าแปลงโฉมเครื่องชงกาแฟและแอ็กเซสเซอรีต่างๆ ของเนสเพรสโซให้ออกมาโดดเด่นสะดุดตาในสไตล์ที่เป็นตัวเธอ

เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini

ขณะเดียวกันก็ยังเชื่อมโยงสอดคล้องกับทุกรายละเอียดที่เป็นมาตรฐานของเนสเพรสโซ การทำงานเคียงคู่กันระหว่างเนสเพรสโซกับเคียร่านับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ สะท้อนความยึดมั่นในการไม่หยุดพัฒนา ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่มีต่อพลังความสามารถของผู้หญิงอีกด้วย เคียร่าบอกเล่าความรู้สึกของเธอว่า “ฉันเป็นนักดื่มกาแฟตัวยง และเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ที่เป็นตัวแทนความร่วมสมัยของคอกาแฟคุณภาพสูงอย่างเนสเพรสโซมานานแล้ว นี่คือเหตุผลที่ทำให้ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานในคอลเลกชั่นนี้ และมันก็เต็มไปด้วยความสนุก”

ไม่มีอะไรเหนือความคาดหมายไปกว่าการได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของเธอถูกถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องชงกาแฟดีไซน์สุดเก๋ สีสันสวยงามน่าใช้ โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงตัวตนที่สง่างาม แฝงความสนุกสดใสของสาวเคียร่าได้อย่างไร้ที่ติในคอลเลกชั่น Nespresso X Chiara Ferragni

แก้วใส Vertuo Mug

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดื่มผู้หลงใหลกลิ่นหอมหรือรสนุ่มละมุนของกาแฟ หรือว่าเป็นตัวจริงที่ชอบสะสมเครื่องชงกาแฟ คอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซมาแบบครบชุดให้คุณเป็นเจ้าของ ทั้งเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับสาวสายแฟชั่นที่ชอบของใช้เก๋ๆ เพื่อบ่งบอกสไตล์ (ราคา 5,500 บาท) และแอ็กเซสเซอรีต่างๆ ที่มีลวดลายเข้าเซ็ตกัน อาทิ เครื่องปั่นฟองนม (ราคา 4,800 บาท) แก้วใส Vertuo Mug ดีไซน์พิเศษ (ราคา 690 บาท) และแก้ว Nomad Travel ลายน่ารักอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะ ให้คุณพกพาความอร่อยของกาแฟรสชาติโปรดไปด้วยได้ทุกที่อย่างมีสไตล์ (ราคา 1,090 บาท)

สินค้าคอลเลกชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Nespresso X Chiara Ferragni วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายน 2564 (หรือจนกว่าสินค้าหมด เนื่องจากผลิตจำนวนจำกัด) สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ Nespresso Boutique ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.nespresso.com/th FACEBOOK: Nespresso / IG: @Nespresso.th

Other Articles