Thursday, March 30, 2023

Louis The Gameเปิดโลกผจญภัยครั้งใหม่กับเจ้าตัวมาสคอตVivienne จาก Louis Vuitton

ในที่สุด Louis The Game จาก แบรนด์ลักชูรี่สัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานอย่าง Louis Vuitton เปิดตัวเกมส์ที่จะนำพาคุณเดินทางพร้อมโลดแล่นผจญภัยที่สนุกสนานเริ่มต้นขึ้นแล้วในวันนี้! และยังให้คุณดาวน์โหลดเล่นกันได้เพลินเพลิด และแน่นอนว่าไม่มีจะอะไรสนุกไปว่าการเล่นเกมส์ออนไลน์กับเพื่อนคุณอีกแล้วล่ะ

เกมส์นี้เสมือนเปิดโลกของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่ผสมผสานกับแฟชั่นได้อย่างมหัศจรรย์และแปลกใหม่ อีกทั้งถือเป็นหนึ่งก้าวสำคัญของวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เพราะในความเป็นจริง “Louis The Game- การเดินทางผจญภัยสำหรับทุกคน” นั้นได้ถูกคิดค้นมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ200ปี ของ มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) นั้นเอง

เรียกได้ว่าเสมือนนำเรื่องจริงของ มองซิเออร์หลุยส์ วิตตอง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ตอนสมัยที่เป็นเด็กหนุ่มในวัย 14 ปี ได้ตัดสินใจกล่าวอำลาบ้านเกิดเมืองนอนของตน ณ หุบเขาฌูรา แล้วออกเดินทางด้วยเท้าเป็นเวลาถึง 2 ปี โดยมีจุดมุ่งหมายคือมหานครปารีส เมืองหลวงแห่งประเทศฝรั่งเศส มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ต่อยอดมาพัฒนามาเป็นเกมส์นี้และถูกออกแบบมาให้ทุกเจเนอเรชั่นหรือทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ โดยผสมผสานแอนิเมชั่นสุดล้ำเข้ากับมรดกตกทอดนับร้อยปี กลายเป็น เกมแนวแอคชั่นผจญภัยผ่านโลกเสมือนในจินตนาการ 6 ใบที่ปราศจากเงื่อนไขแห่งกาลเวลา

ภายในเกมคุณจะได้พบกับ Vivienne (วิเวียน) มาสคอตตัวเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี เป็นเหมือนตัวแทนของตัวผู้เล่นในเกมส์นี้ ที่ต้องเดินทางไปให้ถึงจุดมุ่งหมายต่างๆของงานเฉลิมฉลองวันเกิดที่ครบรอบ200ปี เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์แนวแอคชั่นผจญภัยแล้ว แม้ตัวละครผู้คล่องแคล่วและสดใสนั้นจะต้องเก็บสะสมเทียนโมโนแกรมให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ได้มาซึ่งกุญแจสำหรับผ่านด่านต่อไป บอกเลยว่าอาจจะไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดก็เป็นได้นะคะ

และเมื่อเก็บสะสมเทียนได้ครบทุก 200เล่มจะสามารถปลดล็อคโปสการ์ดเพื่อค้นพบเรื่องราวเกร็ดประวัติศาสตร์ของแบรนด์ หรือรายละเอียดปลีกย่อยเกี่ยวกับงานคอลลาบอเรชั่น, งานสั่งทำพิเศษ, การตัดเย็บเชิงเทคนิค, ประวัติศาสตร์ตระกูลวิตตอง, การจัดแสดงงานศิลปะ, ลุครันเวย์ไฮไลท์ และอื่นๆ อีกมากมาย ระบบลีดเดอร์บอร์ดออนไลน์ที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับเพื่อนของตนได้ รวมถึงปรับเปลี่ยนผิวหนังของวิเวียนที่มีให้เลือกสรรแฟชั่นในแบบที่หลากหลายได้ตลอดเวลาตามที่คุณที่ต้องการ

นอกจากนี้ อีกหนึ่งเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดของ Louis The Game คือการฝังไฟล์ NFTs (โทเคนที่เป็นสิทธิ์ของเกมเมอร์) ทั้งหมด 30 ไฟล์ โดย 10 ไฟล์ในจำนวนนั้น สร้างสรรค์ขึ้นโดยดิจิทัลอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง Beeple

Louis The Game นับเป็นสื่อกลางรูปแบบใหม่ ที่สร้างนิยามอันแตกต่างให้กับประวัติศาสตร์แห่งความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของเมซงหลุยส์ วิตตอง ผ่านการเล่าเรื่องที่สนุกสนานและราบรื่นไร้รอยต่อ ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงวิธีการดำรงอยู่ร่วมกันของมรดกตกทอดจากอดีตและโลกแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง

คุณสามารถดาวน์โหลดเพื่อเล่นเกมส์สุดล้ำ Louis The Game ผ่าน App Store และ Google Play for Android กันได้ตั้งแต่วันนี้ แนะนำว่าอย่ารอช้าให้โหลดทันที เพราะความสนุกปนความน่ารักสดใสของเจ้าวิเวียนในการผจญภัยครั้งใหม่ในแบบของคุณกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว #LouisVuitton

Other Articles