Sunday, December 3, 2023

เช็คลิสต์! ของขวัญสายบิวตี้สำหรับวันแม่ที่กำลังจะถึงนี้

มอบความรักให้กับคุณแม่ของคุณด้วยของขวัญด้านความงามที่เราคัดมาโดยเฉพาะ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลวันแม่ประจำปีนี้ และแน่นอนว่าหลายๆ คน คงกำลังหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่สุดที่รักอยู่แน่นอน วันนี้เราเลยขอรวบรวมลิสต์ของขวัญสายบิวตี้ที่มาพร้อมกับความพิเศษมากมายมาให้คุณได้เลือกกัน จะมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Rouge Dior จาก Dior

ในเทศกาลวันแม่นี้ ลิปสติกรุ่นดังอย่าง Rouge Dior มาพร้อมกับความพิเศษอันน่าประทับใจ กับดีไซน์พิเศษบนแท่งลิปสติกกับลายสลักหมู่ดอกไม้อันอ่อนช้อยพร้อมกับคำว่า ‘Love’ กับ 3 เฉดสีสวยที่ Peter Philips ผู้อำนวยฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ของ Dior Makeup ทั้ง 100 Nude Look Matte สีเบจธรรมชาติเนื้อแมตต์, 458 Paris Satin เฉดสีชมพูน่ารักเนื้อสัมผัสแบบซาติน และ 525 Chérie Metallic สีโรสวู้ดเนื้อเมทัลลิคเเววาว พร้อมปิดท้ายด้วยการแกะสลักตัวย่อชื่อบนปลอกลิปสติก รวมไปถึงขวดสกินแคร์อย่าง Dior Prestige Micro Huile de Rose Advanced Serum และน้ำหอม J’adore Infinissime อีกด้วย

Petite Chérie จาก Goutal Paris

อีกหนึ่งกลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวของ Annick Goutal เจ้าของแบรนด์น้ำหอมและเครื่องหอมสัญชาติฝรั่งเศสอย่างกูตัล โดย Petite Chérie เป็นกลิ่นหอมที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อลูกสาวของเธอเอง สะท้อนความอ่อนโยนและความรักบริสุทธิ์ที่แม่มีต่อลูก ด้วยกลิ่นหวานของลูกแพร์และกุหลาบ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นอุ่นของวานิลลาและมักส์ ตัดความเลี่ยนกลิ่นของใบหญ้าสด ออกมาเป็นกลิ่นหอมที่อ่อนหวานติดทนนานในรูปแบบของ Eau de Parfum เหมาะอย่างยิ่งกับเทศกาลวันแม่นี้

Ecological Compound 2021 Limited Edition จาก Sisley

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรซิกเนเจอร์ของ Sisley กลับมาพร้อมกับแพ็เกจจิ้งใหม่นประจำปี 2021 ทั้งบนกล่องและขวดแก้วที่ได้รับการสรรสร้างจาก ศิลปินชาวโปแลนด์ Elzbieta Radziwill ผ่านลวดลายจากฝีมือพู่กันของเธอ ผ่านเรื่องราวภาพความทรงจำเกี่ยวกับทวีปเอเชียผ่านทางลวดลายผืนป่าแห่งจินตนาการ รายล้อมไปด้วยสาหร่ายแมกไม้สีแดงและฟ้าโดยมีปลาทองเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งความโชคดีที่กำลังแหวกว่ายตามกระแสน้ำผ่านฉากของธรรมชาติ พร้อมกับประสิทธิภาพจาะส่วนผสม ‘อาหารผิว’ ชั้นดีจากวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยเติมความชุ่มชื้นและรักษษความสมดุล สร้างผิวที่แข็งแรงตึงกระชับให้กับคุณแม่ของคุณได้อย่างดี

HYDRA BEAUTY Camelia Glow Concentrate จาก CHANEL

สมาชิกใหม่ในกลุ่ม HYDRA BEAUTY ที่เรียกได้ว่าเป็นการ ‘รีเซ็ต’ กิจวัตรการดูแลผิวของคุณ เพื่อสร้างผิวที่ชุ่มชื้น แข็งแรง และเปล่งปลั่ง โดยยังคงมีสารสกัดเข้มข้นจากดอกคามีเลียสายพันธุ์ Camellia Japonica ‘Alba Plena’ ที่มีในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HYDRA BEAUTY ซึ่งจะช่วยมอบและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวในการบํารุงผิว พร้อม ‘สารสกัดยีสต์’ จากดอกคามีเลียสายพันธุ์นี้อยู่ด้วย ซึ่งมันมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมบํารุงการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติให้เพิ่มยิ่งขึ้น อาจจะจัดเซ็ตกับ Micro Liquid Essence, Micro Sérum และ  MicroCrème ก็เป็นของขวัญที่น่าประทับใจไม่น้อย

Walk of No Shame Makeup Collection จาก Charlotte Tilbury

คอลเลกชั่นอีกหนึ่งเฉดสีโดดเด่นของแบรนด์ที่เหมาะจะเป็นของขวัญวันแม่ ด้วยสีโทนแดงอมส้มไปจนถึงการรวมตัวกันของสีแดงออกก่ำๆ ยิ่งทำให้เฉดสีนี้น่าสนใจ และเข้าได้กับผิวของสาวไทยเป็นอย่างดี โดยสมาชิกก็มีอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะกับสมาชิกใหม่อย่าง Eye To Mesmerise อายแชโดว์เนื้อครีมผสมชิมเมอร์แวววาวที่ใช้ง่ายเพียงใช้นิ้วมือ ให้คุณได้สัมผัสและเติมความมั่นใจ เดินออกไปใช้ชีวิตอย่างไม่ต้องอายใคร

Dyson Airwrap จาก Dyson

ถึงช่วงนี้จะเข้าซาลอนไม่ได้ ก็ยกซาลอนมาไว้ที่บ้านให้กับคุณแม่ด้วยเครื่องจัดแต่งทรงผมแบบครบเครื่องอย่าง Dyson Airwrap ที่มาพร้อมกับระบบควบคุมความร้อนที่ชาญฉลาด ช่วยให้สไตล์ทรงผมสามารถทำผมสไตล์ต่างๆ โดยเส้นผมถูกทำลายจากความร้อนจัด และยังมีดิจิทัลมอเตอร์ที่สร้างปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Coanda Effect ทำให้เครื่องสามารถใช้ลมร่วมกับความร้อนเพียงเล็กน้อยในการจัดแต่งทรงผมได้ ไม่ว่าจะม้วนลอน หรือทำให้ผมตรง ทรงผมดูเป็นธรรมชาติและเงางาม พร้อมช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อน ดังนั้น Dyson Aiwrap จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่สายคูลยุคนี้

Photos courtesy of the brands

Other Articles